6ffc8780707711e8a2197f6c290335fa

no name

Thông điệp cho năm 2022 từ Hội đồng Ánh sáng

ánh sáng, hội đồng ánh sáng, thông điệp, tích cực, tình yêu

Dưới đây là Thông điệp từ Hội đồng Ánh sáng cho năm 2022 gửi tới Trái Đất và được truyền tải lại thông qua những người Thiền định tiếp nhận đươc. Mình chia sẻ để mọi người tham khảo nhé !
Xin chào những người bạn đặc biệt, vững bước vào kỷ nguyên mới.
THÔNG ĐIỆP CỦA HỘI ĐỒNG ÁNH SÁNG CHO NĂM 2022 – khuếch đại kép, xin chào những ánh sáng yêu dấu, chúng tôi hướng cac bạn đến con số năm 2022
Số 2 là một trong những số có tính hai mặt, chia đều thành hai 1+1=2. Năm 2022 cũng là đặc trưng cho sự mới mẻ bắt đầu từ quan điểm đối ngẫu phức hợp bởi vì con số thực tế là một số 2. Bây giờ thêm vào đó là một số 0 tượng trưng cho sự vô hạn và tất cả. Trong cách nói khác là toàn bộ phổ của Thần thánh. Nó đại diện cho một vòng tròn hoàn chỉnh không có đầu và không có kết thúc. Cùng với sự ở đây của chúng tôi điều này có vẻ hơi gây nhầm lẫn. Thêm vào 2+0 đôi 2. Bạn có thấy cái này sẽ đi đâu, tính hai mặt đang tăng lên trên hành tinh cùng với sự hướng dẫn của Thiên thần tình yêu và phong phú trên tất cả cấp độ.
Năm 2022 sẽ là “một chuyến đi hoang dã” vì vây “hãy giữ lấy chiếc mũ trên đỉnh đầu của bạn” Như vậy năm 2022 sẽ làm một năm mạnh mẽ cho cả nhân loại và hành tinh trái đất. ở cấp độ bốn và trong hành trình thăng lên của nhân loại.
Nếu bạn chưa thực hiện công việc tự giải tỏa cảm xúc, kích hoạt và vết thương tâm hồn, những khía cạnh này trong cuộc sống của bạn sẽ bị khuếch đại rất nhiều để buộc nhận thức của bạn chữa lành nỗi đau cơ thể hoặc duy trì trong “mớ bòng bong” của nó theo đúng nghĩa đen. Đây là nơi con người trên hành tinh trái đất hoặc tự làm công việc hoặc sẽ quyết định rời khỏi hành tinh bằng cách chuyển đổi tâm linh. Khá nhiều Linh hồn sẽ lựa chọn thực hiện chuyển đổi tâm linh của họ giữa những năm 2022-2025. Bây giờ mặt khác nếu bạn đã làm công việc này của bạn, và cùng đó chữa lành nỗi đau cơ thể của bạn cho một điều lớn hơn, các sự kiện và tình huống trên trái đất sẽ không bị cảm thấy đau thương hoặc ít đau thương hơn. Có, luôn có việc phải hoàn thành, nhưng nếu bạn đã thăng lên nhiều thứ đã gây ra cho bạn nỗi đau về tinh thần và thể chất, bạn sẽ cân bằng hơn một cách rung động, và các sự kiện và tình huống sẽ ít gây tổn thương hơn cho bạn. Thêm vào đó là sự kết nối nhiều hơn với các lĩnh vực tâm linh, cùng với nhiều niềm vui, sự phong phú và tình yêu trong cuộc sống của bạn.
Về bản chất, bạn sẽ đi theo dòng chảy nhiều hơn và cho phép cuộc hành trình của bạn tiếp tục mở ra. Đối với những người đồng nghiệp và anh chị em của bạn gặp khó khăn trong năm 2022 này, xin hãy nhớ có lòng nhiệt tình và hỗ trợ họ khi nào và ở đâu bạn cảm thấy muốn làm như vậy. Vì vậy, nhiều chương trình cộng đồng đang được thiết lập để hỗ trợ nhân loại. Cung cấp tài năng, kỹ năng và kiến thức chuyên môn của bạn ở những nơi bạn có thể. Hỗ trợ cho nhân loại đang diễn ra ở khắp mọi nơi, ví dụ như trợ giúp về các khoản nợ. Chúng tôi có thể đề nghị bạn nhìn vào những gì đang xảy ra ở các quốc gia trên toàn cầu trong việc giúp mọi người thanh toán hóa đơn và mua thực phẩm và nhu yếu phẩm cho anh chị em của họ đang gặp khó khăn.
Có rất nhiều người làm việc ở hậu trường với tư cách là tình nguyện viên để khơi dậy những ý tưởng đáng kinh ngạc đó và thúc đẩy chúng hành động.
6ffc8780707711e8a2197f6c290335fa
Đây là tất cả những gì tồn tại trong cộng đồng. Và hầu hết mọi người đều có thể được phục vụ theo một cách nào đó, vì tất cả các bạn đều có năng khiếu, kỹ năng và chuyên môn trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Trao đổi ý chí và đã phát huy tác dụng đối với các dịch vụ và hàng hóa. Mọi người đang đi du lịch đến các quốc gia đang rất cần nước sạch, thực phẩm lành mạnh và nơi ở để cải thiện cuộc sống ở các quốc gia đang rất cần sự hỗ trợ. Mọi người đã hỗ trợ theo cách này trong nhiều thập kỷ, nhưng có thể chúng tôi nói rằng kiểu hỗ trợ này sẽ đến với những người có ý thức rung động cao hơn nhiều. Bây giờ chúng ta có thể nói rằng vào năm 2022 sẽ có nhiều bóng tối hơn xuất hiện trên hành tinh của bạn và các sự kiện và tình huống có thể rất khắc nghiệt, nhưng ở mặt khác của “đồng xu”, có thể nói (tính hai mặt) rất nhiều ánh sáng, tình yêu và sự phong phú của nó cũng sẽ tràn vào.
Do đó, hiệu ứng đối ngẫu 2 + 0 + 2 + 2 được khuếch đại cùng với bóng tối và ánh sáng giao cảm với nhau.
Tiếp tục rung động của bạn.
Chúng tôi yêu cầu bạn giữ trung lập trong mọi tình huống và duy trì độ rung cao. Các tình huống diễn ra khác nhau đối với hiện tượng rung động cao. Thậm chí nhiều lý do để tiếp tục tăng tần suất của bạn. Hãy nhớ rằng luôn có các mốc thời gian khác nhau diễn ra trên các chiều không gian khác nhau. Bạn chọn mốc thời gian nào để chơi trong năm 2022 và hơn thế nữa? Đó là sự lựa chọn của bạn. Các mốc thời gian sẽ diễn ra cho bạn phụ thuộc vào tần suất rung động cao như thế nào. Trong khi chờ đợi, hãy tự làm việc. Hãy chữa lành những cảm xúc và sự khởi phát của bạn bằng cách tha thứ cho chúng và giải phóng chúng cho Chúa Thánh Thần để được chuyển đổi vì lợi ích của toàn thể nhân loại. Chúng tôi đã bắt đầu trước đây trong các cuộc truyền tụng khác, việc chữa lành bản thân của bạn nhỏ giọt trở lại toàn bộ dòng dõi tổ tiên của bạn.
Về bản chất, việc bạn chữa lành bản thân sẽ ảnh hưởng tích cực cho nhân loại và toàn bộ hành tinh. Khi bạn chữa lành, Gaia cũng sẽ chữa lành. Chúng tôi đang nói với bạn rằng tự chữa bệnh là một kết quả “đôi bên cùng có lợi” cho tất cả nhân loại và toàn bộ hành tinh của bạn. Chúng tôi cũng có thể đề cập ở đây, sự chữa lành của nhân loại cũng giúp các chiều kích cao mở rộng và tăng độ rung động của họ. Hãy nhớ rằng, những sinh mệnh ở chiều kích cao hơn là bản thể trong tương lai của bạn. Hãy nhớ rằng, có nhiều cấp độ chiều kích. Khi bạn lên từng cấp độ trong sự thăng thiên, bản thân của bạn cũng vậy. Họ đang dựa vào lòng nhân đạo để chữa lành cơ thể đau đớn của họ – vì vậy họ cũng có thể nâng cao tần số của mình. Bạn có thấy chúng ta đang đi đâu với điều này? Vì vậy, về bản chất, không chỉ nhân loại và trái đất được hưởng lợi từ sự chữa lành của bạn mà tất cả những sinh vật ở các không gian cao hơn đều nâng cao họ. Theo dõi nhanh sự thăng thiên của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên thiền định hàng ngày và thiết lập các cường độ để tăng cường ánh sáng bên trong. Nếu bạn thực sự muốn theo dõi nhanh quá trình thăng thiên của mình, chỉ nên ăn những thức ăn nhẹ do Đất Mẹ cung cấp. Những thực phẩm này bao gồm trái cây và rau quả, nước uống sạch tinh khiết chưa đun sôi, cùng với các loại hạt và quả hạch. Những thực phẩm này là tất cả những gì bạn cần để có một cuộc sống khỏe mạnh. Cơ thể vật chất của bạn ngày càng trở nên tinh thể hơn, và khi bạn thăng hoa, bạn không cần nhiều thức ăn như trước đây khi cơ thể bạn có nhiều carbon hơn và cô đặc hơn nhiều. Thức ăn hàng ngày sẽ giúp bạn tăng tần suất ăn. Trái ngược với những gì bạn đã được khuyên, ánh sáng mặt trời cực kỳ có lợi cho bạn. Trên thực tế, bạn không thể cân bằng mà không có ánh nắng mặt trời. Nhìn mặt trời cũng có lợi.
Vì vậy, nhiều người chúng tôi khuyên bạn nên tháo kính râm ra và nhìn chằm chằm vào ánh nắng mặt trời. Huyền thoại về việc bảo vệ đôi mắt của bạn bằng cách đeo kính râm đã được truyền bá trong nhiều thập kỷ. Da và mắt của bạn hấp thụ ánh sáng chữa lành của mặt trời. Dành thời gian mỗi ngày để ra ngoài ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, hãy vận động nhiều hơn trong thời gian dài hơn ở ngoài trời mỗi ngày. Khi công việc thay đổi và phát triển theo năm tháng, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tham gia các hoạt động ngoài trời. Những hoạt động này có lợi ở nhiều mức độ, không chỉ là lợi ích về mặt thể chất. Mức dopamine và serotonin của bạn sẽ được tăng lên, mang lại cho bạn cảm giác khỏe mạnh và niềm vui thuần khiết. Vì vậy, hãy ưu tiên các hoạt động ngoài trời hàng ngày. Tóm lại, năm 2022 sẽ có lúc xáo trộn, nhưng được cân bằng với niềm vui, tình yêu và sự dồi dào.
Tùy thuộc vào bạn tần suất rung động mà bạn muốn cư trú. Chúng tôi luôn ở bên bạn. Hãy là ánh sáng mà bạn là sinh vật tâm linh chia sẻ kinh nghiệm của con người.
Chúng tôi là Hội đồng Ánh sáng cao nhất.
Nguồn: fb Kan Thelight

Cuộc sống trên Trái Đất mới – Chiều kích thứ tư