1919 Vu Tru Nay La Khong Gian Da Chieu Phan 4 Dac Tinh Lien Ket Giua Cac Chieu Khong Gian Theo Cac Thoi Ky 1

no name

Cuộc sống trên Trái Đất mới – Chiều kích thứ tư

chiều kích, không gian, năng lượng, rung động, thăng lên, thông điệp, trái đất mới

Sau đây là đoạn thông điệp mà Nguồn (hoặc các Đấng trí huệ cao hơn trong vũ Trụ mà trong bài viết được gọi là Cha) đã gửi cho những Lightworker, Starseed hay những người thông qua Tu tập, Thiền định có thể nhận được. Mình muốn chia sẻ lại cho những người tin, quan tâm hoặc cũng nhận được thông điệp rõ ràng tương tự.
Xuniverse
NÓ SẮP THÀNH HIỆN THỰC
CHIỀU KÍCH THỨ 5 (tính thông suốt trong không gian du hành xuyên không gian và thời gian)
CUỘC SỐNG TRÊN TRÁI ĐẤT MỚI (CHIỀU KÍCH THỨ TƯ) Cha – gửi lời chào tuyệt đối, các con yêu quý của Cha! Hôm nay chúng ta sẽ chuyển sang một chủ đề mới được kết nối trực tiếp với Transition.
Và lần này chúng ta sẽ nói về một số lớp năng lượng cụ thể giữa chiều kích thứ ba và thứ năm, nó có thể gần được gọi là chiều kích thứ tư nhưng thực tế là không đúng, vì không có không gian năng lượng của chiều thứ tư như vậy.
Và lý do như sau. Có thể nói, không gian thứ tư là một chất “lơ lửng” nhằm mục đích biến đổi năng lượng của chiều thứ ba thành năng lượng của các dao động cao hơn. Người ta bước vào không gian này khi lương tâm của người ta đã sẵn sàng chuyển sang một mức độ tồn tại khác, nhưng người ta không thể duy trì nó trong những rung động cao độ mãi được. Nói cách khác, mỗi khi bạn cảm thấy yên bình, tĩnh lặng và hài hòa Linh hồn bạn sẽ “chảy” qua “hành lang” năng lượng này đến không gian chiều thứ Năm. Và nó giúp bạn duy trì trạng thái cân bằng này.
Trong khi nếu dưới tác động của hoàn cảnh, bạn lại lao vào năng lượng của thế giới chiều thứ ba, thì “hành lang” này hoạt động theo cách khác, cho phép bạn giảm rung động và chuyển sang chiều không gian thứ ba một cách trơn tru mà không có bất kỳ sự tăng vọt nào.
Đây là lý do tại sao không có nền văn minh chiều thứ tư nào tồn tại vĩnh viễn ở đó. Họ chỉ đến đó “trên đường” trong giai đoạn Chuyển đổi từ chiều không gian này sang chiều không gian khác. Và hiện tại, rất nhiều người trên hành tinh của bạn thỉnh thoảng lên được không gian chiều thứ tư, điều này giúp họ dần dần thích nghi với những rung động cao hơn. Làm thế nào bạn có thể kiểm tra xem bạn đang ở thứ nguyên nào ngay bây giờ? Chiều thứ ba rất quen thuộc với bạn. Đó là trạng thái bình thường của bạn cho đến nay. Ở chiều thứ năm là trạng thái hoàn toàn nghỉ ngơi tại thời điểm “ở đây và bây giờ” Trong khi chiều thứ tư có thể được cảm nhận bởi bạn khi bạn nhìn mọi thứ xung quanh một cách bình tĩnh – như một người xem coi mọi thứ là điều hiển nhiên. Đó là giai đoạn chuyển tiếp từ sự chỉ trích và lên án để hoàn toàn chấp nhận và hiểu rõ về tính hiệu quả thiêng liêng của các sự kiện có thể được gọi là việc một người ở lại trong không gian chiều thứ tư. Nhưng, thật không may, trạng thái đó của bạn vẫn chưa ổn định vì không chỉ gia đình và bạn bè của bạn ảnh hưởng đến bạn mà còn cả những hoàn cảnh bên ngoài khi bạn phải tiếp xúc trực tiếp với sự bất công và phi lý của các quy trình xung quanh bạn.
Ngay khi bạn bắt đầu dính líu đến chúng, bạn lại thấy mình đang ở trong thế giới chiều thứ ba. Trong khi nếu bạn xoay sở để ở TRÊN hoàn cảnh không dính líu đến chúng bằng bất kỳ cách nào, bạn có thể đến được cả không gian của chiều thứ Năm.
6 10 2020 18 29 4 722367372
Hiện tại, bạn hầu như đang ở đâu đó giữa và trong các khoảng rung động không gian thứ tư.
MỞ RỘNG KHÔNG GIAN THỨ TƯ
Chúng ta sẽ học cách tạo không gian của chiều thứ tư xung quanh bạn. Sau khi bạn nắm vững kỹ thuật theo dõi trạng thái năng lượng của bản thân để duy trì rung động cao trong bất kỳ hoàn cảnh sống nào, cần phải mở rộng phạm vi hoạt động của năng lượng chiều thứ tư. Tại sao nó quan trọng như vậy? Trước hết, vì nó sẽ giúp hành tinh của bạn và rất nhiều người vượt qua rào cản ngăn cách giữa chiều thứ ba với chiều thứ tư.
Nó có thể được so sánh với tình huống khi trong cơn bão bạn đã vào bờ và ném phao cứu sinh cho những người còn ở trong nước. Chà, đối với thế giới chiều thứ ba, nó hiện là một con tàu đắm để đào tẩu càng nhanh càng tốt, để tồn tại và đồng thời để giúp những người muốn tự cứu mình. Như bạn đã hiểu, không phải ai cũng muốn trốn thoát bởi vì một số lượng lớn hành khách đã phải thích con tàu đến mức họ sẽ chọn chìm cùng nó hơn là thay đổi cuộc sống bình thường của họ.
Nhưng bạn có thể giúp những người đã sẵn sàng thay đổi và nhận thức được thảm họa đang ập đến với họ và như thường lệ, bạn có thể làm điều đó chủ yếu là về mặt nghị lực. Bây giờ tôi sẽ cung cấp cho bạn một thực hành dễ dàng mà chúng tôi sẽ gọi là “Mở rộng không gian chiều thứ tư”.
1919 Vu Tru Nay La Khong Gian Da Chieu Phan 4 Dac Tinh Lien Ket Giua Cac Chieu Khong Gian Theo Cac Thoi Ky 1
Sau khi bạn trở nên thành thạo kỹ thuật ước tính mức năng lượng mà tôi đã cung cấp cho bạn trong tin nhắn trước của tôi, bạn có thể mở rộng phạm vi hoạt động của nó đối với môi trường và những người xung quanh. Bạn nên làm gì đây? Sau khi bạn chắc chắn rằng mình đang ở trong không gian chiều thứ tư, hãy tưởng tượng nó như một quả cầu trong suốt với chính bạn đang ở bên trong nó. Sau đó, kêu gọi Năng lượng Thăng thiên và yêu cầu nó “thổi bay” quả cầu này – dần dần để nó ôm lấy càng nhiều không gian càng tốt – với những người trong đó trong khi thanh lọc lương tâm của họ khỏi tất cả các chương trình ngoài hành tinh và cơ thể vi tế của họ khỏi tất cả các năng lượng tiêu cực. Như bạn đã biết, bạn thân yêu của tôi, Năng lượng Thăng thiên sở hữu lương tâm của riêng nó, và đó là lý do tại sao nó không thể mang lại bất kỳ tổn hại nào cho những người không sẵn sàng tiếp nhận nó. Nó sẽ vượt qua những sinh vật này “trên đường”, và họ sẽ vẫn ở trong năng lượng bình thường của họ.
Nhưng những người có thể tiếp nhận nó sẽ vô tình bắt đầu thay đổi. Nó có thể hiển thị theo nhiều cách khác nhau. Đối với ai đó, có vẻ như họ đã hồi phục sau thời kỳ ngủ đông và nhìn những sự kiện đang diễn ra trên thế giới bằng con mắt khác.
Trong khi đối với một số người khác, năng lượng này có thể tạo ra hiệu ứng của một “cơn mưa rào” tỉnh táo đối với những người thân yêu và gần gũi nhất của họ. Họ sẽ nhìn thấy chúng như hiện tại và cuối cùng sẽ thoát khỏi ảnh hưởng có hại của chúng làm chậm sự phát triển tâm linh của chúng và ngăn cản việc thoát ra khỏi các giới hạn của thế giới chiều thứ ba. Những người khác vẫn có thể có được một trực giác nhạy bén hơn, điều này sẽ giúp họ hợp nhất với Linh hồn của họ. Tuy nhiên, bạn thân mến của tôi, không nên nghĩ về kết quả của sự giúp đỡ của bạn cho người khác vì mọi thứ sẽ xảy ra với lợi ích lớn hơn của tất cả.
Nhiệm vụ của bạn chỉ là chia sẻ kho báu của bạn với những người khác – năng lượng của chiều không gian thứ tư mà bạn đã làm chủ được bản thân và bạn đang lan tỏa dần dần bao phủ khắp hành tinh với nó. Và tôi chúc phúc cho bạn vì điều này! Yêu thương bạn vô tận, Cha – Tuyệt đối đã nói chuyện với bạn.
Được truyền tải bởi Marta.
Nguồn: fb Kan Thelight

Hợp đồng linh hồn