no name

Linh hồn thai nhi – Phần 1

câu hỏi, linh hồn, thắc mắc, thai nhi

Khi một em bé đến với thế giới, đó luôn là một điều đẹp đẽ. Tuy nhiên trong số những em bé may mắn được chào đời thì còn rất nhiều em bé không có được cơ hội đó với muôn vàn lý do. Mình không muốn phán xét, nhận định bất kỳ người cha người mẹ nào, mỗi người một hoàn cảnh sống. Bài viết này mình muốn đưa ra một câu trả lời tham khảo cho mọi người về linh hồn các em bé khi còn là thai nhi sau khi không thể được sinh ra. Vậy khi không còn trên đời dưới dạng vật lý nữa, những linh hồn các em sẽ như thế nào? đi về đâu? Chúng có oán hận cha mẹ khi không thể có mặt trên đời không? Đây là những tài liệu mình sưu tầm được thông qua một người có năng lực tâm linh cao về linh hồn (mình xin được để nhân xưng Tôi trong bài viết) và muốn chia sẻ lại để mọi người cùng chiêm nghiệm.
Cuộc gặp gỡ những linh hồn bé nhỏ

– Ý nghĩ tìm hiểu với các linh hồn thai nhi đến với tôi cách đây khoảng 8 năm về trước, tôi bắt đầu làm các công việc Tâm Linh từ năm 21 tuổi, trong khoảng thời gian đó tôi thường thấy các khách hàng nữ thường nói và hỏi những câu như sau : chị có bỏ mất đứa bé đỏ, giờ không biết có theo chị không ? Chị từ hồi bỏ đứa bé thấy sức khoẻ kém và làm ăn sa sút lắm, liệu có phải con oán chị không ? Hoặc chị đã gửi bé lên chùa không biết bé đã siêu thoát chưa ? Khi đó tôi thường không trả lời bởi tôi thực sự không biết nên trả lời như nào. Thêm đó tôi thấy một số người còn bị con nhập vào khóc lóc rất thảm thương, vong nhi kêu lạnh, kêu đói và trách móc bố mẹ sao lại bỏ con đi. Thật sự rất đáng thương !

– Trong lòng thôi thúc , tôi quyết định liên hệ với người thầy dẫn dắt Tâm linh của mình , mong muốn thầy giúp tôi tìm ra câu giải đáp. Thầy đồng ý nhưng muốn tôi tự mình tìm hiểu , vậy là sau khi nắm được các bước cần làm để kết nối với các linh hồn này tôi bắt đầu thực hành việc định tâm và cầu nguyện.
– Trải qua một thời gian tới ngày tôi bắt đầu kết nối được với các linh hồn thai nhi, đây là một quá trình tự mình cần công phu kết nối ,không có mốt đấng toàn năng nào khai mở cho mình , tôi sẽ chia sẻ bài riêng về việc này vào một dịp phù hợp , hôm nay dành nhiều thời gian hơn cho các bé .
  • Những linh hồn thai nhi được chia làm các hình hài và cấp độ khác nhau nhưng tôi sẽ nói chủ yếu đến các bé bị bỏ trong vòng 3 tháng tuổi, số này chiếm đến 80%.
  • Các bé hoàn toàn không có hình người như ta nghĩ mà chỉ là một vòng tròn, vòng tròn giống như trên đầu các thiên thần nhỏ mà ta hãy xem trên phim. Các vòng tròn có to bé màu sắc khác nhau.
Tôi bắt đầu giao tiếp với các bé trong tâm thức và đặt ra các câu hỏi. Các bé có Biệt Từ riêng để gọi và họ cũng gọi tôi theo cách riêng nhưng để gần gũi tôi xin dùng nhân xưng” Chúng cháu và Tôi “.
Câu hỏi 1: các cháu có đói và cần ăn gì không ?
– Đáp lại : Chúng cháu không ăn những gì ở đây bởi vì đó là những thứ vật chất. Chúng cháu tồn tại nhờ sóng rung động phát ra từ người mẹ. Giống như những đứa trẻ trong bụng, mẹ ăn gì thai nhi ăn nấy, chúng cháu tuy đã ra ngoài nhưng vẫn hưởng theo người mẹ.
– Để rõ hơn tôi hỏi tiếp : Rung động là như nào ?
– Nghĩa là người mẹ ăn uống hay suy nghĩ gì thì tương ứng trong người sẽ toả ra một nguồn năng lượng, tốt hay xấu dù muốn hay không chúng cháu cũng thụ hưởng theo. Chúng cháu chỉ có thể tiếp nhận năng lượng chứ đồ ăn vật chất thì không thể dùng được.
Tôi đã hiểu và đi đến câu hỏi quan trọng tiếp theo.
Câu hỏi 2: Chúng cháu có oán hận cha mẹ mình không ?
Thật kỳ lạ câu trả lời tôi nhận được rất đồng loạt là KHÔNG ?
Db4eff362f838429ac7369bb28737951
  • Tôi hỏi : vì sao vì tôi thường thấy người ta nói vì ko được làm người nên các vong nhi oán hận bố mẹ mà ?
  • Các linh hồn hồi đáp : Trước khi chúng cháu đi tái sinh các linh hồn đều đã được trải qua một thời gian được giáo huấn ( Giống như một khoá học ) chúng cháu được dạy về những nguyên lý Thiện – Ác nhân quả để có một cuộc sống tốt hơn sau khi tái sinh. Còn về việc oán hận thì như sau .
Tất cả đều mang trong mình những ” Hạt chủng tử tội phước ” khi đầu thai, những linh hồn đến với bố mẹ để trả ơn hoặc đòi nợ, chúng cháu đều được giáo hoá phải hoá giải thù hận để sau này chính mình không phải đau khổ. Tuy nhiên theo luật nhân quả chúng cháu vẫn tự động mang theo những hạt chủng tử nghiệp theo, những hạt giống này lại phụ thuộc hoàn toàn vào cha mẹ chăm sóc và dạy bảo trong 14 năm đầu. Cứ 7 năm là một cột mốc để một hạt mầm nở hoàn thiện, 2 giai đoan đầu là tới năm 14 tuổi, chúng cháu vẫn yêu thương cha mẹ như nhau, nếu cha mẹ hiểu biết , yêu thương và chăm sóc cho các hạt mầm ” Thiện ” thì chúng cháu sẽ phát triển theo hướng thiện mà không phá phách hay khiến cha mẹ đau khổ nữa.
Chúng cháu từ khi nhập thai đến năm 14 là quá trình quyết định việc sau này sẽ Thiện hay Ác. 15 năm này tính cả năm trong bụng là thời gian quy định của Trời Đất hay còn gọi Vũ Trụ để hoàn thiện mọi thứ của một đứa trẻ, sau khoảng này chúng cháu sẽ dần tách xa cha mẹ mà sống tự lập và có suy nghĩ của riêng mình, lúc này là khi các hạt mầm tiền kiếp trỗi dậy rất mạnh, nếu có đòi nợ thì chính là giai đoan 14-21 tuổi và về sau. Nếu chúng cháu được dạy dỗ tốt và các hạt giống thiện nghiệp đã nảy mầm thì sẽ giúp hoá giải đi rất nhiều. Nếu chúng cháu có nhiều hạt mầm thù oán với cha mẹ thì bằng sự hiểu biết và công ơn dạy dỗ 15 năm kia chúng cháu có thể phát huy nội lực trong tâm để cân bằng, tất nhiên chúng cháu sẽ không thể yêu thương cha mẹ nhiều bằng những linh hồn về báo ơn nhưng sẽ không làm tổn hại đến cha mẹ và thường sẽ có xu hướng sống xa cha mẹ sau 21 tuổi. Đến đây tôi đã hiểu vì sao một số đứa bé thường ko thích giao tiếp với cha mẹ mình nhưng cũng không chống đối và thường có tâm lý muốn đi xa nhà .
Câu hỏi tiếp theo: Vậy nếu không được làm người thì các cháu sao lại không oán ?
Linh hồn : Như đã nói ở trên chúng cháu trước khi tái sinh đã trải qua một quá trình được chỉ dạy và luôn mang theo tâm thế hoà bình yêu thương. Khi chúng cháu không may bị bỏ khi còn trong bụng chúng cháu sẽ thoát ra ngoài và vẫn hồi phục nhớ được những gì trước đây bởi chúng cháu chưa bị các từ trường mạnh của Trái Đất lấn át làm mất tác dụng của tiềm thức ( Vậy là tiềm thức bị quên do khác biệt của từ trường phủ lên ).
Lúc này việc người ta hay nói báo oán cháu giải thích như sau:
5g0x3224 16x24 Fav
  • Khi chúng cháu hưởng theo tần số năng lượng của người mẹ và cả người cha. Nếu cha mẹ cháu là những người có tâm tính lương thiện, làm nhiều việc tốt thì nguồn năng lượng sẽ đẩy chúng cháu lên cao , chúng cháu nương theo chỉ số rung động này mà được bay lên cao hơn , dù vậy giữa cháu và người mẹ vẫn có một sợi dây kết nối giống như ngày trong bụng, khi lên cao chúng cháu khi đó đã đủ mạnh và đủ năng lực để hoạt động độc lập có thể giúp đỡ lại cha mẹ cháu. Cha mẹ vẫn là người nuôi dưỡng chúng cháu ở những thời gian đầu , tuy nhiên chỉ cần nuôi dưỡng về mặt năng lượng chứ không phải thân xác như trong bụng, như vậy là chúng cháu vẫn mang ơn, vì ở trên cao hơn nên chúng cháu có thể cảm nhận thậm chí biết trước một thời gian những gì sẽ tới với cha mẹ cháu, tùy theo năng lực mà chúng cháu linh báo hoặc âm thâm giúp đỡ, bởi bảo vệ cha mẹ cũng chính là bảo vệ mình. Đến một thời gian nhất định nếu khi chỉ số ” Ân – Oán ” giữa chúng cháu và cha mẹ không còn nhiều chúng cháu có quyền quyết định có tiếp tục đi theo nữa hay sẽ tái sinh nên một cõi khác. Cõi này rằng riêng cho những thai nhi giống như cõi thiên thần mà người ta hay gọi và chúng cháu ở lại đây tiếp tục con đường tiến hoá của mình, khi cha mẹ cần và liên hệ chúng cháu vẫn nhận được tín hiệu và phù hộ theo một cách riêng.
  • Còn trường hợp cha mẹ có tâm tính không tốt, thậm chỉ bỏ rơi lãng quên chúng cháu thì thời gian đầu chúng cháu rất đau khổ vì luôn phải thọ nhận nguồn năng lượng xấu từ cha mẹ, chúng cháu bị kéo xuống những tầng năng lượng rất thấp , khi đó cha mẹ chúng cháu đã khổ càng thêm khổ, nó giống như một người đang bơi chới với giữa biển lại phải đeo thêm một cục đá vào người. Cục đá đó là chúng cháu, bởi khi chúng cháu tiếp nhận những nguồn năng lượng xấu thì chúng cháu sẽ kéo tụt cha mẹ mình theo nhất là người mẹ khi đó rất dễ rơi vào trạng thái trầm cảm, tiêu cực, khi tinh thần không tốt sẽ kéo theo suy nghĩ và quyết định sai làm mà công việc làm ăn kém đi hay các mối quan hệ đều kém đi.
Đến đây tôi đã hiểu ra vì sao một số cha mẹ lại bị ốm hay làm ăn sa sút.
Còn nhiều câu hỏi nữa tôi đặt ra như : bao lâu sẽ đầu thai, các trường hợp vong nhi nhập có đúng không, việc thờ cúng có tác dụng gì, tại sao có người sảy thai đi sảy thai lại hoặc vô sinh, những đứa bé mất non thì như nào…?
Tôi sẽ viết ở những phần tiếp theo .
Đến đây tôi hy vọng các cha mẹ hiểu ra phần nào về việc các linh hồn thai nhi vận hành.” Ý tại ngôn ngoại ” để nói ra tỉ mỉ chi tiết sẽ rất rất dài nên theo khả năng hạn hẹp tôi chỉ có thể diễn giải phần 1 tới đây. Nhiều bạn sẽ có những thắc mắc của riêng mình ,đây là phần chia sẻ của riêng mình mà tôi đã ấp ủ nhiều năm. Mong rằng các cha mẹ sẽ cảm thấy hữu ích một chút nào đó.
Suy nghĩ khá kỹ và tôi quyết định sẽ lập ra một nhóm để hướng dẫn cha mẹ cách thức để kết nối với những linh hồn thai nhi, vừa là để giúp những linh hồn lên các tầng cao hơn hoặc siêu thoát tiến hoá và cũng là giúp chính mình.
Theo Fb Phù Vân Tử

Linh hồn thai nhi – Phần 2