Gary

no name

Tiết lộ động trời của Gary Mckinnon về UFO (kèm Video phỏng vấn) – hacker nguy hiểm nhất mọi thời đại

bằng chứng, chấn động, chương trình không gian, chương trình vũ trụ, dự án mật, Gary Mckinnon, hacker, không gian, nasa, người ngoài hành tinh, phỏng vấn, sao Hoả, tiết lộ, UFO, video, vũ trụ, động trời

Năm 2002, hacker Gary McKinnon đã bị Cơ quan chống tội mạng công nghệ cao quốc gia của Anh bắt giữ vì tội đã xâm nhập vào các hệ thống mạng máy tính của Quân đội Mỹ và Cơ quan hàng không vũ trụ NASA. Tuy nhiên, động cơ cuộc tấn công gần đây mới được McKinnon tiết lộ: “Tôi bỏ 2 năm cho việc này để tìm kiếm các bằng chứng hình ảnh về… phi thuyền của người ngoài hành tinh, và công nghệ năng lượng mới“.

Toà án Mỹ hiện đang muốn đưa McKinnon ra xét xử, và nếu bị phán quyết tại Mỹ, hacker này có thể phải đối mặt với mức án lên tới 60 năm sau song sắt.

Gary Mckinnon là ai

Gry2

Cái tên Gary McKinnon nghe có quen với bạn không? Nếu bạn không nhớ đã nghe về anh chàng này, anh ta là một người Scotland năm 2002 đã thấy mình trong một mớ hỗn độn lớn gần như dẫn đến việc anh ta bị dẫn độ về Mỹ và bị tòa án phía bắc kết án tù chung thân. Mỹ.
Gary là một quản trị viên hệ thống – có nghĩa là anh ta làm việc với CNTT và chịu trách nhiệm đối phó với các mạng, máy chủ và những người tương tự – người, trong thời gian rảnh rỗi, rất thích hack máy tính trên khắp thế giới.
Sau đó, vào một ngày năm 2001, cùng năm vụ khủng bố tấn công Tháp đôi diễn ra ở New York, Gary quyết định đột nhập vào một số bộ máy của Chính phủ Hoa Kỳ – và cuối cùng đã thực hiện cái mà sau này được biết đến ở Hoa Kỳ là cuộc tấn công lớn nhất vào máy tính quân sự mọi thời đại.
McKinnon đã có được quyền truy cập vào không dưới 97 máy tính từ Lầu năm góc, Quân đội, Hải quân và Không quân Hoa Kỳ, Bộ Quốc phòng và thậm chí cả NASA. Trong hơn một năm, anh ta đã làm máy móc kinh hoàng.
Gary đã hack một mạng quân sự với 2.000 máy tính và xóa các tệp hệ điều hành, khiến toàn bộ mạng rơi trong hơn 24 giờ, đồng thời xóa các hồ sơ vũ khí cần thiết để cung cấp đạn dược cho hạm đội hải quân ở Đại Tây Dương. ví dụ Ông cũng truy cập một mạng lưới quân sự gồm 300 máy và khiến mạng của ông không thể hoạt động.

Tiết lộ động trời của Gary Mckinnon về UFO và người ngoài hành tinh

Hacker Gary McKinnon đã từng bỏ 2 năm trời xâm nhập trái phép hệ thống dữ liệu của NASA để tìm bằng chứng về phi thuyền của người ngoài hành tinh và công nghệ vũ trụ.

 

https://www.youtube.com/watch?v=x8RNMJlo6-w

Các cuộc phỏng vấn của Gary Mckinnon với truyền thông

Trao đổi với tạp chí công nghệ Wired trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2006, anh cho biết mục đích ban đầu của anh khi hack các máy tính của Mỹ là để tìm kiếm các thông tin bị che giấu có liên quan đến sự tồn tại của nguồn năng lượng miễn phí, hay các thiết bị “zero-point”.
“Trong chuyến hành trình trong không gian ảo, anh đã phát hiện một bảng tính excel chứa danh sách tên với tiêu đề là “các quan chức không thuộc Trái Đất,” anh nói, khi trao đổi với tạp chí Wired. Một văn bản khác liệt kê danh sách các cuộc chuyển giao “hạm đội sang hạm đội”, theo một cuộc phỏng vấn năm 2006 về Dự án Camelot. McKinnon đã không thể tìm thấy bất kỳ tàu nào của Hải quân Hoa Kỳ mang cái tên trùng khớp nên anh tin rằng đây là những sĩ quan ngoài thế giới hay thuộc dạng “Hải quân Vũ trụ”.
“Nếu bạn nhìn vào tư liệu của Cơ quan đặc trách dự án và nghiên cứu quốc phòng cấp cao (Defence Advanced Research and Projects Agency) hiện nay và trong một vài năm trở lại đây, bạn sẽ thấy nó tập trung vào mục tiêu ‘chế ngự không gian’, đó là lĩnh vực chủ chốt,” McKinnon kể về Dự án Camelot. “Nên, tôi nghĩ rằng không có gì là lạ khi họ muốn giám sát không gian vũ trụ và phát triển một lực lượng du hành vũ trụ một cách bí mật, nhưng tôi nghĩ rất có thể họ đã sử dụng công nghệ được bắt chước từ người ngoài hành tinh.”
McKinnon trao đổi với tạp chí Wired rằng lúc đó anh đang xem một bức ảnh UFO từ máy tính của NASA ở tòa nhà số 8 thuộc Trung tâm Không gian Johnson thì bị phát giác. Một vài tháng sau (vào tháng 3/2002), chính quyền xuất hiện trước cửa nhà anh ở Anh Quốc. Những tội danh hack máy tính nghiêm trọng đã được đưa ra và anh đã phải đối mặt với bản án tù lên đến 70 năm và 2 triệu đô-la tiền phạt.
Nhưng trong những năm sau khi anh phát hiện ra những điều ở NASA, yêu cầu dẫn độ của chính phủ Mỹ nằm trong tình trạng lấp lửng và rốt cuộc được rút bỏ. Dự án Camelot dự đoán rằng McKinnon đã nắm giữ được các thông tin “át chủ bài” trong quá trình hack máy tính, anh có thể dùng điều này làm đòn bẩy chống lại việc dẫn độ. McKinnon không bình luận về nhận định cho rằng anh sở hữu những thông tin như vậy.
Cái tên “Solar Warden” (Người giám sát Hệ Mặt Trời) là một cụm từ thường dùng để ám chỉ hạm đội tàu vũ trụ tối mật. Chưa rõ từ đâu mà cái tên này xuất hiện. Nếu chương trình này tồn tại, nó sẽ cần một lượng lớn vốn để xây dựng những hạm đội như vậy.
Hacker Gary McKinnon khẳng định rằng Mỹ có chương trình vũ trụ bí mật và hạm đội tàu chiến không gian do hải quân nước này điều hành hoàn toàn.
Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh Richplanet TV chuyên về UFO, hacker Gary McKinnon đã tiết lộ toàn bộ sự thật giấu kín bấy lâu nay mà anh tìm thấy.
“Tôi đã dùng phần mềm tên là Landsearch để tìm kiếm các thư mục và file dữ liệu. Tôi nhận thấy Mỹ sở hữu một tàu chiến trên không gian mà tên nó bắt đầu bằng chữ U.S.S”.
Gary McKinnon đã gây ra vụ rò rỉ thông tin lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ, liên quan đến quân đội, không quân, hải quân và NASA.
Gary McKinnon đã nói đến cuộc trao đổi của cựu nhân viên NASA Donna Hare về cơ quan này đã che giấu tài liệu nhạy cảm là ảnh UFO.
Theo Gary McKinnon, Donna Hare và một đồng nghiệp làm khác phòng, đều giữ bí mật những dự án khác nhau mà họ tham gia.
Trong khi đó, nhiều người lại cho rằng, những thông tin bị bại lộ là trò lừa tinh vi, đồng thời cũng có những cựu nhân viên chính phủ Mỹ và NASA đồng tình với Gary McKinnon.
Theo Gary McKinnon, trước đây con người không chỉ từng lên sao Hỏa, mà Mỹ từng phát triển một chương trình vũ trụ bí mật và những đội tàu nhỏ vận hành trong không gian.

Một cựu thuyền trưởng tên là Kaye thuộc Hàng hải Mỹ từng ở trên sao Hỏa trong nhiều năm để thực hiện 5 cuộc xâm lăng của nhân loại trên hành tinh đỏ.

Thuyền trưởng Kaye không chỉ từng sống nhiều năm trên sao Hỏa, mà ông còn làm việc cho một tàu chở hàng lớn trong không gian trong suốt 3 năm.

Ông phục vụ trong Lực lượng Bảo vệ sao Hỏa, do Tập đoàn Xâm lược sao Hỏa (MCC) điều hành. MCC là tập hợp các cơ quan tài chính, chính phủ và công ty công nghệ.

Ông Kaye và nhóm của ông là bộ phận quan trọng của Hàng hải Mỹ trong nhiệm vụ tối mật nhằm bảo vệ và duy trì 5 đội quân xâm lược sao Hỏa.

Lực lượng Bảo vệ Trái Đất là đội quân khác do quân đội Mỹ chiêu mộ quân từ nhiều nước như: Mỹ, Nga, Trung Quốc…

Thuyền trưởng Kaye và Michael Relfe đã phục vụ trong chuyến hành trình kéo dài 20 năm trên hành tinh đỏ.

Laura Magdalene Eisenhower – chắt của cựu Tổng thống Mỹ Eisenhower đã cố gắng chiêu quân vào đội hình xâm lược sao Hỏa do nhà nghiên cứu Hal Puthoff dẫn đầu.

Theo một người phụ nữ có nickname là “Jackie” – cựu nhân viên của NASA: con người đã sống trên sao Hỏa hơn 20 năm qua. Jackie và 6 nhân viên khác có bằng chứng về một chương trình vũ trụ bí mật của Mỹ có thể vẫn được thực hiện đến ngày nay.

Khi Jackie làm việc trong nhóm đo lường từ tàu đổ bộ Viking, bà đã thấy dấu chân con người trên bề mặt sao Hỏa.

Những người thích tìm hiểu về UFO xác nhận những thông tin trên và họ cho rằng NASA đã che giấu công luận.

Thông tin hữu ích

 

Nguồn: Tổng hợp

 

Bí ẩn lớn vệ tinh Hiệp sĩ đen (Black Knight) 13.000 năm tuổi