2055 21 Loi Khuyen De Nang Cao Rung Dong Len Ban Than Ban Isis Astara 1

no name

7 điều ảnh hưởng đến tần số rung động của bạn

rung động, tần số

Rung động trong Vật lý lượng tử có nghĩa là “mọi thứ đều là năng lượng”.
Chúng ta là những sinh vật rung động ở những tần số nhất định (tần số rung động). Mỗi rung động tương đương với một cảm xúc và trong thế giới “rung động” có hai loại: Tích cực và tiêu cực. Bất kỳ cảm giác nào khiến bạn phát ra một rung động có thể là tích cực hoặc tiêu cực.
2055 21 Loi Khuyen De Nang Cao Rung Dong Len Ban Than Ban Isis Astara 1

1. Suy nghĩ

Mỗi ý nghĩ đều phát ra một tần số hướng tới Vũ trụ và tần số đó quay trở lại nguồn gốc, vì vậy nếu bạn có những suy nghĩ tiêu cực như chán nản, buồn bã, giận dữ hoặc sợ hãi, lo âu, tất cả những điều đó sẽ quay trở lại với bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần chăm sóc chất lượng suy nghĩ và học cách nuôi dưỡng những suy nghĩ được tích cực hơn.

2. Nơi làm việc

Những người xung quanh bạn ảnh hưởng trực tiếp đến tần số rung động của bạn. Nếu xung quanh bạn là những người vui vẻ, tích cực, quyết đoán, bạn cũng sẽ bước vào sự rung động đó. Nếu xung quanh bạn là những người hay phàn nàn, chửi rủa, đòi hỏi và bi quan, hãy cẩn thận! Họ có thể làm giảm tần suất của bạn bởi vì, họ khiến Luật Hấp dẫn không hoạt động thuận lợi cho bạn.

3. Âm nhạc

Âm thanh rất mạnh mẽ. Nếu bạn chỉ nghe những bản nhạc nói về cái chết, sự phản bội, nỗi buồn, bị bỏ rơi,… những điều đó sẽ can thiệp đến sự rung động của bạn. Hãy chú ý đến lời bài hát của bản nhạc bạn nghe, nó có thể đang làm giảm tần số rung động của bạn. Và hãy nhớ rằng: Bạn thu hút vào cuộc sống của bạn chính xác những gì bạn rung động.

4. Những thứ bạn nhìn thấy

Khi bạn xem các chương trình, phim ảnh đề cập đến bất hạnh, cái chết, sự xui xẻo, phản bội,… bộ não của bạn sẽ được kích hoạt, chấp nhận những điều đó như một thực tế và thải ra chất hóa học trong cơ thể khiến độ rung của bạn bị ảnh hưởng. Nhìn vào những thứ tích cực cho bạn, sẽ giúp bạn rung động với tần suất cao hơn.

5. Môi trường

Dù không gian nào, nhà ở hoặc tại nơi làm việc, nếu bạn dành phần lớn thời gian của mình trong một môi trường lộn xộn, bẩn thỉu, vô tổ chức, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến tần số rung động của bạn. Cải thiện môi trường xung quanh, tổ chức, sắp xếp gọn ghẽ và làm sạch môi trường sống. Hãy cho Vũ trụ thấy rằng, bạn phù hợp để nhận được nhiều hơn thế nữa. Hãy quan tâm, chăm sóc đến những gì bạn đã có!

6. Từ ngữ

Nếu bạn có xu hướng phàn nàn hoặc nói xấu về mọi thứ và người khác, điều này ảnh hưởng đến sự rung động của bạn. Để giữ cho tần suất của bạn cao, điều cần thiết là bạn phải loại bỏ thói quen phàn nàn và nói xấu họ. Cố gắng tránh tạo thị phi và tự làm hại bản thân mình. Hãy chịu trách nhiệm với những lựa chọn bạn đưa ra trong cuộc sống của bạn!

7. Lòng biết ơn

Lòng biết ơn ảnh hưởng rất tích cực đến tần số rung động của bạn. Đó là thói quen bạn nên kết hợp vào cuộc sống của mình ngay bây giờ.
Bắt đầu cảm ơn vì tất cả, vì những điều tốt đẹp và thậm chí là những điều bạn không cho là tốt. Hãy biết ơn mọi trải nghiệm mà bạn đã sống. Lòng biết ơn mở ra cánh cửa cho những điều tốt đẹp trôi theo hướng tích cực vào cuộc sống của bạn.
7 điều ảnh hưởng đến tần số rung động của bạn7 điều ảnh hưởng đến tần số rung động của bạn7 điều ảnh hưởng đến tần số rung động của bạn
Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn!
________
Biên dịch theo Shubhankar Kumar – Giáo sư Tantra và Y học Hindu cổ truyền Ayurveda.

Viết một bình luận