817 Su That Linh Hon Cua Ban Den Hanh Tinh Trai Dat Voi Muc Dich Gi 1

no name

Trải nghiệm Ý Thức 5D-Các bước thực hành và kiểm chứng kết quả (ngay bây giờ)

5D, chiều không gian, chiều kích, kết quả, khoa học, không gian, năng lượng, rung động, thời gian, trải nghiệm

Bài viết này mình sưu tầm được của một người có trải nghiệm, mong mọi người giữ một tinh thần cởi mở khi đọc, gạt bỏ định kiến, phán xét và thử thực hành để có trải nghiệm và đưa ra được câu trả lời của riêng mình nhé !
1. Trong bài viết trước chúng ta đã biết các sinh vật thuộc tầng Ý Thức 5D có khả năng tạo ra những thay đổi trong trục Không – Thời Gian.
Dr Strange Dmt
– Căn bản để làm việc này vẫn là Năng Lượng và cái tạo ra Năng Lượng thay đổi đó chính là Ý Chí. Giống như việc ta ngồi sửa ảnh thì ta phải có Ý Chí – Năng Lượng dành cho việc đó mới sửa được. Những người Tu Hành lâu năm có khả năng tạo ra những “phép màu” chung quy lại thì cũng do họ có khả năng gom Năng Lượng lại, và đặc điểm nổi bật của những người tu hành đó là Ý Chí Mạnh Mẽ (như Đường Tăng băng ngàn dặm thỉnh chân kinh). Với người tu thì để giác ngộ chữ Tâm thì chữ “Nhẫn” có thể coi là quan trọng nhất. Trong bài viết này chúng ta cùng đi từng bước để sử dụng sức mạnh của Ý Chí cùng nhau “Bẻ cong” trục Không – Thời Gian.
2. Vì chữ Nhẫn, Kiên Trì được đặt nên hàng đầu, cùng với hiện tại chúng ta đang có 1 mức năng lượng nhỏ và dễ bị phân tán.
Vì vậy để tạo ra sự thay đổi rõ rệt thì mình nhắc trước có 2 thứ cần có để tạo ra thay đổi: đó là sự Tập Trung trong chữ Tâm và sự Kiên Trì trong chữ Nhẫn. Đó là lí do mình thường xuyên đăng về cách giữ sự Tập Trung, phá bỏ Trì Hoãn, cùng chia thành những bước nhỏ. Khi bạn đảm bảo điều này chắc chắn cuộc sống sẽ có những thay đổi tích cực. Vì Năng Lượng – Khí được tập trung. Lượng thay đổi thì Chất thay đổi. Đây là 1 phần trong tu luyện Tứ Như Ý Túc của Phật Pháp (trong đó Dục Như Ý Túc – là mong muốn chính đáng được như ý).
3. Về việc trải nghiệm Ý Thức 5D
Thì căn bản tâm trạng của đa số mọi người hiện nay là háo hức thỏa mãn sự tò mò, trải nghiệm cái mới lạ, thứ 2 là để có 1 lợi thế nào đó để cuộc sống tốt đẹp hơn. Nếu xét đây là MỤC ĐÍCH thì mình có thể đảm bảo, rủi ro là các bạn thiếu mục 2 và từ bỏ.
4. Đầu tiên có thể khẳng định, dù Ý Thức của ta đang ở trạng thái 3D, nhưng Tâm của ta thì không giới hạn trong chiều kích nào cả.
Đơn giản vì mức rung động và năng lượng thấp thì không lên được. Do đó việc cần làm đơn gản chỉ là tăng mức rung động bằng cách tăng trải nghiệm là được. Tại mặt phẳng 2D chúng ta có thể hình dung ra hình cầu bằng cách vẽ hình tròn rồi sử dụng các nét đứt để thể hiện hình cầu như trong môn hình học không gian. Thì tại thế giới 3D chúng ta cũng hoàn toàn có thể mô phỏng phần nào Ý Thức 5D. Và cốt lõi của việc mô phỏng Ý Thức là chúng ta phải quan sát Ý Thức, quan sát Tâm mình (các pháp Thiền Tứ Niệm Xứ). Giờ là lúc bắt đầu “Bẻ Cong” Không – Thời Gian.
CÁC BƯỚC THỰC HÀNH
689 Trai Dat Nhan Loai Va Su Thang Len Chieu Kich 5d Trong Ky Nguyen Anh Sang 1
5. Bước 1:
– Đại đa số chúng ta phần lớn thời gian chỉ sống trong Góc Nhìn Thứ nhất. Tức là quan sát mọi sự vật hiện tượng theo góc độ con mắt từ trong nhìn ra thế giới. Khi ta nói chuyện với người khác ta chỉ nhìn từ góc độ của mình và phản ứng với thế giới ngoại cảnh theo thông tin nhận được. Để chuyển sang Ý Thức 5D, như mình nói nhiều lần đó là sự “Đồng Cảm”.
– Ta hãy thử bắt đầu hình dung là “nếu ta đang đứng tại vị trí người khác và nhìn ta” thì trong mắt hiện ra sẽ như nào. Hoặc nếu bạn đang ngồi thì bạn thử hình dung nếu có Thần Linh từ trên cao nhìn xuống bạn thì trong mắt họ bạn sẽ hiện ra như nào.
– Tóm lại ý tưởng ban đầu ở đây là có Thêm Nhiều Góc Nhìn Khi Quan Sát chính bạn (như mấy hình chế :”bạn bè nghĩ”, “bố mẹ nghĩ”, “xã hội nghĩ”,”thực tế là..”. Vạn sự là vô thường. Khi bạn có thêm góc nhìn thì năng lượng hội tụ sẽ lớn hơn và 1 bản thể mới của bạn sẽ xuất hiện, khác với bản thể bạn đang nghĩ bạn bây giờ.
– Để thực hành bạn có thể bắt đầu hình dung bạn sẽ trông ra sao nếu từ góc nhìn đối diện, sau đó đặt Camera điện thoại ghi lại và đối chiếu với hình ảnh bạn hình dung. Ngoài ra về Tâm Lý ta cũng hoàn toàn có thể thực hiện (bằng giả định người khác sẽ phản ứng sao, và đối chiếu…) Chỗ này bạn nào nhanh trí sẽ tự có các phương pháp dựa trên Ý tưởng căn bản.
6. Bước 2:
– Đối với sinh vật 5D thì chúng ta như nhân vật truyện tranh, nhập tâm vào nhân vật nào thì ra nhân vật đó giống như khi ta đọc truyện 2D. Bây giờ hãy thử coi bản thể thân xác này của bạn là 1 Avatar, là 1 nhân vật. Và bạn cần học cách điều khiển được như ý Avatar này, bạn muốn Avatar này đẹp và hoàn hảo nhưng thực tế là bạn làm ngược lại và bị cuốn theo bản năng của Avatar.
– Đây là lúc chúng ta bắt đầu nhận ra vấn đề tồn tại từ lâu của chính mình: bạn muốn đi ngủ sớm nhưng tay vẫn cầm lì điện thoại, bạn muốn tập thể dục nhưng cơ thể đòi ngủ thêm tí nữa, bạn muốn đọc sách nhưng lại ngồi buôn chuyện…
– Rõ ràng 1 điều là chúng ta bị mất kiểm soát với Avatar. Và lí do thiếu như ở mục 2 đã nêu: đó là thiếu sức mạnh Ý Chí của chính Ta, chính Tâm ta, bản thể 5D của ta không đủ Năng Lượng Tập Trung để điều khiển Avatar. Điều này sau đó dẫn tới điều gì? Vì năng lượng ta yếu nên ta bị cuốn theo cái hố năng lượng của người khác. Các Ca sĩ có Ý Chí đủ để ra bài nhạc tức họ tạo ra 1 hố năng lượng và bạn bị hút vào đó, tương tự với các loại Đồ ăn, video…
– Những điều này tưởng chừng như rất bình thường nhưng lại nguy hại. Vì sao? Vì ta đâu có thể làm chủ cuộc đời ta nữa? ta hoàn toàn bị cuốn theo những Ý Chí, sắp đặt của người khác. Cứ bị dòng đời xô đẩy. Người khác đủ Ý Chí để Bẻ Cong Không Gian (tạo ra các lực hút, lực hấp dẫn mọi thứ về phía họ). Còn bạn không đủ Ý Chí để Bẻ Cong Không Gian, tạo lực hút năng lượng cho chính mình…và để cuốn đi. Nếu bạn để ý, việc dùng Ý Chí để bẻ cong không gian này theo 1 cách nói khác đó chính là Luật Hấp Dẫn (khi ta tạo ra trường năng lượng hấp dẫn mọi thứ tới).
7. Bước 3:
1de07872c14b40c9a0baacd3e5ef699e
– Lý thuyết đã tương đối rõ ràng, giờ ta thử dùng Ý Chí 5D để điều khiển cơ thể 3D này. Bạn hãy dùng Tâm (ở vị trí cao hơn 5D) để quan sát bản thể Avatar 3D này đang làm gì? Ví dụ đang nằm dài lướt facebook, đang ăn đồ ăn vặt không ngừng nghĩ, ngày nào cũng ngủ dậy muộn không tập thể dục.
– Bạn hãy hình dung bạn đang ở vị trí cao hơn và nhìn những khiếm khuyết của bản thể Avatar 3D này. Bạn có chấp nhận điều đó không? Nếu Không, thì giờ nếu Ý Chí 5D không có bất kỳ tác động này thì Avatar 3D vẫn tiếp tục xem hết video này tới video khác, vẫn tiếp tục không tập thể dục, sự việc tiếp tục diễn ra theo dòng chảy đang diễn ra. Bạn thử hình dung nếu bây giờ bạn tiếp tục theo quán tính đang làm những điều hiện giờ thì 5 phút sau bạn sẽ đang làm gì? Hãy tạo ra 1 hình dung ngay 5 phút sau: ví dụ “vẫn tiếp tục lướt Facebook, xem Video”.
– Sau khi có được hình dung đó. Ta sẽ dùng Ý Chí để Bẻ Cong Thực Tại Không Gian, đó là trong Không Gian 5 phút sắp tới, Avatar 3D sẽ xem video. Bây giờ Ý Thức 5D không muốn thế, hãy tạo ra 1 câu lệnh mới, tập trung năng lượng Ý Chí để điều khiển Avatar 3D làm 1 việc gì đó khác đi: ví dụ đi uống nước, tập 1 bài giãn cơ nhỏ 5 phút, ra ngoài sân…..bất cứ điều gì tích cực khác đi mà bạn mong muốn.
Như vậy rõ ràng bằng cách có Ý Thức Chủ Động và Tập trung Ý Chí: ta đã làm thay đổi Không Gian.
8. Bước 4:
– Liên tiếp lặp lại Bước 3 và tạo ra những “bẻ cong” – thay đổi nhỏ Tích Cực mà bạn mong muốn – đây chính là Sức Mạnh của Tập Trung. Ví dụ thay vì xem video tới 12h, nay bạn ý thức được thì 10h đi ngủ và có thể dậy sớm 6h sáng lại dùng Ý Chí để chống đẩy 5 cái… Như vậy toàn bộ trục Không Gian – Thời Gian đã bị biến đổi. Tiếp tục duy trì đều đặn kiên trì bạn sẽ chống đẩy được 30 cái… Liên tiếp nhiều ngày tiếp tục các thói quen tốt bạn sẽ lột xác thành con người khác và tự tạo ra Vận Mệnh của Chính Mình.
– Ở đây rốt cục chỉ là Sức Mạnh của Ý Chí. Nhờ những thói quen tốt, thay vì đàn đúm bạn bè chè chén, bạn sẽ tiếp xúc những con người mới, sẽ đọc sách mở mang trí tuệ…rồi mọi thứ theo hiệu ứng Cánh Bướm Diễn Ra. 1 Trục Không Gian mới được tạo ra hoàn toàn, và bạn nhận thấy 1 bản thể cao hơn của chính mình – Higher Self – tồn tại ngay trong chính cuộc sống này chứ không phải cõi vô hình nào.
9. Bước 5:
– Hãy chọn 1 điều gì đó bạn muốn làm và làm hăng say với sự tập trung cao. Bạn sẽ rơi vào trạng thái gọi là Flow State (Google) khi đó bạn cảm thấy toàn tâm toàn ý vào công việc, quên hết mọi thứ,hứng khởi và hăng say, Thời Gian gần như biến mất… Khi bạn hạnh phúc thời gian gần như tan biến…Đây chính là Bẻ Cong (Cảm Nhận) Thời Gian… Bạn làm việc hiệu suất gấp 5, 10 lần. Tất nhiên cuộc sống sẽ thay đổi.
Nhưng bước đầu là ta cần học cách điều khiển Avatar 3D đã…Đây là bước Quan trọng nhất đòi hỏi Ý Chí. Sau đó là sự tích lũy năng lượng Ý Chí.
10. Khi bạn đọc đến đây, có thể có người nhận ra và thực hành, cũng có người có thể vỡ mộng vì việc Bẻ cong không- thời gian không như bạn tưởng tượng.
– Nhưng Thực Sự nó là thế, đơn giản thế thôi, vì mức năng lượng của bạn chưa đủ để tạo ra những thay đổi lớn như nâng vật thể. Ngay cả bản thể Avatar 3D bạn còn chưa đủ Năng Lượng Ý Chí để kiểm soát nó thì làm sao bạn có thể điều khiển những thứ khác?
– Bạn hãy thử hình dung khi đọc đến đây bạn không làm gì và để mọi sự tiếp tục diễn ra như thế. So với việc ngay lập tức đi uống 1 cốc nước thanh lọc cơ thể hay làm gì đó khác đi.
Chuỗi nguyên nhân sẽ tạo ra chuỗi kết quả theo hiệu ứng Domino, 1 thay đổi nhỏ sẽ làm biến đổi toàn bộ Không
Gian.
Mkns2 04 Copy 16208118956041289576688
11.Trong cuốn Muôn Kiếp Nhân Sinh: tác giả có công thức:
Change (Thay đổi ) = Dissatisfaction (Không Vừa Ý) x Vision (Tầm Nhìn) x Action (Hành Động) > lớn hơn Resistance to Change (sự chống lại thay đổi)
– Ngay lúc này: hãy xác định sự Không Vừa Ý – uống ít nước có hại cho cơ thể, Tầm nhìn: hình dung hình ảnh mình uống nước sau 1 phút nữa, khác so với tiếp tục lướt Facebook, sau đó tạo ra Hành Động uống nước… và lớn hơn sự chống lại thay đổi (lười đứng dậy)… Duy trì hàng ngày liên tục những thay đổi nhỏ, cuộc sống bạn sẽ thay đổi từng chút.
– Hành Trình Vạn Dặm bắt đầu bằng 1 bước chân (Lão Tử)
– Hãy liên tục tạo ra những sự Thay đổi nhỏ – đó chính là bí quyết của sự Tập Trung Năng Lượng Ý Chí (Nhẫn Thuật).
12. Tâm Linh là Khoa Học và Thực Tiễn…
New 5d Gaia
– Ứng dụng ngay trong cuộc sống thường nhật chứ không phải cái gì xa vời. Dù các cõi vô hình là có thật nhưng ta cứ làm tốt mọi thứ trong khả năng của mình. Học hỏi những bài học từ đó. Bạn sẽ dần nhận ra “Đạo” ở tất cả mọi thứ. Chứ không phải việc Xuất Hồn vào Cảnh giới cao siêu nào đó.
– Ở đây mình cũng nói thêm, trong tu tập mình nhắc tới nhiều lần về việc để tâm rỗng lặng và Tĩnh Lặng nhập cảnh giới Không. Đó là điều cần thiết để hấp thụ năng lượng, mở mang Tâm và tạo năng lượng cho Trí Tuệ Tĩnh Lặng.
– Nhưng mọi sự cần có cân bằng, bạn cần sử dụng Tư Duy và Suy Nghĩ 1 mức hợp lý (mình nhấn mạnh yếu tố Thư Giãn), để có những sự đánh giá, và suy xét. Không tách rời cuộc sống thực tế, với những triết lý tâm linh hay hay nhưng tính ứng dụng thì mơ hồ. Bát Chánh Đạo có Chánh Kiến, Chánh Tư Duy, Chánh Niệm…đều sử dụng năng lực của Tư Duy. Vì đó là con đường để bạn mở mang Trí Tuệ, ứng dụng Thực Tiễn và lại làm sâu sắc hơn Chứng Ngộ Tĩnh Lặng. Đó là 2 mặt bổ trợ lẫn nhau.
– Với những bạn suy nghĩ quá nhiều, bạn cần xả hết học cách tĩnh lặng. Nhưng khi đã quen thì sẽ cần học cách cân bằng.
– Ma Trận không đáng sợ để phải thoát khỏi nó, đó là trường học để chúng ta học hỏi, tạo ra thực tế để chúng ta có những bài học. Do đó chúng ta cần biết cách Giác Ngộ tính Không, cái Tâm rộng lớn, tĩnh lặng, nhưng cũng cần biết cách học từ Thực Tế của Ma Trận. Có thế cái Tâm ta mới thực sự Tỏa Sáng Rực Rỡ (còn không sẽ như viên ngọc Không Màu).
– Hiện nay có 1 vấn đề là các bạn khi học Thiền hay có 1 sự hiểu biết, trải nghiệm nào đó thì thường nói kiểu như: “hãy để Rỗng Lặng” (mình cũng nói kiểu này), rồi mọi sự Vốn Tự Tính Đủ Đầy…như các Thiền sư, hay không dùng Não (trạng thái này mình hiểu, mọi thứ như rót vào đầu)…nhưng đó mới chỉ là 1 chặng thôi. Thực tế là chẳng khi nào bạn không dùng Tư Duy cả. Còn 1 hành trình dài bạn cần học để áp dụng vào Thực Tế tạo ra những ảnh hưởng Thực Tiễn rồi học cách cân bằng, hiểu Thiên ý, nắm các quy luật……rất nhiều thứ cần học. Việc chỉ để Rỗng Lặng thì trong Thiền Tông có công án “ Ngồi Thiền như thế có thành Phật được không” “Mài ngói thành Gương”…
– Đức Phật có phép thiền Minh Sát cũng chính là Quan Sát, Nhận Biết và phân tích các mối Quan hệ Nhân – Quả. Hiểu Quy Luật cuộc sống. Còn các phép Định là cần thiết nhưng chưa đủ.
Tất cả cần kết hợp hài hòa giữa Thực Tiễn – Khoa Học và Tâm Linh.
Chúc mọi người sớm vào được Ý Thức 5D!
Nguồn: fb Hai Ninh Vu