5e7b35da320531773f3f1c944743dd72
Trên thực tế, có rất nhiều thông tin không bao giờ được lưu trữ trong ngân hàng ký ức của chúng ta ngay từ đầu, nhưng quan trọng hơn, có rất nhiều trải nghiệm không thể nhớ lại vì chúng bị kìm nén – không thể nhận thức được của chúng ta bằng cách nào đó. Đây là những ký ức đáng phân tích bởi vì chúng nằm ở đó, sâu bên trong tâm trí, ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta.

5d 1030x795 E1564631032445

1.Thôi miên hồi quy là gì?
Thôi miên là một trong những cách tốt nhất để giúp mọi người tiếp cận những ký ức “bị chôn vùi” đó. Mọi người đều có những kỷ niệm hoặc trải nghiệm trong tâm trí vô thức của họ mà họ có thể không thể nhớ lại nhưng vẫn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày.
Thôi miên hồi quy là quá trình bạn đi vào trạng thái xuất thần và nhớ lại những vật chất từ ​​sâu bên trong mà tâm trí thường không có sẵn. Liệu pháp hồi quy tiền kiếp được coi như là một loại hành trình được thực hiện khi ở trong trạng thái thiền thư giãn, nơi một người có thể nhớ lại bằng cách nhìn, nghe hoặc cảm nhận những tiền kiếp mà họ đã sống.
Thôi miên cho phép tâm trí di chuyển dễ dàng hơn qua các chiều thời gian. Hồi quy là quá trình nhà thôi miên hướng dẫn bạn quay ngược thời gian đến những sự kiện cụ thể cần được kiểm tra. Nó thực sự tương đối đơn giản, bạn được gợi ý nhớ trở lại những năm qua để nhớ lại những kỷ niệm cụ thể.
Liệu pháp hồi quy chủ yếu được phát triển dựa trên các lý thuyết và kỹ thuật của liệu pháp thôi miên và phân tâm học, với trọng tâm là khám phá lại các chi tiết của các sự kiện trong quá khứ để giải quyết các xung đột và cảm xúc hiện tại.
2.Ứng dụng thôi miên hồi quy vào trị liệu
Thôi miên hồi quy được ứng dụng với những người có vấn đề sức khỏe mãn tính không rõ nguyên nhân, những người mắc chứng ám ảnh không thể giải thích được, cũng như các vấn đề về thai kỳ dai dẳng.
Liệu pháp hồi quy tiền kiếp cũng có lợi cho bất kỳ ai gặp vận rủi, những người đang cố gắng tìm ra những gì phải làm với cuộc sống của họ, cũng như những người quan tâm đến việc biết liệu họ có khả năng chữa bệnh hoặc trực giác hay không.
Không phải lúc nào bạn cũng khám phá ra những tổn thương trong quá khứ. Đôi khi, bạn được thể hiện niềm hạnh phúc trong kiếp trước, điều này có thể truyền cảm hứng và giúp bạn nhớ lại cách sống tốt ngày hôm nay. Nhìn thấy bạn đã tỏa sáng như thế nào trong tiền kiếp, có thể nhắc nhở bạn về giá trị và sức mạnh của bạn.
Khi các công trình của phân tâm học và liệu pháp thôi miên kết hợp với nhau để cung cấp liệu pháp hồi quy, ý thức trở thành một thành phần trung tâm trong công việc của các nhà trị liệu hồi quy, và quan điểm phân tâm về ý thức có ba cấp độ đã được áp dụng bởi liệu pháp hồi quy.
3. mức độ ý thức được công nhận trong liệu pháp hồi quy bao gồm:
 • Tâm trí có ý thức, đại diện cho những suy nghĩ mà một người nhận thức được
 • Tiềm thức, đại diện cho cảm xúc, thói quen và bản năng mà một người không biết về việc có
 • Tâm trí siêu thức, còn được gọi là tinh thần, linh hồn hoặc yếu tố cao hơn của một người, có thể cung cấp mô hình cho cách người đó muốn suy nghĩ hoặc hành động trong thế giới
4.Liệu pháp hồi quy thôi miên thường xảy ra trong 5 giai đoạn:
 • Sự chuẩn bị
 • Tiến hành các kỹ thuật hồi quy
 • Thể hiện và giải phóng những cảm xúc bị kìm nén trước đây
 • Nhớ lại / Tái lập trình tiềm thức
 • Kết luận
Liệu pháp hồi quy đã được sử dụng thành công với các cá nhân ở nhiều độ tuổi và nguồn gốc khác nhau. Một lĩnh vực mà một số người xem liệu pháp hồi quy là đặc biệt hữu ích là điều trị các chấn thương nặng. Những người ủng hộ liệu pháp hồi quy tin rằng một sự kiện chấn thương thường có thể có tác động liên tục đến khả năng thể hiện cảm xúc và tương tác của một người với người khác, mặc dù người đó có thể không dễ dàng nhớ lại các chi tiết của chấn thương. Do đó, liệu pháp hồi quy có thể mang lại lợi ích, vì nó có thể giúp một người quay trở lại chấn thương để hiểu được tác động của chấn thương có thể gây ra đối với hành vi và lựa chọn của họ.
5.Người sáng lập ‘thôi miên hồi quy’ và cuộc đối thoại với Nostradamus
Dolores Cannon Youtube 8 16
Dolores Cannon (1931-2014), người phụ nữ đầu tiên phát hiện ra ‘liệu pháp chữa bệnh bằng thôi miên hồi quy về tiền kiếp’. Qua gần 50 năm thực hiện liệu pháp này, Dolores Cannon đã chữa trị cho hàng chục ngàn người bệnh trên khắp nước Mỹ.
Với công việc của một chuyên gia thôi miên về tiền kiếp, bà đã có một hành trình đáng kinh ngạc với vô số điểm đến hấp dẫn và lượng kiến thức khổng lồ. Dolores Cannon đã viết 17 cuốn sách với nhiều chủ đề khác nhau, thuật lại các câu chuyện mà thân chủ (bệnh nhân) của bà kể lại trong quá trình họ bị thôi miên sâu và quay về tiền kiếp.
Dưới đây là một số thông tin về sự nghiệp thôi miên hồi quy thú vị của bà Dolores Cannon kèm theo những kiến thức có thể hoàn toàn thay đổi quan niệm của chúng ta.
 • Lần đầu tiên tiếp xúc với luân hồi
Dolores Cannon sinh ra ở St. Louis, Missouri, Hoa Kỳ năm 1931, nơi bà kết hôn với người chồng Johnny, một sĩ quan Hải quân Hoa Kỳ năm 1951.
Những năm 1960, Dolores và Johnny đã học cách sử dụng thuật thôi miên đơn giản giúp ngừng hút thuốc, giảm cân… Dolores lần đầu tiên biết đến hiện tượng tái sinh (luân hồi) vào năm 1968. Khi đó, một bác sĩ hải quân đã yêu cầu bà và chồng sử dụng thuật thôi miên để giúp thư giãn cho một bệnh nhân của ông – người phụ nữ bị mắc chứng rối loạn thần kinh ăn uống, béo phì, huyết áp cao và các vấn đề về thận.
Giữa buổi thôi miên, người phụ nữ bất ngờ bắt đầu mô tả những cảnh trong kiếp trước, nơi cô là một người phụ nữ sống ở Chicago những năm 1920. Dolores và Johnny thấy người phụ nữ thực sự biến thành một tính cách khác với các kiểu giọng nói và phong cách cơ thể khác nhau. Trong vài tháng tiếp theo, Dolores và Johnny đã thôi miên hồi quy người phụ nữ qua năm kiếp sống khác nhau và ngược thời gian cho đến khi cô được Chúa tạo ra. Toàn bộ câu chuyện của sự kiện này được kể trong cuốn sách đầu tiên của Dolores có tựa đề ‘Nhớ lại năm kiếp sống’, (Five Lives Remembered) năm 2009.
Các buổi thôi miên này diễn ra vào thời điểm mà hồi quy về tiền kiếp là một khái niệm như chưa từng nghe thấy. Tuy nhiên, điều này là một may mắn vì nó đã thúc đẩy Dolores và Johnny viết ra bộ quy tắc riêng, phát triển kỹ thuật thôi miên của riêng họ mà không bị giám sát của cơ quan y tế và không bị giới hạn trong cách tiếp cận.
Cuối năm đó, Johnny gặp tai nạn ô tô, bị thương và phải ngồi xe lăn suốt đời, Dolores và Johnny quyết định chuyển đến vùng đồi Arkansas. Trong thời gian này, Dolores đã tạm dừng các cuộc khám phá với thôi miên hồi quy và luân hồi để chăm sóc chồng con.
 • Thực hành thôi miên toàn thời gian
Khi các con đã trưởng thành, Dolores quay lại thực hành thôi miên vào cuối những năm 1970. Mặc dù sống ở một thị trấn nhỏ, nhưng Dolores đã thu hút rất nhiều khách ghé thăm, do bà sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân trong mọi trường hợp và hoàn cảnh.
65348748187af55b6040ab859455b967
Công việc ban đầu của bà tập trung rất nhiều vào việc luân hồi và tái sinh, điều này giúp bà làm quen dần và hiểu rõ hơn về khái niệm du hành thời gian. Nhiều bệnh nhân đầu tiên của bà đã mô tả các cảnh từ kiếp trước, nơi họ đã sống trong những thập kỷ trước, thế kỷ trước và thậm chí hàng thiên niên kỷ trước trong nhiều môi trường xã hội, ở các địa điểm khác nhau trên Trái Đất. Sau đó, bà dành nhiều tuần để nghiên cứu về cuộc sống ở các địa điểm và khoảng thời gian mà khách hàng của bà đã mô tả trong khi bị thôi miên để xác minh tính xác thực của kết quả.
Dolores sẽ tìm xem thực phẩm họ ăn, quần áo họ mặc, ngôn ngữ họ nói, tiền họ sử dụng, công việc họ mô tả, các quy tắc xã hội mà họ tuân thủ, môn giải trí họ thích/tham gia, các triết lý tôn giáo họ tin tưởng và phong cảnh địa lý mà họ mô tả có phải là điển hình cho cuộc sống trong thời gian đó hay không. Chính nhờ quá trình xác minh chặt chẽ này mà Dolores đảm bảo được tính xác thực cho kết quả của mình.
 • Tiềm ý thức và kỹ thuật thôi miên chữa bệnh lượng tử
Dolores đã thôi miên hàng ngàn khách hàng, với các kết quả tương tự nhau như nhau và dành rất nhiều thời gian để xác minh tính xác thực về tiền kiếp của họ, bà đã kết luận rằng kết quả thôi miên là chính xác và bà đã khai thác một nguồn thông tin vô cùng lớn.
Khám phá sâu hơn, Dolores dần nhận ra rằng thông tin bà nhận được về kiếp trước, thời điểm mỗi kiếp sống và một loạt các chủ đề khác không thực sự đến từ tâm trí tỉnh táo của người mà bà đang thôi miên.
Nó được cung cấp bởi một phần lớn hơn, mạnh mẽ hơn và hiểu biết hơn về bản thân họ, cái mà tâm trí tỉnh táo của họ đã hoàn toàn không biết có tồn tại. Dolores gọi đó là Tiềm ý thức (Subconscious).
Bà cho rằng nó là một phần trong tâm trí của mỗi người, nhưng nằm ngay dưới cấp độ của tâm trí ý thức – cấp độ quan sát. Khi liên lạc và trao đổi được với tiềm ý thức, thì không có câu hỏi nào về cuộc sống hiện tại, hoặc về bất kỳ kiếp trước nào của một cá nhân mà nó không thể trả lời.
Qua thời gian dài thực hiện thôi miên hồi quy, Dolores đã tạo ra Kỹ thuật thôi miên chữa bệnh lượng tử (QHHT – Quantum Heal Hypnosis Technique). Theo Dolores, kỹ thuật này cho phép tiếp xúc và giao tiếp trực tiếp với tiềm thức của bất kỳ cá nhân nào để trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào và cũng có thể cung cấp cơ sở cho việc chữa lành tức thì.
 • Chúa Giê-su và những người Essenes
Một lần Dolores gặp một phụ nữ đặc biệt. Thôi miên hồi quy của Dolores có thể đưa cô trở lại 25 kiếp sống, đầu mỗi kiếp cách nhau 100 năm. Tính cách người phụ nữ trong mỗi kiếp sống đều khác biệt nhau và điều đó rất đáng chú ý để Dolores khám phá lịch sử và cuộc sống trong những khoảng thời gian khác nhau.
Bà đã viết hai cuốn sách dựa trên kết quả với thân chủ này. Cuốn đầu tiên ‘Một linh hồn nhớ về Hiroshima’ (A Soul Remember Hiroshima) (1993), về cuộc đời của người đàn ông Nhật trải nghiệm cuộc sống ở Hiroshima năm 1945 khi quả bom nguyên tử được thả xuống thành phố.
Cuốn thứ hai là ‘Chúa Giê-su và những người Essenes’ (1992) (Jesus and the Essenes – Essene là một trong 3 tông phái lớn của Do Thái giáo mà Giê-su từng theo thời tuổi trẻ), tả cuộc đời của một chàng trai là thầy pháp trong phái Essenes của Giê-su. Nhiều sự thật về bản thân, tính cách, xuất thân, cuộc sống và thời gian Giê-su sống được tiết lộ trong cuốn sách này, đồng thời cuốn sách cũng tiết lộ mối quan hệ cá nhân của người thân chủ khi đó với Giê-su.
Thôi miên hồi quy
Cuốn sách ‘Giê-su và những người Essenes’ (ảnh: Amazon)
Dolores cũng xuất bản cuốn ‘Họ đã đi cùng Giê-su’ (’They Walked With Jesus) (1994) tiếp theo, mô tả về kiếp trước của hai người phụ nữ đi cùng Giê-su trong suốt những giai đoạn khác nhau của cuộc đời, đưa ra cái nhìn sâu sắc và chi tiết về con người ông, tình cảm đối với những người ông gặp, những lần ông về thăm nhà, những người bị phong cùi, phương pháp chữa bệnh, các thoả thuận chính trị và quá trình bị đóng đinh của ông.
 • Những kiến thức đặc biệt
Các khái niệm mới mà Dolores thu được từ tiềm ý thức của người được thôi miên hồi quy đã hoàn toàn thách thức kiến thức và niềm tin của bà, chúng khiến bà thường xuyên phải mở rộng cách suy nghĩ.
Một ví dụ là tiềm ý thức của một số người nói với Dolores rằng, thời gian không thực sự tồn tại như những gì con người định nghĩa. Mỗi khoảnh khắc của quá khứ, hiện tại, tương lai chỉ tồn tại trong HIỆN TẠI. Chúng ta được giáo dục để nhìn nhận thời gian như là một tiến trình tuyến tính của các sự kiện dựa trên sự quay của Trái đất quanh Mặt trời. Sử dụng phương pháp này, chúng ta có thể có một khái niệm hoàn toàn khác về thời gian nếu chúng ta sống trên một hành tinh khác.
Thôi miên hồi quy
Ảnh vẽ một phi thuyền không gian của hành tinh khác và khối kim cương dẫn năng lượng vũ trụ tạo ra nguyên liệu cho phi thuyền trong cuốn sách ‘Những người trông nom Trái Đất’
Khái niệm này lần đầu tiên được giới thiệu trong cuốn sách ‘Những người trông nom Trái Đất’ (Keepers of The Garden) (1993), cuốn sách giải thích về nguồn gốc ngoài hành tinh của loài người và mô tả một nhóm sinh mệnh có tên “Hội đồng”, những sinh mệnh đã đi cùng với loài người từ thuở ban đầu. Cuốn sách nói rằng nhân loại là loài duy nhất trong lịch sử phát minh ra cách đo lường một thứ không tồn tại (thời gian). Suy nghĩ rộng hơn theo cách này thì tất cả mọi thứ, mọi sự kiện và mọi cuộc sống tồn tại đồng thời trong HIỆN TẠI.
Các khái niệm này được phân tích sâu hơn các cuốn sách tiếp theo của Dolores, đặc biệt trong seri ‘Vũ trụ xoắn ốc’ (Convoluted Universe). Dolores cho biết, tiềm thức của những người thôi miên nói với bà rằng, nhân loại sẽ không bao giờ thực sự chạm tới các vì sao cho đến khi chúng ta giải phóng được khái niệm thời gian vốn ăn sâu trong suy nghĩ và nhận ra thực tế phổ quát rằng mọi thứ đều tồn tại trong HIỆN TẠI.
Một ví dụ khác về việc Dolores phải mở rộng hệ thống niềm tin của mình là khi bà tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra trong khoảng thời gian giữa 2 kiếp. Những phát hiện của bà đã được công bố trong cuốn sách ‘Giữa cái chết và cuộc sống’ (Between Death and Life) (1993), mô tả chi tiết những gì xảy ra ở thời điểm một người chết đi, nơi chúng ta đến sau một kiếp sống, cách chúng ta nhìn lại và đánh giá kiếp sống mà mình vừa hoàn thành và mục đích của kiếp sống đó là gì.
Thôi miên hồi quy
Cuốn 2 trong tập sách ‘Những cuộc trò chuyện với Nostradamus’ (ảnh: Amazon)
Đầu những năm 1980, Dolores gặp một trường hợp đặc biệt khi thôi miên hồi quy một phụ nữ, ban đầu mô tả cô là một học trò của nhà tiên tri người Pháp Michel De Nostradame, thường được gọi là Nostradamus. Nostradamus nổi tiếng vì đã viết những tiên tri chính xác về những sự kiện hủy diệt và tàn phá lớn trong suốt lịch sử. Ví dụ: vụ ám sát tổng thống Kennedy, cuộc tấn công 11/9 và cuộc chiến tiếp theo ở Trung Đông.
Giữa buổi làm việc khi người phụ nữ đang mô tả cuộc sống, tính cách của cô đột nhiên lắng xuống và chính Nostradamus bắt đầu nói chuyện trực tiếp với Dolores thông qua người phụ nữ. Ông nói rằng ông muốn bà viết một cuốn sách để cung cấp cho nhân loại sự hiểu biết và làm rõ hơn về ý nghĩa thực sự những lời tiên tri của ông.
Như khái niệm về thời gian vừa thảo luận, điều cần lưu ý là cuộc đối thoại giữa Dolores với Nostradamus là ông đã nói chuyện với bà trực tiếp từ bối cảnh ông đang sống ở thế kỷ 16. Đó không phải là sự giao tiếp theo kiểu tinh thần, mà đúng hơn là cuộc trao đổi xuyên thời gian giữa Nostradamus đang sống ở Pháp trong thế kỷ 16 với Dolores ở Mỹ trong thế kỷ 20. Nostradamus giải thích với Dolores rằng ông sẽ không bao giờ mất liên lạc với bà và ông sẽ đến để gửi những thông điệp bất kể bệnh nhân thôi miên hồi quy của bà là ai.
Nostradamus mô tả rằng do kết quả của Tòa án dị giáo, ông buộc phải ngụy trang các thông điệp của mình để chúng không bị phá hủy và có thể được giải mã sau đó. Do sự phát triển của tiếng Pháp, các bản dịch thời hiện đại đã góp phần diễn giải sai nhiều ý nghĩa thực sự của chúng. Ý định của Nostradamus là sửa chữa những giải thích sai lầm này bằng cách đưa ra ý nghĩa thực sự về những tiên tri của mình tới Dolores để công bố ra thế giới.
Ông muốn cảnh báo để chúng ta hiểu rằng chúng ta là những người tạo ra tương lai của chính mình, chúng ta chỉ cần lựa chọn một con đường khác để tránh được những viễn cảnh tồi tệ nhất mà ông thấy trước. Một trong những thông điệp mạnh mẽ và đáng sợ nhất của ông là, “Nếu tôi [có thể] nói với bạn những điều tồi tệ nhất mà tâm trí của bạn có thể tưởng tượng, liệu bạn có thể làm bất kể điều gì để thay đổi nó không?” Nostradamus nói rất chi tiết về cách trí óc của chúng ta suy nghĩ và tạo ra thực tại mà chúng ta sẽ trải nghiệm.
Unnamed
Sau vài năm làm việc với Nostradamus chỉ ra ý nghĩa thực sự, dự định của các thông điệp của ông; Dolores đã xuất bản 3 cuốn sách trong một bộ sách có tựa đề ‘Những cuộc trò chuyện với Nostradamus’ (Conversations with Nostradamus), nêu chi tiết ý nghĩa chính xác của 1000 dự đoán trực tiếp từ chính nhà tiên tri.
Những lời tiên tri được thảo luận bao gồm việc tạo ra siêu máy tính, sự phổ biến của internet, các kiểu thời tiết thất thường, sự thay đổi của Trái đất và những tác động của những thay đổi này đối với các nước và thành phố lớn, chiến tranh ở Trung Đông, chính phủ thế giới, chính trị, sự tồn tại đồng thời của thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai), phong trào chống chúa Kito, vũ khí hạt nhân, AIDS bắt nguồn từ loài khỉ và sự cố tình lan truyền của chính phủ thế giới, chế độ quân chủ Anh, sự tan rã của Liên Xô, thế giới sau Liên xô tan rã, Giáo hoàng, thông tin ẩn chứa có tầm quan trọng lớn đối với nhân loại bị chôn vùi trên sa mạc ở Trung Đông, thảm họa tàu con thoi Columbia và các chuyến viếng thăm của các chủng tộc ngoài hành tinh.
 • Thôi miên hồi quy cho điều tra UFO
Từ giữa đến cuối những năm 1980, công việc của Dolores đưa bà đi theo một hướng khám phá hoàn toàn mới: điều tra Vật thể bay không xác định (Unidentified Flying Object – UFO) và người ngoài hành tinh (Extra Terrestrial – ET). Năm 1985, lần đầu tiên bà tham dự cuộc họp thường niên của MUFON (Mutual UFO Network), một trong những tổ chức điều tra UFO lớn nhất trên thế giới. Một năm sau, Dolores, đã đến Vương quốc Anh để thực hiện nghiên cứu tại nơi nghi ngờ có UFO hạ cánh và điều tra những vòng tròn lúa mì khổng lồ trên các cánh đồng nông thôn.
Năm 1987, tại một trong những cuộc họp MUFON hàng năm, Dolores được yêu cầu tiến hành thôi miên với một người phụ nữ cảm thấy mình đã từng bị bắt cóc bởi ET nhưng không nhớ được chi tiết. Cho đến thời điểm đó, kỹ thuật thôi miên của Dolores đã tự động đẩy các đối tượng của bà lùi về kiếp trước. Bà phải sửa đổi cách tiếp cận của mình để tập trung vào các sự kiện hiện tại. Hơn 30 người quan sát được phép tham dự, phiên thôi miên đã mang lại kết quả tuyệt vời.
Qua đó, Dolores biết rằng một số người đã có kinh nghiệm với người ngoài hành tinh từ thời thơ ấu và rằng thường tồn tại các mối quan hệ đa thế hệ giữa các dòng tộc gia đình trên Trái đất và các chủng tộc ngoài hành tinh. Các sinh vật ngoài hành tinh nhỏ màu xám trên thực tế đã được tạo ra như một loại robot sinh học bởi một chủng tộc khác tiến bộ hơn nhiều so với loài người. Điều này giải thích lý do tại sao rất nhiều người kể về sự xuất hiện các sinh vật nhỏ màu xám rất rất lạnh lùng và không có bất kỳ biểu hiện cảm xúc nào. Các chủng tộc đã tạo ra chúng là những sinh vật xám cao hơn nhiều với thân hình rất mảnh, chân tay gầy và đôi mắt to, đen. Trong suốt cuộc phiêu lưu khám phá ET và UFO, Dolores đã tiếp xúc với nhiều thực thể ngoài hành tinh, họ thông qua các đối tượng được thôi miên để cung cấp thông tin và sự hiểu biết lẫn nhau cho bà. Thực sự có rất nhiều sự sống ngoài kia trong vũ trụ, tồn tại dưới mọi hình dạng và kích cỡ.
 • Cuốn sách ‘Người trông giữ’ (The Custodians – 1998)
là một ấn phẩm đột phá của Dolores sau hơn 20 năm thôi miên hồi quy khách hàng với trải nghiệm ET và UFO. Dolores cho biết hầu hết các trường hợp được gọi là vụ bắt cóc của người ngoài hành tinh thực sự là các thỏa thuận chung được thực hiện trước khi đầu thai với mục đích giúp đỡ lẫn nhau. Giống như chúng ta sẽ quên đi chúng ta là ai và chúng ta đến từ đâu trước khi tái sinh trên Trái đất, chúng ta cũng quên về các “hợp đồng” và thỏa thuận với những sinh mệnh khác trước khi đến đây.
Những cuốn sách khác của Dolores trong lĩnh vực UFO và người ngoài hành tinh bao gồm ‘Di sản từ những vì sao’ (Legacy From The Stars – 1996), khám phá sự rộng lớn của cá nhân chúng ta và nguồn gốc ngoài hành tinh của con người, và ‘Huyền thoại ngôi sao sụp đổ’ (Legend Of Star crash – 1994), mô tả cuộc sống một người phụ nữ được thôi miên hồi quy trở lại thời điểm tàu ​​vũ trụ của cô gặp nạn ở vùng Alaska, Canada cách đây hàng ngàn năm. Đó cũng là câu chuyện về nguồn gốc của các chủng tộc Ấn Độ ở Mỹ.
Thôi miên hồi quy
Cuốn sách “Người trông giữ” của Dolores Cannon (Ảnh: Amazon.com)
 • Vũ trụ xoắn ốc
Sau hơn 30 năm điều tra và viết về các khái niệm sự sống và cái chết, sự tái sinh, nguồn gốc của loài người, UFO và những người ngoài hành tinh, những tiên tri của Nostradamus và một loạt các chủ đề khác, Dolores bắt đầu nhận ra rằng thông tin mà nhận được đã trở nên quá rộng và đa dạng để phân loại thành một, thậm chí một số lĩnh vực cụ thể. Vì phải thích nghi để thay đổi toàn bộ sự nghiệp, bà quyết định xuất bản tác phẩm mới của mình trong một seri sách mang tên ‘Vũ trụ xoắn ốc’ (The Convoluted Universe). Dolores hiện đã xuất bản 5 cuốn trong tập sách này.
Các chủ đề trong tập sách bao gồm sức mạnh của tâm trí con người, ý thức thực sự là gì, sức mạnh của suy nghĩ và ý định của chúng ta, vũ trụ song song, thực tại song song, nền văn minh bị mất, lịch sử cổ đại, bí ẩn của Trái đất (như Tam giác quỷ Bermuda, vòng tròn đá Stonehenge và Quái vật hồ Loch Ness), kể chi tiết về trải nghiệm của những người được hồi quy về thời điểm khi sống trên các hành tinh khác, những sinh vật được tạo ra hoàn toàn bằng năng lượng, thực tại chỉ là một toàn ảnh ba chiều (hologram), con người là những mảnh vỡ của những linh hồn đa diện – sống trong cơ thể không phải con người (như thực vật, động vật và côn trùng), có bao nhiêu sự giúp đỡ dành cho Trái đất và nhân loại khi chúng ta bước qua giai đoạn biến đổi và trưởng thành này. Có bao nhiêu người sống trên Trái đất hiện là các linh hồn tình nguyện đã tái sinh trên Trái đất vào thời điểm này nhằm giúp làm tăng sự rung động của hành tinh và cư dân nơi đây.
Thôi miên hồi quy
Cuốn sách thứ 5 trong tập sách “Vũ trụ xoắn ốc”
 • Ba làn sóng tình nguyện và Trái đất mới
Trong suốt sự nghiệp của mình, Dolores đã xác định một mẫu hình đáng chú ý trong nhiều bệnh nhân. Có nhiều người kể về các tiền kiếp trong tất cả các loại tình huống, xã hội và văn hóa trên Trái đất, trong nhiều khoảng thời gian khác nhau, tuy nhiên, một số cá nhân lại mô tả rằng cuộc sống hiện tại là cuộc sống đầu tiên và duy nhấthọ từng có trên Trái đất . Khi được hỏi họ đến từ đâu, họ chỉ đơn giản nói rằng từ “nơi ấy” và họ bày tỏ nỗi buồn sâu sắc khi họ ở đây và họ nhớ “nhà” như thế nào.
Các buổi thôi miên tiếp theo với những cá nhân như vậy tiết lộ rằng những người lần đầu tiên đầu thai ở Trái đất thực sự đã tình nguyện đến Trái đất vào thời điểm đặc biệt này với ý định giúp nhân loại tăng sự rung động trong quá trình thay đổi. Một số tình nguyện viên chưa bao giờ sống trong một cơ thể vật lý trước đây, những người khác đã sống như những sinh vật không gian trong các nền văn minh ngoài hành tinh khác và những người đến từ các chiều không gian khác.
Do tất cả đều trải qua việc bị phong bế trí nhớ trước khi bước không gian Trái đất, họ không nhớ nhiệm vụ cũng như nguồn gốc của mình. Do đó, những linh hồn xinh đẹp này đã rất vất vả để thích nghi với thế giới hỗn loạn của chúng ta và họ có vai trò quan trọng khi giúp tất cả những người còn lại tạo ra một Trái đất mới.
Thôi miên hồi quy
Cuốn sách ‘Ba làn sóng tình nguyện và Trái đất mới’ (Ảnh: amazon.com)
Trong cuốn sách ‘Ba làn sóng tình nguyện và Trái đất mới’ (Three Waves of Volunteers and New Earth – 2011), Dolores mô tả lời kêu gọi gửi đến các tình nguyện viên để giúp đỡ Trái đất là khi bom nguyên tử được thả xuống Hiroshima và Nagasaki năm 1945. Làn sóng tình nguyện đầu tiên đã đến là những người sinh ra ở thập kỷ 40-50 của thế kỷ 20, và khó khăn đối với họ là to lớn nhất khi phải khai phá con đường mà những người đến sau sẽ đi theo. Làn sóng thứ hai đóng vai trò là ăng-ten năng lượng, công việc của họ chỉ đơn giản là tồn tại và ảnh hưởng đến những người xung quanh. Tình nguyện viên làn sóng thứ ba là nhiều trẻ em có tài năng, khả năng và ký ức đáng kinh ngạc, thực sự là món quà cho thế giới này. Họ sở hữu kiến ​​thức và trí tuệ sẽ giúp nhân loại hoàn thành quá trình chuyển đổi và vượt qua nhiều trở ngại nằm ở phía trước.
Dolores Cannon đã từ giã thế giới ngày 18/10/2014. Bà để lại những thành tựu đáng kinh ngạc trong các lĩnh vực liệu pháp chữa bệnh thay thế, thôi miên, siêu hình và hồi quy tiền kiếp. Nhưng quan trọng nhất là sự chia sẻ thông tin, sự tiết lộ về các kiến ​​thức bí ẩn hoặc chưa được khám phá của bà đã khiến cho thế giới có thêm những bài học để suy ngẫm đồng thời cũng có thể khiến cho nhiều người giác ngộ về những vấn đề tâm linh và sự thay đổi của Trái đất.
Tin hay không vào phương pháp thôi miên này thì chỉ có bản thân bạn tự trải nghiệm mới có thể đưa ra câu trả lời chính xác nhất. Sự trải nghiệm đem cho bạn sự đối chiếu lên hiện tại. Chúc các bạn vui và có những trải nghiệm mới mẻ !
Theo Keenhffa.com
dolorescannon.com