Maxresdefault E1608298681458
Thức tỉnh là một phép màu thực sự. Đó là một con đường đáng sợ như cái chết và đẹp đẽ như khi bạn được sinh ra. Thời điểm chúng ta bắt đầu trải nghiệm cuộc hành trình linh hồn – nhen nhóm thức tỉnh trí tuệ tâm linh, tâm trí chúng ta bắt đầu mở ra những khả năng và chân lý chưa từng có. 
Maxresdefault E1608298681458
  • Thức tỉnh tâm linh là gì ?
Nếu ai đó yêu cầu tôi giải thích một cách đơn giản về sự Thức Tỉnh Tâm Linh thì tôi sẽ nói với họ rằng Quá trình đó chính là cuộc sống của họ. Thức tỉnh không chỉ diễn ra trong công việc mà bạn đang làm mà còn ở lối sống bạn đã lựa chọn. Nó có thể thay đổi cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Sự thức tỉnh đang diễn ra trên toàn thế giới và nếu bạn thấy mình đang hiện hữu. Bạn đã là một phần của trải nghiệm thức tỉnh đó.
Nếu tôi mô tả những gì là bản chất của thức tỉnh tâm linh trong một từ thì đó là Thay Đổi.
The Stages Of A Spiritual Awakening
Điều đó báo hiệu sự chấm hết, cái chết của mô hình cũ. Nó bao gồm các hành vi, thói quen cũ và những niềm tin mà chúng ta đã kế thừa theo thời gian. Khi chúng ta bắt đầu trải nghiệm một cuộc thức tỉnh tâm linh, cuộc sống và tinh thần của ta bắt đầu thay đổi mạnh mẽ và chứng kiến cái chết của những thứ đã cũ kỹ, lỗi thời.
  • Quá trình Thức tỉnh tâm linh diễn ra thế nào ?
Thức tỉnh tâm linh là một quá trình sẽ hoàn toàn thay đổi cuộc sống của những ai chấp nhận nó. Bạn không thể trải qua sự thức tỉnh mà không biến đổi như cách loài chim phượng hoàng tái sinh từ ngọn lửa.
Trong quá trình nổi bật này ý thức của chúng ta bắt đầu phát triển về vật chất và có những triết lý của riêng mình, hành vi thói quen, đức tin cũ và các lý tưởng cũ sẽ dần tan biến. Đây là lúc bộ não bắt đầu dọn dẹp, khởi động lại. Nó thay đổi từ đuôi cột sống và dần đi lên não bộ.
The 10 Stages Of Awakening That Everybody Has To Go Through
Tại một số thời điểm – khi trí tuệ tâm linh tăng lên, chúng ta bắt đầu nhận được những hiểu biết sâu sắc, cao siêu, khả năng tự nhiên bắt đầu trở thành một phần của nhận thức và có người sẽ trải qua triệu chứng tăng huyết áp vì quá tải.
Thức tỉnh tâm linh không phải là một quá trình chuyển đổi lối sống, đó là sự thay đổi toàn bộ phản ứng hóa học tạo ra cảm xúc trong cơ thể, tinh thần và cả thể chất. Khi chúng ta trải qua những giai đoạn khởi đầu của việc thức tỉnh tâm linh, chúng ta sẽ bắt đầu trải nghiệm những thay đổi về thể chất, tinh thần và tình cảm xảy ra trong cuộc sống. Những trải nghiệm này chắc chắn sẽ thay đổi kinh nghiệm sống và triết lý của chúng ta về sự tồn tại của bản thân.
  •  Dấu hiệu bạn đang Thức tỉnh tâm linh
Tam Linh
1-     Nhu cầu về giấc ngủ thay đổi, ngủ và nghỉ ngơi ít hơn nhưng vẫn cảm thấy không mệt mỏi Và tràn đầy sinh lực .Đừng lo lắng, nên lắng nghe và thuận theo nhu cầu của cơ thể.
2-     Vùng đỉnh đầu có nhiều  cảm giác như ngứa ran, tê tê,nóng ấm hơn vùng khác  , có cảm thấy áp lực ở đỉnh đầu như đang đội một cái mũ nặng .Có nhiều cảm hứng , suy nghĩ , sáng tạo chợt đến chợt đi .Cảm thấy có những rung động ở vùng đầu và tai .Đừng lo lắng , đó là dấu hiệu tốt ,Luân xa đỉnh đầu đang khai mở và đang nhận năng lượng mới rót vô cơ thể .
3–     Có cảm xúc bất thường, đột nhiên vui -buồn -giận- lo mà không có lý do cụ thể .Đừng lo lắng đó là dấu hiêu các cảm xúc  tồn đọng trong cơ thể đang được thanh lọc.Sau một thời gian sẽ cảm thây nhẹ nhàng thanh thản hơn. Đừng quá nghiêm khắc với bản thân. Cần có sư hiểu biết đúng về cảm xúc này, cảm nhận chính xác và cho phép các cảm xúc này thể hiên ra với sự dịu dàng thương mến .
4-     Có những vấn đề rắc rối  cũ quay lại, cảm thấy mất thời gian để xử lý chúng. Hãy cam đảm đối diện và xử lý chúng  .Đó là sư thanh lọc nghiệp chướng cần thiết . Đây là hiên tượng “ Người tu hay mắc nạn” hay là sự “ khảo Đạo “
5-     Cơ thể thay đổi, ăn ngủ ít hơn nhưng khỏe mạnh hơn, Thân xác và tư tưởng đều thay đổi: Giảm bớt ham muốn , cảm thấy mãn túc đầy đủ, yêu thương  dễ dàng hơn .Yêu thương vô điều kiện và Hỷ lạc xuất hiện .
6-     Các giác quan trở nên nhạy cảm hơn. Mắt tinh, tai thính, cảm nhận chính xác rõ ràng những thứ nào có hại cho cơ thể . Bắt đầu nhìn thấy các tia anh sáng, bóng lờ mờ , ngôi sao , mạng lưới phát quang. . . .bắt đầu như nghe thấy có ai gọi tên mình , có tiếng động lạ trong tai , nghe thấy những tiếng ồn ào đủ loại từ bên trong tai trong đầu  phát ra .
Cảm thấy mùi thơm đặc biệt không có ở trần gian , cảm giác có ai đó đang đứng gần và quan sát mình .Đó là dấu hiêu có sự hiện diện của các vị thầy tâm linh, các thiên thần hướng đạo hay bảo trợ đến để giúp đỡ bạn. Đừng lo lắng , nên nhớ rằng chính người bạn đặt ra quy tắc giao tiếp với thế giới Tâm linh,nên luôn thức tỉnh và chủ động trong các lần giao tiếp đó .
7-     Bắt đầu nhìn đời bằng con mắt khác xưa .Cảm nhận được nhiều yêu thương hơn , cho và nhận tình yêu dễ dàng hơn xưa,có thể là yêu một ai đó hay yêu vùng đất hay con vật .Hãy buông thả mình trong dòng chảy yêu thương tinh khiết đó .Luôn mở lòng từ bi và yêu thương nhiều nhất .Đừng quá nghiêm khắc với bản thân
8-     Bạn bắt đầu mong muốn thoát ra khỏi những sự ràng buộc của thế gian ,của những thói quen vô ích .Hãy cam đảm thay đổi , hãy mạnh dạn xóa bỏ những thói quen xấu  và mối quan hệ vô ích .
9-     Bạn bắt đầu nhận ra và nghe theo trực giác , hay những lời nhắn nhủ thì thầm  từ sâu trong nội tâm. Trải qua thời gian, bạn sẽ nhân thấy trực giác luôn đúng , các lời nhắn từ nội tâm ngày càng rõ ràng và giúp ích cho cuộc sống đời thường bên ngoài.
10-    Khả năng hòa đồng tốt hơn .Trí tuệ sáng suốt hơn , suy nghĩ nhanh hơn, lòng yêu thương sâu rông hơn, khả năng cảm nhận tốt hơn sẽ tạo ra sự thích nghi với hoàn cảnh và hòa nhập nhanh hơn .Sống trong trần gian hay gặp người mới ,chỗ làm mới không còn là sự khó khăn nữa .Hãy tập cảm nhận bằn trực giác về ý nghĩa của các sự việc và điềm báo.
TH

Khái quát về Sự phân mảnh linh hồn (Phần 1)