Angel Baby Liz Zernich

no name

Linh hồn thai nhi – Phần 2

linh hồn, siêu thoát, thai nhi, đầu thai

2569b629fb52cc.img
Kế tiếp phần 2 này tôi sẽ giải thích thêm các câu hỏi mà mọi người muốn biết nhất giống như chính tôi trước đây như : Tại sao lại gọi là bé đỏ ? Các bé có cần đặt tên không ? Bao lâu sẽ đầu thai ? Gửi các bé lên chùa có Siêu Thoát được không ?…
  • Đầu tiên về tên gọi ta hay thường nói ” Cậu bé đỏ, cô bé đỏ “.

Tôi xin giải thích như sau :

– Một số người cho rằng gọi là bé đỏ vì các bé mới chỉ là giọt máu , giọt máu màu đỏ nên gọi vậy để tượng trưng, thực ra như vậy chưa đúng vì có nhiều bé đã thành hình rồi.
– Từ” Bé Đỏ” có xuất phát từ hai từ ” Xích Tử “, trong đó Xích là màu đỏ, Tử là đứa trẻ mới sinh ra. Đứa trẻ sinh ra không phải ra khỏi bụng mới tính mà ngay khi có sự kết hợp giữa tinh cha huyết mẹ là đã được sinh ra trong Trời Đất này , một giọt máu cũng đã là một linh hồn , đứa trẻ bắt đầu được tính sinh ra từ đó . Sau đó là sự phát triển thành hình, khi đứa bé chui ra khỏi bụng thì ta gọi là đứa bé ” Ra Đời ” .
  • Vậy những thai nhi có cần được đặt tên ko ?

Original

 

– Câu trả lời là có, vạn vật khi sinh ra đều cần được đặt tên, chúng ta đến từ không mà thành có nên cũng phải theo quy luật ” Từ có mà thành không ” mỗi thai nhi đều cần có ” Định danh ” riêng để phân biệt ,tuy nhiên ở thế giới đó những linh hồn thai nhi hoàn toàn không gọi là ” Bé đỏ ” mà mang theo cách gọi riêng , giống như ai quy y theo đạo Phật thì lấy họ ” Thích ” ở đầu theo vị giáo chủ Thích Ca Mâu Ni. Ở thế giới này cũng vậy ,tất cả các bé được gọi theo cách riêng, việc này tôi xin hướng dẫn riêng các mẹ bởi đây là phần quan trọng nhất trong khâu kết nối và cũng là điều tuyệt mật chỉ duy nhất người mẹ nên biết để giúp con mình siêu thoát nhanh hơn.
Vậy bao lâu các bé sẽ đầu thai ? Và làm sao để biết ?
– Tôi xin viết lại tiếp cuộc giao tiếp giữa tôi với các bé . Như đã nói phần trước tôi và các bé có cách xưng hô riêng biệt vì có những thai nhi tính tuổi dương thì nhiều lắm rồi nhưng tôi xin dùng nhân xưng ” Tôi và chúng cháu ” cho gần gũi.
  •  Sau bao lâu các cháu sẽ đi đầu thai và cha mẹ phải làm gì để giúp các cháu siêu thoát?
Linh hồn thai nhi trả lời : chúng cháu ở thế giới này không tính theo số năm như cõi đó thường gọi và chúng cháu cũng không bị chi phối nhiều bởi yếu tố thời gian. Việc siêu thoát của chúng cháu phụ thuộc hoàn toàn vào tư tưởng của người mẹ. Trước tiên cháu xin giải thích có ba trường hợp khác nhau như sau :
  1. Một là truờng hợp các thai chết lưu sẽ không đi đầu thai :
Đó là những linh hồn ở cõi giới khác, đến ngày họ phải đi chuyển kiếp nhưng họ lại không muốn quay lại làm người ở cõi vật chất vì một nỗi sợ nào đó, những linh hồn đó sẽ chọn cách mượn cửa đầu thai sớm vào bụng người mẹ có duyên với mình , tuy nhiên trước khi đầu thai họ đã nhờ đến sự trợ giúp của những linh hồn đồng tu khác để tác động kéo họ ra ngoài trong một thời khắc phù hợp nhất. Đây chính là hiện tượng của các thai lưu. Có những thai nhi chỉ được mấy tuần nhưng cũng có những thai nhi đã 8,9 tháng thậm chí sinh ra ngoài rồi mất luôn. 99% những thai lưu là do ý chí của linh hồn và họ quyết định mượn thân để chuyển kiếp chứ không có ý đinh làm người nên họ sẽ không đầu thai mà sẽ quay lại Thế Giới của Thiên Thần để tu tập tiến hoá. Với những trường hợp này cha mẹ chỉ cần kết nối với các linh hồn để được nhận trợ giúp chứ không cần trợ giúp bất cứ điều gì cho việc siêu thoát.
(Lưu ý rằng các thai nhi thường tu theo nhóm chứ không đơn lẻ,đó là quy định ở thế giới đó, gọi là các lớp học, tính theo số tuần và ngày của thai nhi mà phân chia).
   2. Trường hợp thứ 2 là những thai nhi bị sảy sẽ muốn đầu thai nhanh :
6113771 Baby Angel Wings Beautiful Baby Angels Transparent Png
Đối với những thai nhi bị sảy thì những linh hồn này rất muốn đầu thai làm người, tuy nhiên do nghiệp nạn của người mẹ mà có những thai nhi không thể ra đời, người mẹ do tác động của các tai nạn va đập, ngã hay do ăn uống phải những thứ không thích hợp dẫn tới sảy thai, những linh hồn này sẽ mong muốn được quay lại nhanh hơn, để giúp những thai nhi được đầu thai trở lại các mẹ chỉ cần tập trung , cầu nguyện và phát ra mong muốn kết nối thì thai nhi sẽ quay lại được dễ dàng, tuy nhiên phải chờ ít nhất sau 49 ngày tới 90 ngày để cho cơ thể người mẹ được thanh tịnh mới nên cho linh hồn nhập thai trở lại để tránh bị nhiễm năng lượng xấu mà thai nhi sau sẽ ốm yếu. Trường hợp này cha mẹ không cần thờ cúng gì bởi đôi khi sự can thiệp đó lại ảnh hưởng đến các linh hồn nếu gặp phải những người thầy không chân chính. Và để gọi đích xác linh hồn thai nhi đã sảy đó quay trở lại người mẹ cần đặt tên cho linh hồn ngay sau khi sảy rồi dùng chính tên đó để cầu nguyện và thu hút linh hồn đó theo mình sát nhất. Sau này khi ra đời dùng chính tên đó coi như đứa bé sảy không còn tồn tại nữa, nhiều cha mẹ sau khi con đã đầu thai lại nhưng vẫn giữ việc thờ cúng khiến đứa bé sẽ bị yểu mạng sau này.
      3. Trường hợp 3 là những thai nhi bị bỏ , đây là những linh hồn cần được quan tâm trợ giúp nhất:
Thường những linh hồn này từ lúc nhập thai đã là điều không mong muốn nên họ đều xuất phát từ những linh hồn có nghiệp nợ oan trái với người mẹ. Những linh hồn này sau khi nhập thai và bị thoát ra giữa chừng sẽ cộng hưởng thêm oán khí và trượt khí, dù đã được giáo hoá trước khi đi đầu thai nhưng do sự lạnh lùng thờ ơ của người mẹ mà khiến những linh hồn này trở nên hung dữ hơn, họ sẽ hấp thụ rất nhiều những trường khí và nguồn năng lượng xấu xung quanh và từ người mẹ khiến cho sức khoẻ người mẹ suy yếu rất nhanh, cơ thể sinh bệnh và tình thần người mẹ trở nên u mê, những người mẹ nào bỏ con ba lần trở nên thì tính khí sẽ trở nên rất dễ nóng giận hoặc dễ trầm cảm, nhiều người thay đổi hẳn tính cách và chính những nguồn năng lượng xấu xung quanh khiến cho họ luôn thu hút những điều xui xẻo, trường hợp này cả người mẹ và thai nhi cần được trợ giúp. Người mẹ cần được giáo hoá định hướng và thanh tẩy thân tâm còn các thai nhi cần được sự hỗ trợ từ tha lực bên ngoài, lúc này có thể nhờ các bậc Minh Triết, các chư tăng cầu siêu hoặc những bậc đại từ bi giúp sức mới có thể chuyển hoá được. Sau khi chuyển hoá xong giữa người mẹ và linh hồn vẫn cần kết nối để sau khi siêu thoát linh hồn đó có thể quyết định việc quay lại đầu thai hay sẽ về cõi thiên thần tu tập tiến hoá tiếp.
Trên đây là phần tiếp theo tôi muốn chia sẻ với các bạn, còn một số thắc mắc nữa tôi sẽ chia sẻ ở phần 3 ví dụ : nhiều người ko nhớ mình bỏ mất bao nhiêu lần thì làm thế nào ? Làm thế nào để chuộc lại lỗi lầm đã gây ra ? Đây sẽ là phần quan trọng nhất tôi sẽ chia sẻ ở kỳ sau.
Theo Fb Phù Vân Tử

Linh hồn thai nhi – Phần 1