Không Gian 4 Chiều Là Gì, Timviec365.com

no name

Lý giải các chiều không gian và ma trận luân hồi

3D 4D 5D, chiều kích, không gian, luân hồi, lý giải, thời gian

Vấn đề về các chiều không – thời gian là một vấn đề rất phức tạp để nghiên cứu và giải thích. Thậm chí sự chồng chéo giao thoa các chiều không – thời gian trên Trái Đất và trong Vũ Trụ luôn hiển hiện nhưng khoa học và cả tâm linh cũng rất khó lý giải cặn kẽ. Đây là một bài viết mình đã sưu tầm được của một người tu tập và có những trải nghiệm tâm linh rất riêng về thời – không, và cá nhân mình thấy bài giải thích này khá dễ hiểu và muốn chia sẻ lại. Hiện nay giới Tâm Linh thường đề cập tới 1 sự kiện, đó là sự thăng lên của Trái Đất từ chiều kích 3D lên 5D. Trong các bài viết của mình cũng thường đề cập tới các năng lực hay các sinh linh ở cõi vô hình. Để mọi người dễ dàng hình dung hơn thì trong bài viết này mình minh họa và nói thêm 1 chút về các Chiều Kích Không – Thời gian hay các Cõi Vô Hình mà mắt người không thấy được kèm 1 số trải nghiệm cá nhân.

6 10 2020 18 30 32 459933116

 

1. Đầu tiên để nói về các chiều 3D, 4D, 5D…
Thì mình cũng cần đính chính là những gì mình nói ở đây cũng chỉ là 1 cách hiểu tương đối với hệ quy chiếu mình chọn để trình bày. Các bạn khi đọc các nguồn khác có thể sẽ thấy khác. Điều này hoàn toàn bình thường vì Chiều kích (Dimensions – D) được định nghĩa tương đối tùy theo nhu cầu sử dụng. Ví dụ nói về 3D (3 Dimensions) chúng ta thường nói về chiều dài Ox, chiều rộng Oy, chiều cao Oz… Nhưng nếu chọn 1 hệ quy chiếu khác thì chúng ta cũng có thể đặt các Dimensions để đo các thông số khác: ví dụ Ox là cân nặng, Oy là Chiều cao và Oz là Tuổi.
Hiện nay khoa học nói về việc vũ trụ có khoảng 11 Dimensions nhưng nếu chúng ta tự đặt các hệ quy chiếu như ví dụ trên thì số Dimensions có thể là không giới hạn.
2. Hiện tại phần lớn mọi người đều đang sống trong Ý Thức 3D gồm không gian chiều ngang, chiều dọc, chiều cao.
Tại sao lại không nói là đang sống trong thế giới 3D mà lại nói là đang sống trong Ý Thức 3D? Lí do là vì chúng ta đang sống cùng lúc tại nhiều Dimensions khác đồng thời, nhưng chúng ta không nhận ra, và Ý Thức của chúng ta đang chỉ giới hạn trong 3D. Còn Khi chuyển lên 4D thì bản chất là ta chuyển Ý Thức lên 4D để tăng sự nhận biết được nhiều hơn chứ không phải ta chuyển lên 4D sống. Bản chất ta đang sống trong 4D rồi nhưng mới chỉ nhận thức ở 3D vậy thôi. Vậy làm sao để dịch chuyển Ý Thức lên các Dimensions cao hơn? Đơn giản là tăng tần số Rung Động của Tâm. Tâm xử lý được nhanh, nhiều hơn, mang năng lượng lớn hơn thì ta dịch chuyển lên vậy thôi. Giống như máy tính của bạn cấu hình thấp thì chỉ xem được video hoạt hình 2D hoặc chơi game đồ họa thấp như điện tử 4 nút. Còn khi có CPU khỏe, bộ xử lý tốt, tản nhiệt tốt, tần số cao…thì chơi được game đồ họa 3D rồi giả lập…khủng.
3. Để dễ hình dung về mối liên hệ giữa thế giới 3D với các thế giới 4D,5D…
– Thì chúng ta tốt nhất nên có sự so sánh tương quan giữa thế giới Ý thức 3D ta đang sống với thế giới 2D và 1D bao gồm trong đó. Ở thế giới 1D – nếu ta sống trong đó thì ta chỉ đi được 1 chiều, tất cả sự vật chỉ là những chấm nối tiếp nhau. Sang thế giới 2D ta có 1 mặt phẳng. Hình dung ta là sinh vật đang sống trong thế giới mặt phẳng 2D của 1 cuốn truyện tranh thì ta rất khó để hình dung trọn vẹn một vật thể 3D sẽ trông như thế nào. Ví dụ một hình cầu 3D khi thể hiện ở 2D thì chỉ là 1 lát cắt hình Tròn, sinh vật sống trong 2D sẽ nhìn ngang và thấy như 1 đường thẳng vậy thôi. Để dễ hình dung thì Con người ta sống trong 3D, ánh sáng chiếu qua ta thì ở thế giới 2D thể hiện là cái bóng đen của ta.
– Như vậy ở thế giới 3D ta là sinh vật có quyền năng hơn và nhìn vào thế giới 2D giống như nhìn vào 1 cuốn truyện tranh. Dòng thời gian trong thế giới truyện tranh 2D tất cả đã tồn tại đồng thời. Ta đọc từng trang và nhập tâm vào nhân vật trong 2D thì sẽ đi qua từng mốc sự kiện và thời gian – trong khi bản chất mọi thứ vốn đã có sẵn trong cả cuốn truyện 2D rồi. Nhưng Ý thức 2D thì phải đi lần lượt qua từng trang vì bản thân nhân vật 2D sống trong 1 trang giấy thì không biết về trang sau, cũng không thể tùy ý lật trang được. Ở thế giới 3D ta có thể can thiệp vào thế giới 2D như nhấc nhân vật truyện tranh lên, vẽ thêm sự kiện, lật ngược lật xuôi, tách nhân vật 2D lên khỏi không gian mặt phẳng – khi nhân vật 2D tách lên khỏi mặt phẳng 2D (và sống trong 3D) thì nhân vật 2D “tàng hình “ biến mất khỏi thế giới 2D. Bản chất là nhân vật được chuyển sang không gian 3D. và có thể xuất hiện ở bất kỳ trang nào.
4. Như vậy xét về mối tương quan 3D lên 4D thì người ta thường nói 4D là chiều Không-Thời Gian
Unnamed
Trong đó tại mỗi thời điểm thì cả không gian 3D ta đang sống là 1 trang sách, 1 tập hợp các trang sách 3D ghép lại thành 1 chuỗi thời gian. Và sinh vật 5D đọc tập hợp chuỗi không – thời gian đó giống như ta ngồi đọc cuốn truyện tranh vậy. Sinh vật 5D có thể xem ngược, xem xuôi chuỗi sự kiện không-thời gian đó, cũng như thêm, sửa, xóa….mà sinh vật 3D không nhận ra – ta gọi sinh vật 5D là các Thần Linh.
Việc nhớ lại tiền kiếp bản chất là ta chuyển trạng thái ý thức từ 3D lên 4D trong đó ta thấy đồng thời nhiều trang sách 1 lúc. Thậm chí như Tesla thì rơi vào trạng thái Quá Khứ – Hiện Tại – Tương Lai tồn tại đồng thời. Trải nghiệm bản thân thì 1 phần đôi lúc mình cũng rơi vào trạng thái này – nhận chỉ dẫn từ quá khứ và tương lai 1 lúc. Dịch chuyển tâm thức lên 3.5 D thì coi như thấy 1 phần của các Trang Sách nên biết được 1 số tiền kiếp – điều này hết sức bình thường.
5. Ở trạng thái 5D ta có thể tạo ra các chuỗi – dòng thời gian khác nhau.
Hay nói cách khác là các sự kiện khác nhau. Và mức năng lượng lớn có thể can thiệp vào thế giới 3D như “nhấc” 1 nhân vật 3D lên, hay tạo ra các Phép Màu. Việc sinh vật 5D chỉnh sửa không thời gian 3D, 4D thì cũng tương tự chúng ta chỉnh sửa bức ảnh 2D bằng công cụ sửa ảnh photoshop vậy.
6. Điều này có thể cho ta thấy: cái thế giới 3D ta đang sống bản chất chỉ là 1 phần nổi của tảng băng chìm, và là 1 lát cắt của các thế giới 4D, 5D.
Giống như hình tròn phẳng là lát cắt của hình cầu, hay cái bóng đen của ta là hình ảnh 2D của cơ thể 3D của chúng ta. Như vậy ta có thể dễ dàng thấy được nhiều sự kiện:
Ví dụ: Khuôn mặt, hình dáng ta hiện tại chỉ là 1 hình ảnh phản chiếu ở dải tần số rung động này mà thôi. Nếu ta tăng mức độ rung động lên 4D, 5D hay chỉ cần 3.5 D thôi thì ta sẽ thấy cái cấu tạo lên hình hài của ta bản chất là 1 tập hợp các Lớp Lát Cắt (Ảnh) xếp chồng lên nhau như các lớp mặt nạ đắp lên vậy. Khuôn mặt 3D của ta là 1 tập hợp của các Mặt nạ đắp lên (mà các lớp còn lại ở các lát cắt thuộc về chiều không gian – dải tần số khác mà ta không nhìn thấy).
Đó chính là các thể phách, thể vía…hay có người gọi là “Vong” theo, điều này chỉ đúng 1 phần. 1 Lượng không nhỏ các Vong lại chính là Ta ở không gian khác.
7. Khi ta ở mức năng lượng cao, ta nhìn 1 sự việc theo nhiều chiều hướng khác nhau, cũng như ta có thể nhìn 1 hình ảnh tạo thành các ấn tượng – hình hài khác nhau.
Mỗi lớp không gian mà ta đang sống giống như lớp màn kịch hay lớp sương mù. Dùng định lực ta cứ vén dần các lớp sương mù xếp chồng lên nhau hết lớp này đến lớp khác.
8. Nói đến đây ta có thể hiểu ra rất nhiều hiện tượng tâm linh và thần thông:
– Như tàng hình, độn thổ, nhìn quá khứ, tương lai. Ví dụ tàng hình thì đơn giản là ta nhấc sự tồn tại của ta ra khỏi lát cắt 3D này mà thôi. Ta vẫn tồn tại nhưng người trong lát cắt (trang tranh truyện đó) không nhìn thấy. Ta có thể chỉnh sửa ứng trước Tài Lộc của 1 người từ tương lai về hiện tại (như mình đã nói nhiều lần). Điều này với sinh vật 5D rất dễ. Như vậy ta có thể thấy các hiện tượng Tâm Linh, Thần Thông thực sự không có gì là kì bí, cao siêu cả. Các sinh vật cõi 5D 6D thì bản chất cũng như ta so với thế giới 2D vậy thôi. Do đó tất cả là bình đẳng.
– Việc tu tập Tâm Linh để có sự Giác Ngộ các Chân Lý thì nó còn vượt qua khỏi các quyền năng tâm linh mà ta cho là cao cấp. Việc có các thần thông, phép màu, cảm ứng tâm linh không nói lên quá nhiều điều.
Điều quan trọng vẫn là những gì gần gũi, thực tiễn, rèn luyện thân tâm ở thế giới 3D này. Trong đó các trí tuệ Nhân Quả – Dứt tam độc Tham, Sân,Si…và những điều trong Phật Pháp sẽ là những lựa chọn tốt hơn so với việc tập luyện chỉ để có các mức năng lượng cao hơn thực hiện thần thông. Hiểu điều này ta ko cần phải tò mò nữa.
Vì núi cao còn có núi cao hơn, ta định chạy lòng vòng tới bao giờ: trên 5D còn có 6D, 7D, 8D…lên đời chạy đua như chạy theo model Iphone.
9. Đây chính là cái mà người ta gọi là Ma Trận – Ma Trận Luân Hồi.
10. Lối Thoát: ta trong Ma Trận và không tách rời khỏi Ma Trận.
1917 Vu Tru Nay La Khong Gian Da Chieu Phan 2 1
– Việc chạy ngược chạy xuôi tìm lối thoát hay kể cả có thăng lên các cõi cao hơn 4D,5D,6D…thì vẫn là trong Ma Trận Luân Hồi. Đây là 1 cái bẫy và câu trả lời của Chúa luôn hết sức Đơn Giản. Đó là TẠI ĐÂY và NGAY BÂY GIỜ. Here and Now vậy thôi.
– Mà Phật gọi là Như Lai (chữ này nói sâu sẽ nhiều). Nhận biết thực tại, ngắm nhìn mọi thứ trôi như 1 dòng sông
Thông Điệp này mình nhắc đi nhắc lại nhiều lần: vũ trụ thế giới giống như Đại dương với muôn ngàn con sóng (dao động ở các dải tần số khác nhau 3D,4D,5D…). Chúng ta dính vào bẫy là ta đánh đồng mình với các con sóng.
– Trong khi ở 1 tầng giác ngộ thì ta nhận thấy ta là cả Đại Dương Bao La
Tiếp theo ta sẽ thấy Tâm là cả Không Gian Bao La – 1 sự tĩnh lặng khó giải thích bằng lời – ở đây mình minh họa cho dễ hiểu.
– Vạn sự tĩnh lại. thả lỏng thư giãn, mở rộng tâm hồn. Ngắm nhìn mọi thứ lặng trôi. Thấy Ma Quỷ tới không sợ, cứ thả lỏng nguyện cầu cho họ, thấy Phật tới thì càng phải cảnh giác (vì là thử thách ngã mạn) – đó là các tưởng, cứ mặc kệ… Trong mọi tình huống cứ thả lỏng và an trụ tĩnh lặng ngắm nhìn vậy thôi. Không cần cố mong cầu. Ở đây lưu ý là vẫn phải cố gắng, nỗ lực, tận hưởng cuộc sống như biết nhận ra “Dòng năng lượng” biết Thời, Thế…và nhập vào Khoảng Không Bao La – Tính Không vào thời điểm thích hợp.
– Hiểu được các chiều không gian ta dễ dàng hiểu hơn các hiện tượng Tâm Linh. Ở đây thông điệp là Here and Now – đó là lối thoát, sự tĩnh lặng, tính không. Không cần thiết cứ phải chạy đua thăng lên 5D, 6D,7D…là càng dễ lạc trong Ma Trận – vì số khả năng xảy ra sẽ rất nhiều. 3D – 3.5D là khá ổn rồi.
Nguồn: fb Hai Ninh Vu

Trải nghiệm Ý Thức 5D-Các bước thực hành và kiểm chứng kết quả (ngay bây giờ)

Cuộc sống trên Trái Đất mới – Chiều kích thứ tư