6 10 2020 18 43 9 428139219

Chương trình Apollo (Project Apollo), đưa ra và thực hiện bởi Hoa Kỳ trong thập niên 1960, chính thức là từ 1961 đến 1975, có nhiệm vụ đưa con người lên Mặt Trăng và đưa các phi hành gia trở về Trái Đất một cách an toàn, trước năm 1970. Đó là mục đích được đặt ra bởi Tổng thống John F. Kennedy sau chuyến bay đầu tiên của Chương trình Mercury. Mục đích đó đã đạt được bởi phi vụ bay bởi tàu Apollo 11 trong tháng 7 năm 1969. Trong suốt chương trình, tên lửa Saturn được sử dụng để phóng các phi thuyền Apollo. Phi thuyền Apollo là một phần của chương trình Apollo, được thiết kế với nhiều đơn vị khác nhau để thực hiện nhiệm vụ được đặt ra. Từ ngày 21/2/1967 – 07/12/1972 các chuyến bay có người lái của Apollo 1-Apollo 17 đều được thực hiện và công khai trước phương tiện truyền thông. NASA cũng công bố các chuyến bay bị hủy lần lượt là Apollo 18, Apollo 19, Apollo 20. Tuy nhiên một thời gian sau, một cựu phi hành gia của NASA đã tiết lộ nhiều thông tin shock ra công chúng khi đã từng là một trong những phi hành đoàn thực hiện nhiệm vụ bí mật Apollo 20 lên Mặt trăng. Hóa ra chuyến bay của Apollo 20 không những không bị hủy bỏ như NASA đưa tin mà còn có nhiều bằng chứng shock về phi thuyền khổng lồ bị rơi và xác người ngoài hành tinh trên Mặt trăng.

Tiết lộ của William Rutledge – Cựu phi hành gia trên Apollo 20

35282400. Uy500 Ss500

Chương trình Apollo mà NASA đưa các phi hành gia lên Mặt trăng nhằm mục đích thăm dò và khảo sát đã chính thức kết thúc vào năm 1972. Chuyến bay cuối cùng là Apollo 17, mặc dù trước đó NASA đã lên kế hoạch cho 3 nhiệm vụ khác là Apollo 18, Apollo 19 và Apollo 20. NASA chỉ nói ngừng chương trình vũ trụ Apollo vì cắt giảm ngân sách và một số lý do khác không tiện nói ra.
Nhưng nhiều nhà nghiên cứu lại cho rằng NASA vẫn bí mật thực hiện chương trình vũ trụ Apollo với việc phóng tàu vũ trụ Apollo 18, 19 và 20 vì lên Mặt Trăng. Tàu vũ trụ Apollo 18 và 19 đã phát hiện ra đồ tạo tác của người ngoài hành tinh trên bề mặt Mặt Trăng.Tàu vũ trụ Apollo 19 đã bị hư hỏng vì vụ va chạm thảm khốc và không tự quay về an toàn được, nhưng NASA vẫn phóng tiếp tàu Apollo 20 lên Mặt Trăng.
Tàu Apollo 20 cũng không hoàn thành nhiệm vụ được, vì va chạm với tàu của người ngoài hành tinh nên nó không thể mang về Trái Đất kỹ thuật của người ngoài hành tinh. Người ta cho rằng các cường quốc muốn tự họ điều tra những công trình bí ẩn này và hạn chế sự tham gia của công chúng.
659321 20200722

William Rutledge, 78 tuổi, một cựu phi hành gia đang sống ở Rwanda, cho biết ông từng tham gia vào nhiệm vụ bí mật tới Mặt trăng này. Rutledge nói rằng ông đã thề sẽ giữ bí mật vào thời điểm đó, nhưng điều này đã không còn quan trọng với 1 người không còn nhiều thời gian như ông.

Theo Rutledge thì vào năm 1976, ông đã được tuyển chọn vào sứ mệnh Apollo 20, một sự hợp tác bí mật của Xô-Mỹ. Trước đó, Apollo 14 đã quan sát thấy một số tàu vũ trụ bị bỏ rơi và 1 khu phức hợp dường như là một thành phố ở vùng cực Nam của Mặt trăng. Vì vậy Apollo 20 đã được giao nhiệm vụ điều tra mở rộng.

Đến năm 2007, ông William Rutledge từng có mặt trên tàu vũ trụ Apollo 20 đã đưa lên YouTube một số đoạn video cho thấy vô số kết cấu trên mặt bên kia Mặt Trăng và thi thể người phụ nữ ngoài hành tinh được phát hiện trong tàu của người ngoài hành tinh bị va chạm.

Nhiều người tỏ ra quan tâm đến tàu vũ trụ Apollo 18, 19 và 20. Nhà nghiên cứu Luca Scantumbarlo, người Italia, đã liên lạc với Rutledge để tìm hiểu thêm về những thông tin mật.

Phát hiện Thành phố và Phi thuyền khổng lồ tỷ năm trên Mặt trăng

Video quay lại các tòa cấu trúc như một Thành phố trên Mặt Trăng từ tàu Apollo 20

Rutledge đã trả lời phỏng vấn rằng“Tôi không làm việc cho NASA mà công tác trong không quân Mỹ. Tôi nghiên cứu kỹ thuật của Nga, dự án N1, máy bay AJAX và MIG Foxbat 25. Tôi biết định vị bằng máy tính và tình nguyện làm cho dự án MOL-Gemini. Sau đó, không quân Mỹ chọn tôi đưa lên tàu Apollo 20.

Tàu vũ trụ Apollo 20 được phóng vào năm 1976, là sự hợp tác giữa Liên Xô và Mỹ. Tôi không biết Liên Xô làm thế nào mà biết được mặt bên kia Mặt Trăng có tàu ngoài hành tinh. Tàu vũ trụ Luna 15 đã va chạm với mũi tàu ngoài hành tinh”.

Cc26ba0bf1a5987f1da78661f203d5feHình ảnh cấu trúc tòa nhà được cắt từ video quay lại trên Mặt trăng từ Apollo 20

Tàu vũ trụ Apollo 20 được đưa đến mặt bên kia Mặt Trăng tương ứng với khu vực Deporte-Izsak gần hố Tsiolkovsky. Phi hành đoàn tàu Apollo 20 thực hiện nhiêm vụ tìm hiểu vật thể to lớn. Nhóm nghiên cứu đã đến một khu vực, nơi họ quay lại hình ảnh một thành phố bị bỏ hoang với những kiến ​​trúc phức tạp và đã video xuất hiện trên mạng vào năm 2007.

877673e37b5e5410fc383663a5056e6f

Hình cấu trúc khác được cắt ra từ video quay được trên Mặt trăng từ Apollo 20

Trên Mặt Trăng, phi hành đoàn tàu Apollo 20 thấy một tàu vũ trụ lớn dài 3,2km với hình dáng như một điếu xì gà của người ngoài hành tinh. Cách không xa là một tàu nhỏ hơn.Apollo 20 AnomalyBi Mat Cua Apollo 20 Phat Hien Tau Vu Tru Khong Lo Va Co Gai Ngoai Hanh Tinh Tren Mat TrangGetinterurlHình ảnh về Tàu vũ trụ được tìm thấy trên Mặt trăng chụp bởi Apollo 20

Từ những hình ảnh về Tàu vũ trụ khổng lồ được quay chụp bởi Tàu Apollo 20, các nhà khoa học ước tính con Tàu vũ trụ này có chiều cao có thể lên tới 500m và chiều dài có thể lên tới 3.2km.

Rutledge kể tiếp: “Chúng tôi vào bên trong con tàu lớn mới thấy nó là con tàu mẹ cũ kỹ, dường như đã bay trên vũ trụ cách đó 1 tỷ năm. Có nhiều dấu hiệu sinh học bên trong tàu, như: thực vật mục nát trong khoang mô tơ. Hòn đá hình chữ nhật chảy ra chất lỏng màu vàng và dấu hiệu sinh vật ngoài hành tinh. Chúng tôi thấy những thi thể nhỏ bé, chỉ dài 10cm trong mạng lưới ống thủy tinh. Quan trọng hơn hết là 2 thi thể người ngoài hành tinh lai người máy trong trạng thái đông cứng và được gắn các thiết bị kỳ lạ lên người”.

Họ gọi một thi thể lai người máy nữ là nàng “Mona Lisa“. Rutledge không biết thi thể này còn sống hay đã chết. Trông nàng như đang ngủ say. Phi hành đoàn tàu Apollo 20 mang thi thể này về module Lunar để nghiên cứu.

Apollo 20 Tau Vu Tru Khong Lo Va Co Gai Ngoai Hanh Tinh Tren Mat Trang

Alien Body Apollo 20

B7umaqzigaadxxj (1)Apollo20 MonalisaD15fc46bb7fa211f75538bf455aaf162Hình ảnh cắt ra từ video cô gái ngoài hành tinh tìm thấy trên tàu vũ trụ trên Mặt trăng quay bởi Apollo 20

Ông Rutledge kể: “Thi thể dài 165cm, là nữ giới, có tóc và bàn tay 6 ngón, không mặc quần áo. Toàn bộ thi thể được bảo quản tốt bằng lớp màng mỏng trong suốt. Phi hành đoàn không có kiến thức về y học để nhìn nhận đúng về tình trạng thi thể nên phải dùng đến thiết bị khám nghiệm sinh học từ xa”.

Phi hành đoàn Apollo 20 còn thấy một thi thể người ngoài hành tinh lai người máy nữa nhưng có vẻ nó đã chết từ lâu.”Thi thể thứ 2 đã bị phân hủy. Chúng tôi mang phần đầu lên tàu. Da màu xanh xám và có một số chi tiết lạ trên mắt và trước mặt. Đầu quấn dây. Theo Rutledge, Cơ thể người nam để phục vụ cho việc khám nghiệm tử thi, còn người nữ thì ông tin rằng đã sống lại và vẫn đang ở trong một cơ sở bí mật nào đó trên hành tinh chúng ta.

Các nhà khoa học đã tiến hành phục dựng gương mặt cô gái người ngoài hành tinh và đây là hình ảnh của cô khi đang sống:

Artworks 000434612295 Uwmhos T500x500

Không phải ngẫu nhiên các nhà khoa học, các cựu sĩ quan không quân hay các phi hành gia đồng loạt lên tiếng về những Dự án không gian bí mật, UFO, người ngoài hành tinh và các phát hiện chấn động khác của Chính phủ Mỹ cũng như các nước phát triển khác đang cố che giấu người dân. Tất cả những bí mật này chỉ được tiết lộ khi họ đã về già, thời gian không còn nhiều và họ sẵn sàng nói ra sự thật cất giấu bao năm qua vì không còn chịu sức ép bảo mật từ Chính phủ nữa. Theo thời gian, mọi việc sẽ được sáng tỏ cho Nhân loại.

Dưới đây là một số đoạn video cho thấy vô số kết cấu trên Mặt trăng và người phụ nữ ngoài hành tinh được phát hiện trong tàu vũ trụ khổng lồ.

 

https://youtu.be/aVuteHOqRw4
Nguồn: NONAME tổng hợp và EWAO
Ảnh: pinterest, Goodreads

Ve sầu 3301 (Cicada 3301) – Tổ chức bí ẩn bậc nhất trên Internet

Vùng 51 – Bí ẩn bị che giấu (kèm video)