C2da982079da59a403c4fa1d30dab37f

no name

Thất tinh trận đồ theo ngôi sao David (tấm khiên David)

bày trí, lợi ích, ngôi sao David, sắp xếp, thất tinh trận đồ, ý nghĩa

I. Thất tinh trận đồ là gì?
– Thất tinh trận đồ còn gọi là địa thất tinh, là thần khí phong thủy dùng để trấn sát, cầu tài lộc và may mắn. Gồm 7 viên đá, 1 viên đá lớn trung tâm và 6 viên đá nhỏ bao xung quanh, hình cầu hoặc hình trụ. Nhiều người dùng thất tinh trận chủ yếu để cầu tài lộc (chiêu tài) và thăng quan tiến chức. Nó giúp bạn có nhiều cơ hội, nếu biết nắm bắt thì sẽ thăng tiến rất nhanh.
– Thất tinh trận là một loại vật phẩm phong thủy có khả năng cải thiện năng lượng sinh học cho môi trường. Giúp chuyển đổi năng lượng Sinh học xấu thành năng lượng sinh học tốt, giúp phục hồi và cải thiện hương vị thực phẩm, đồ uống, thanh lọc không khí, giải độc nước, phục hồi năng lượng cơ thể….
II. Ngôi sao David là gì?
Download
Có lẽ nhiều người thấy hình ảnh ngôi sao sáu cánh này ở nhiều nơi, được dùng trong các loại phụ kiện trang sức, hình xăm, đồ lưu niệm, phim ảnh. Liệu bao nhiêu người sẽ biết được ý nghĩa thực sự của nó.
Hình ảnh ngôi sao sáu cánh này chính là ngôi sao David của người Do Thái. Ngôi sao David (khiên David) là một biểu tượng cổ xưa của người Do Thái, với hình ngôi sao 6 cánh do 2 hình tam giác lồng vào nhau. Nó được đặt theo tên của một vị vua thứ của người Isarel. Hình ảnh này xuất hiện sớm nhất vào thời ký Trung cổ, cùng với những biểu tượng cổ xưa khác trên cây chúc đài trong đền thờ của người Do Thái.
Người ta sử dụng ngôi sao David cho việc tăng hiệu ứng năng lượng phong thủy bày thành trận thất tinh.
III. Lợi ích của thất tinh trận
Thất tinh trận đồ giúp cân bằng năng lượng (điều tiết khí trường), hóa sát, trừ tà và cải vận (tăng vận thế). Thất tinh trận có tác dụng kích khởi “năng lượng trung tâm” cho nhà hoặc công xưởng.
  • Đối với tinh thần: Nó giúp mở mang tư duy và tăng trí nhớ.
  • Đối với sức khỏe: Thất tinh trận tốt cho khí huyết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các năng lượng xấu gây hại cho sức khỏe.
  • Rất tốt cho các nhà lãnh đạo, quản lý: Những nhà quản lý nên dùng thạch anh thất tinh trận, rất có lợi.
Trong Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh – Trung Quốc, trần phía trên ghế ngọc của vua được thiết kế hình thái cực, tạo thành từ 7 viên đá thạch anh, đó chính là thất tinh trận đồ.
Truyền thuyết nói rằng nếu vua không có tài cai trị, thạch anh sẽ rơi xuống. Ngược lại, nếu là vị hoàng đế tài đức ngồi ở nơi này, năng lượng đá thạch anh sẽ chiếu vào sẽ giúp vua có thêm năng lực, có tài kinh bang tế thế.
Dùng thất tinh trận đúng cách sẽ phát tuy tác dụng tối đa, rất có lợi cho bạn.
Thất tinh trận đồ (ngôi sao David)
IV. Ý nghĩa thất tinh trận
Thất tinh trận gồm 7 viên đá: 1 viên đá lớn ở giữa và 6 viên đá nhỏ xung quanh tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng.
– Viên đá ở giữa: Tượng trưng cho mệnh của chủ nhân. Nó sẽ thu nhận năng lượng từ trường của 6 viện đá xung quanh và phát tối đa sức mạnh của chúng. Màu có viên đá giữa là màu tương sinh tương hợp với mệnh của bạn.
– Sáu viên đá xung quanh: Giúp bảo vệ cho chủ nhân. Có thể chọn theo các màu ngũ hành tương ứng với kim (trắng), mộc (xanh lá cây), thủy (đen), hỏa (đỏ), thổ (vàng).
Các viên đá này sẽ tạo và khuếch tán các năng lượng tốt, giúp điều hòa dòng khí, tạo sự hòa thuận, đoàn kết và bảo hộ chủ nhân.
V. Cách bài trí thất tinh trận
Bạn có thể sắp xếp các loại đá khác nhau để có công dụng như ý. Trong các loại đá thì đá thạch anh là được dùng nhiều nhất, dưới đây là một số công dụng riêng của từng loại thạch anh.
Loại đá Công dụng Hợp mệnh
Thạch anh trắng trong suốt Trừ tà, trấn trạch, an thần, tăng tính mẫn cảm, phát tán năng lượng. Thủy, Kim.
Thạch anh trắng đục Tăng tiến trong nhân duyên, hòa hợp tình cảm. Thủy, Kim.
Thạch anh tím Khai mở trí tuệ và tăng trực giác. Hỏa, Thổ.
Thạch anh xanh lá sẫm (lục sẫm) và đen Chiêu tài, tiến bảo, hỗ trợ cho sự nghiệp. Mộc, Hỏa.
Thạch anh vàng Thu hút cơ hội tốt, hỗ trợ tiêu hóa và hô hấp. Thổ, Kim.
Tương ứng với mỗi loại đá khác nhau mà người ta có thể bày ra các thất tinh trận khác nhau.
VI. Cách sắp xếp thất tinh trận:
– Đầu tiên bạn hãy đặt 6 viên đá nhỏ xung quanh trước để hỗ trợ, tạo và khuếch tán năng lượng.
– Sau đó đặt viên đá lớn ở giữa để làm chủ trận, thu nhận và phát huy năng lượng.
Thất tinh trận đồ (ngôi sao David)
Quán tưởng:
Trước khi đặt từng viên đá vào trận, bạn hãy cầm nó trên tay, tĩnh lặng tâm và quán tưởng điều tậm nguyện của bạn. Sau đó đặt đá vào trận theo đúng vị trí. Điều này giúp đá sản sinh năng lượng, tạo thành từ trường cho thất tinh trận đồ.
Hãy làm như vậy mỗi ngày trong suốt 49 ngày để tạo trường khí kết hợp cho trận đồ. Khi đó trận đồ đã mang năng lượng rất mạnh (vượng khí) và phát huy tác dụng tối đa.
Lưu ý:
Sau quá trình này, bạn không được di chuyển vị trí của từng viên thủy tinh nữa. Nếu cần di chuyển thì nên di chuyển toàn bộ trận đồ.
Thất tinh trận nên đặt ở đâu?
Thường thì người ta đặt ở bàn bàn việc hoặc bàn khách, bàn trà.
– Đặt ở bàn làm việc: Sẽ giúp trấn sát, trừ tà, thu hút vượng khí cho bạn.
– Đặt ở bàn khách, bàn trà: Sẽ hỗ trợ cho mối quan hệ, nhiều quý nhân giúp đỡ về sự nghiệp và tránh kẻ tiểu nhân.
VIII. Một số mẫu thất tinh trận
1. Hoàng băng tinh cầu (vàng)
Là tinh cầu màu vàng, có khả năng tụ khí, thu hút tài lộc và nhiều cơ hội tốt. Khi bạn đang cầu nguyện một điều gì đó, tinh cầu vàng sẽ hỗ trợ cho bạn.
Trong các loại đá vàng thì thạch anh tóc vàng là phổ biến nhất và tốt nhất.
Thất tinh trận đồ (ngôi sao David)Hoàng băng tinh cầu – Thất tinh trận thạch anh tóc vàng
2. Hồng băng tinh cầu (hồng, phấn sương)
Là đá hồng ngọc, rất tốt cho sức khỏe. Giúp máu huyết tuần hoàn khắp cơ thể, hỗ trợ hệ miễn dịch. Loại đá này rất hợp với phụ nữ.
Loại đá hồng phấn sương còn tốt cho nhân duyên, giúp bạn tìm được người yêu tốt, tình cảm nở hoa. Tình cảm vợ chồng và gia đình cũng dược hạnh phúc tốt đẹp.
Thất tinh trận đồ (ngôi sao David)Hồng băng tinh cầu – Thất tinh trận thạch anh hồng
3. Bạch băng tinh cầu (trắng)
Là tinh cầu màu trắng, có khả năng tổng hợp và cân bằng các loại năng lượng. Có tác dụng trừ tà. Đối với tinh thần thì nó giúp tăng trí nhơ.
Thất tinh trận đồ (ngôi sao David)Bạch băng tinh cầu – Thất tinh trận thạch anh trắng
4. Hắc băng tinh cầu (đen)
Tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi các năng lượng xấu, tốt cho khí huyết và còn giúp mở mang tư duy.
Loại đá thường được dùng: Mã não đen, thạch anh đen.
Thất tinh trận đồ (ngôi sao David)Hắc băng tinh cầu – Thất tinh trận thạch anh đen
5. Thất tinh trận đá Mắt Hổ
Các viên đá mắt hổ tạo cho bạn nhân duyên tốt, tình cảm đơm hoa kết trái. Tình cảm vợ chồng, gia đình ngày càng hạnh phúc hơn.
Nguồn: kimtuthap.vn
phongthuythuyan