Cghezzhs6em3tn44rhbpccwtmey=c073c773 3326 4dfc A3eb 4f50c0871de2

no name

Cuộc đàm đạo thú vị giữa một Nhà thôi miên và Vị thầy tâm linh của chủ thể

chủ thể, hành tinh, kiếp sống, linh hồn, năng lượng, thôi miên, tiến hóa, trải nghiệm, vị thầy tâm linh, vũ trụ

“Thôi miên hồi quy tiền kiếp” vốn là cụm từ không còn xa lạ với chúng ta hiện nay khi Nhân loại đang trải qua biến cố và thức tỉnh tâm linh ngày càng mạnh mẽ để thay đổi. Phương pháp thôi miên hồi quy được thực hiện sáng lập và thực hiện bởi các nhà thôi miên trị liệu, nhà tâm lý học, khoa học gia phương Tây cách đây khá lâu đã giúp chúng ta khai sáng được nhiều điều về tâm linh, thế giới linh hồn, chiều không gian khác và thậm chí những sinh mệnh khác con người chúng ta. Phương pháp này hiện nay đang dần phổ biến ở châu Á cho những người gặp khúc mắc tâm lý trong cuộc sống mà không qua thiền định giác ngộ, Việt Nam ta không phải ngoại lệ. Dưới đây là một bản thôi miên về cuộc đối thoại thú vị giữa Nhà thôi miên (NTM) với Vị thầy tâm linh (VTTL) của chủ thể (CT) được thôi miên mà mình muốn chia sẻ lại với mọi người. Cuộc đối thoại này khá thú vị và sẽ mang đến cho chúng ta những kiến thức, thông tin mới về những cõi giới, những cuộc sống ở những nơi chúng ta chưa thể nhìn thấy được.
Cghezzhs6em3tn44rhbpccwtmey=c073c773 3326 4dfc A3eb 4f50c0871de2

Cuộc hỏi đáp thú vị củaCuộc hỏi đáp thú vị củaCuộc hỏi đáp thú vị củaHỎI XOÁY ĐÁP XOAY VÀ BUỔI UỐNG TRÀ GIỮA NTM-VTTL CỦA CT

– CT thư giãn và quay về tiền kiếp rất nhanh. Cảnh đầu tiên là nhiều đứa bé từ 5-8 tuổi mặc đồ đủ màu sắc xếp hàng dài trật tự đi trên 1 cây cầu lơ lửng ngoài không trung, mặt háo hức nhảy khỏi cây cầu này, người đàn ông to lớn với trang phục chiến binh đứng nép 1 bên cây cầu nhìn bọn trẻ và cảm thấy vui vẻ.
– Xuất hiện 1 người phụ nữ đứng gần anh đó, đầu đội vương miện, mặc đầm xanh dương nhạt, cổ áo dựng lên, tùng váy rộng và xoè ra, eo ôm lại và nhìn những đứa nhỏ đi thấy vui.
– Nhìn xuống phía dưới vùng tụi nhỏ nhảy có 1vòng xoáy ánh sáng, những đứa bé nhảy từ cây cầu vào vòng xoáy này để xuống trái đất.
– Người phụ nữ này là nữ hoàng, cai quản vương quốc này, dân trên hành tinh có hình dáng thấp, chân nhỏ hơn thân hình nhiều, dân rất đông. Hành tinh này sao Thổ.

Cuộc hỏi đáp thú vị củaCuộc hỏi đáp thú vị củaBẮT ĐẦU CHUỖI CUỘC HỎI XOÁY ĐÁP XOAY GIỮA NTM VÀ CT

Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Sinh hoạt bình thường thì hình tướng ko phải những đứa trẻ, mả khi tới cây cầu nhảy vào vòng xoáy ánh sáng thì trong hình tướng đứa trẻ. VÌ SAO?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Có 1 nơi để hiệu chỉnh người dân thành những hình dáng những đứa trẻ để xuống trái đất, nơi này rộng và tường cao xung quanh, chất liệu hơi giống đá.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Những người xuống trái đất sẽ vào khu vực này, khu vực này có những cột sáng vàng và vào cột này để hiệu chỉnh cho thành hình dáng trẻ em rồi sau đó sẽ đi qua cánh cổng tới cây cầu đi xuống trái đất. Mỗi trụ ánh sáng sẽ hiệu chỉnh 1 người.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Xuống trái đất sẽ chia làm 2 loại: người được chọn và người đăng ký tự nguyện.

Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: NHIỆM VỤ XUỐNG TRÁI ĐẤT LÀM GÌ?

Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Người được chọn xuống trái đất để làm sứ mệnh rõ rệt là giúp mọi người thức tỉnh.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Người đăng ký tự nguyện: thì đến trái đất để trải nghiệm những cảm xúc, đối với họ trái đất là 1 nơi mới hấp dẫn, trải nghiệm những cảm xúc lạ, ko giống nơi đang sống.

Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: GIAO TIẾP BẰNG GÌ, SINH HOẠT HÀNG NGÀY THẾ NÀO?

Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Không thấy nói chuyện, nhìn nhau là hiểu, giao tiếp bằng cách nhìn nhau là hiểu. Vẫn có cung điện cho nữ hoàng, chiến binh.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Dân thường ở nhà, nhà hình trụ tròn và mái nhọn như đầu bút chì, ko thấy làm gì.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Vẫn có những lễ hội, ko thấy vật chất nhiều.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaThu năng lượng từ vũ trụ xung quanh chứ ko ăn uống gì, cái chóp nhọn mỗi căn nhà là nơi thu năng lượng và muốn nhận năng lượng lúc nào thì nhận
Cuộc hỏi đáp thú vị củaKhông thấy làm công việc gì, cuộc sống an yên, mọi người vui vẻ, hạnh phúc.
– Chiều kích 7D-8D
– Thấy mình là 1 đốm sáng, ko thấy hình dáng.

Arcturians

Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: YÊU CẦU CHUYỂN CẢNH QUAN TRỌNG TIẾP THEO

Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Nơi này vừa xảy ra 1 trận chiến, hoang tàn. Người nữ hoàng đang trong cung điện cháy đen thui, ko còn thấy dân thường đâu.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Nữ hoàng đang đứng và ngồi phịch xuống ghế thất thần, đau đớn.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaMột hành tinh khác tới và dùng vũ khí như đĩa bay, hình tròn và phát ra năng lượng nhưng tàn phá ghê gớm. Vũ khí hình tròn, giống như đĩa, dưới nhìn lên có những lỗ hình tròn, từ lỗ tròn này phát ra ánh sáng xanh dương, khi chiếu xuống sẽ nổ và cháy, đĩa này sẽ bay liên tục
Cuộc hỏi đáp thú vị củaHình dáng người hành tinh tấn công : chân nhỏ, dài, ko mặc đồ, mắt to tròn đen lồi, mặt nhỏ và nhọn, tay dài, từ trên xuống màu xám, da trơn, ko tóc. Cao lêu ngêu so với người dân ở hành tinh này.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaHọ đưa đến nhiều phi thuyền và chớp nhoáng, ko kịp trở tay. Khi ánh sáng của phi thuyền rọi xuống thì người dân biến mất. Nhà cửa nổ tan hoang.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNgười nữ hoàng bất ngờ vì bị tấn công nhanh quá, ko cứu được dân chỉ tự mình tránh được, đang cảm thấy vô dụng, bất lực.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaSau đó nữ hoàng tự hủy bằng cách đưa 2 tay lên để năng lượng thoát ra và bùm 1 cái, ko còn gì hết, linh hồn tan thành nhiều mảnh.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT đang cảm thấy người xoay vòng tròn xoáy và đang lơ lửng, cảm thấy lâng lâng.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaĐứng 1 nơi như bên trong vành núi lửa, chính giữa lõm xuống, đứng bên trong nhìn ra khoản trống miệng núi lửa. Nơi này là trái đất.
– Là phụ nữ đó nhưng mặc đồ khác. Khi tự hủy thì các linh hồn phân nhiều mảnh và được vị thầy, VT xuất hiện trong bộ đồ trắng, râu dài trắng và tay đang vuốt râu. VT đã đi gom những đốm sáng, mảnh linh hồn sau đó về hợp nhất lại thành người phụ nữ này.
-Vẫn còn những mảnh linh hồn thất lạc, VT sẽ hướng dẫn, người nhặt những mảnh linh hồn còn lại là người phụ nữ.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Nhặt bằng cách nào?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: sẽ gặp và nhận ra đó là mảnh ghép của mình.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Hiện tại cô này vẫn cần tịnh dưỡng và cần học hỏi thêm vì linh hồn hợp lại ko đủ và còn yếu trong khi người phụ nữ này lại nôn nóng.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT cảm nhận đang là cô ấy và đang đi tìm những mảnh linh hồn này.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Khi nào kết thúc quá trình tìm này?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Đang ở giai đoạn mọi thứ sẽ diễn biến nhanh hơn
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Quá trình tìm này đã kéo dài bao nhiêu kiếp rồi?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: 957 kiếp và tìm được 5 mảnh còn 3 mảnh chưa tìm được.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Khi nào tìm được 3 mảnh và khi nào hợp nhất?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: chưa biết khi nào.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Chuyện gì khi hợp nhất tất cả các mảnh linh hồn?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: linh hồn quay về hành tinh cũ, và phải đi tìm những người từng xuống trái đất, thần dân rồi hợp sức lại hết mới kiến tạo lại hành tinh.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Hiện tại tìm thần dân bằng cách nào?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: vẫn liên lạc với nhau nhưng cơ thể vật lý ko biết được, linh hồn sẽ liên lạc với nhau được. Vẫn liên lạc được bằng suy nghĩ nhưng hiện tại hành tinh xâm chiếm vẫn dò ra được tầng số để theo dõi nên VTTL nói phải đợi 1 thời gian nữa.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Mục đích xâm chiếm hành tinh?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: mở rộng và bành trướng, còn những hành tinh khác bị xâm chiếm.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Sức mạnh của hành tinh xâm chiếm là gì?
Unnamed
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: sức mạnh đến từ sự bấp chấp, năng lượng từ những nỗi sợ của bất kể người khác. Những hành tinh khác sống trong yêu thương nên ko nghĩ đến chuyện chiến tranh, xâm chiếm.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Tại sao năng lượng yêu thương là mạnh nhất nhưng vẫn bị hành tinh kia đánh úp?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: vì nỗi sợ, khi bất ngờ và lo lắng, nỗi sợ xuất hiện thì năng lượng giảm xuống và năng lượng cho hành tinh kia tăng lên từ năng lượng lo lắng, lo sợ.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Bản thân năng lượng tình yêu thương mạnh hơn, nhưng ko phải lúc nào mọi người cũng giữ được tình yêu thương đó, chỉ cần trong 1giây phút nào đó lo sợ thì năng lượng lo sợ này sẽ bồi đắp cho năng lượng bên kia.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Mọi người biết cách như thế thì tại sao ko có cách khống chế được sao?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: thuộc về tự nhiên, bản thân mỗi người đều có nhưng mỗi người có tình yêu thương không giống nhau.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Vậy có bất công lắm ko?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: đâu có gì bất công
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Sao người ta yêu thương mà lại yếu, sao ko tạo ra cách để bảo vệ chính tình yêu thương của mình, khi bảo vệ tình yêu thương này thì có ích kỷ ko?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Ko cần bảo vệ, khi mình hòa vào vũ trụ, bản thân năng lượng xung quanh vũ trụ chia đều hết, ko phân biệt ai. Còn mỗi người nhận năng lượng này thế nào thì là chuyện bản thân họ, luôn tồn tại song song có yêu thương thì có nỗi sợ.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Biết kết cục như vậy cứ đón nhận thôi à?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Biết nhưng khi sự việc nào đó xảy đến bất ngờ thì sâu bên trong vẫn còn nỗi sợ.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Hành tinh kia ko xấu mà tạo 1 bước nhảy để người nữ hoàng và dân biết trong tình yêu thương không nên sợ hãi đúng ko?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Ko biết, ko biết có phải vậy hok?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Bạn đang ở thể linh hồn và có quyền được biết.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Người phụ nữ này vẫn thấy còn sân hận với hành tinh kia.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Chính điều này làm năng lượng cô ấy giảm dần phải ko?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Tình thương dành cho thần dân vẫn lớn hơn bản thân nhưng đối với hành tinh xâm lược vẫn còn 1 điều gì đó, ko hẳn là hận trả thù mà sẽ kiến thiết lại hành tinh đó, vẫn cảm thấy mất mát.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Đây có phải là bài học ko, để vận hành hành tinh, năng lượng thì ko được cho phép suy nghĩ xấu làm vấn đục năng lượng của mình và như vậy hành tinh sẽ mạnh hơn, điều này có phải là bài học của cô nữ hoàng này ko?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Đó là chuyện phải xảy ra, là bài học cho người này, bài học này đã được định sẵn.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Vậy tất cả những người chiều kích rất cao vẫn có hợp đồng linh hồn đúng ko?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Đúng, ngay cả khi người nữ hoàng này cũng có bài học được định sẵn và vẫn ko biết, vẫn phải học bài học cho chính mình.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: cư dân sống hành tinh đó có giới tính ko?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Hình dáng ko liên quan đến giới tính.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Duy trì nòi giống bằng cách nào?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Có những đốm sáng nhỏ như linh hồn nhỏ và bản thân một người/ linh hồn nuôi dưỡng đốm sáng nhỏ này bằng năng lượng đến 1 lúc nào đó đủ lớn sẽ ra hình hài này, nhưng hình hài này ko nói lên được gì hết.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Hình hài như cơ thể vật lý, bên trong là năng lượng, khác nhau ở năng lượng. Họ sẽ trở thành hình hài bất kỳ nhưng sẽ có quy định chung hình hài.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Người hành tinh khác nhìn vào có phân biệt được ko?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Tùy, nếu bằng hoặc hơn về chiều kích thì nhìn thẳng vào thấy năng lượng chứ ko cần thấy hình dáng, còn những hành tinh khác ở chiều kích thấp hơn thì ko nhìn thấy được.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Có thông tin về chiều kích cao hơn, có thể xâm nhập vào chiều kích thấp khác?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Họ có quy tắc không can thiệp sâu vào cuộc sống, quá trình học hỏi tiến hóa của hành tinh ở chiều kích thấp hơn.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Hành tinh xâm chiếm có nhiệm vụ tạo ra hành tinh này 1 bài học, ko có tội gì?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Kịch bản bên trên như vậy nhưng chấp nhận là chuyện khác. Chưa chấp nhận đây là bài học.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Những đứa bé vong linh bên chỗ sư tỷ có phải từ những hành tinh của bạn và khi kết thúc trải nghiệm ở trái đất ko có nơi về thì đang là linh hồn chờ bạn ko?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Ko hẳn vậy, những bé này có nơi hết rồi, ko phải hành tinh gốc và cũng ko phải trái đất nhưng có những nơi để họ trú ngụ được.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Những bạn này có liên quan đến CT ko?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Những đứa bé này có mối liên hệ nào đó nhưng chưa nhìn rõ được.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Tất cả các sinh linh trái đất này tồn tại thể năng lượng vậy thì mỗi người sẽ có 1 đặc trưng, màu sắc riêng đúng hok?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Không, sẽ có 1 quy định chung, vẫn thể năng lượng nhưng ko phải mỗi người 1 kiểu, bản thân mỗi người có năng lượng, linh hồn khác nhau mà sẽ phân chia theo cấp bậc chứ ko phải 1 tỷ người thì 1 tỷ kiểu khác nhau, linh hồn tới trước ko hẳn là năng lượng cao, năng lượng này ko phải tỷ lệ thuận với linh hồn. Khi xuống trái đất thì nó bị xáo trộn. Sẽ chia ra theo tầng, linh hồn già thường năng lượng cao nhưng cũng có những linh hồn già trải qua nhiều kiếp và nhiều nợ thì năng lượng sẽ thay đổi.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Vậy năng lượng của họ trích ra 1 phần để trả nợ phải ko?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Tại vì nghiệp cũng là năng lượng, tùy vào nghiệp thiện hay ác thì năng lượng đó sẽ mang chứ ko phải linh hồn già sẽ mang năng lượng cao. Có những linh hồn trẻ mới xuống thì năng lượng họ trong suốt, thuần và trực giác tốt.
8 Ways Our Spirit Gudies Communicate With Us 660x420
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Trái đất vẫn phân cấp bậc đúng ko?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Đúng, sâu bên trong vẫn là linh hồn.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Thế thì khi những người cơ thể vật lý đạt trạng thái giải thoát như Đức Phật, chưa đạt trạng thái này thì năng lượng thấp, khi chạm được tình yêu thương đó , chạm ở đâu bức phá ở đó, khi chạm đến tầng giải thoát này thì nguồn năng lượng ở đâu đưa tới.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Khi đạt tới cái đó thì mọi thứ xung quanh ko còn ảnh hưởng tới nữa, các nghiệp bất thiện sẽ sạch, ko còn 1 cái gì nữa hết.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Nguyên nhân tại sao nghiệp này sạch được?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Bản thân mỗi nghiệp có tính không trong đó
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Tính ko đó bằng cái gì?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Tính ko giống như bài học khi mình nhận ra thì bài học chấm dứt.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Khi đạt trạng thái Đức Phật mọi thứ nhận thức thì hóa tính không
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Thì sẽ quay về chính nó, quay về trạng thái ko là gì cả, vốn là nó.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Bản thân nghiệp ko xấu?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Nghiệp giúp cho linh hồn tiến hóa, linh hồn trải nghiệm nhiều, nhận bài học nhiều thì sẽ tiến hóa, năng lượng nhiều và linh hồn nâng cấp thêm. Nhiều người ko nhận ra được học thì tạo tác thêm thì nghiệp chồng nghiệp.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Nghiệp chỉ có trái đất phải ko?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Không, nghiệp là năng lượng, trái đất dùng phương tiện diễn đạt thôi nhưng bản chất sẽ giống nhau là bài học. Trái đất có nhiều hình thái để trải nghiệm về cảm xúc và điều này là riêng biệt ở trái đất nên những hành tinh khác chọn xuống trái đất. Chúng ta đều có sự liên hệ, bản thân các hành tinh có sự liên hệ với nhau, ở hành tinh khác nhau nhưng có sự kết nối.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCuộc hỏi đáp thú vị củaCuộc hỏi đáp thú vị củaCuộc hỏi đáp thú vị củaSau đó là buổi trò chuyện hỏi thăm nhau về các NTM, không khí diễn ra giống cafe online, thoải mái và thật sự vui vẻ.Cuộc hỏi đáp thú vị củaCuộc hỏi đáp thú vị củaCuộc hỏi đáp thú vị củaCuộc hỏi đáp thú vị của
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM 1: xuất hiện như chiến binh, mang giày kim loại cao gần gối, đầu đeo vòng vàng, tay cầm cây trượng, quần sát, áo như áo giáp, cai quản hành tinh khác, tồn tại chiều kích 8D. Còn trẻ, tầm 1546 tuổi , cai quản hành tinh này, năng lượng rất mạnh nhưng nóng vội và lời khuyên nên tìm về sự tĩnh lặng, để quan sát, kiểm soát chính mình.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM 2 : xuất hiện mặc áo đầm nữ hoàng xanh lấp lánh, áo đuôi cá dài, người tròn tròn, đi từ từ, từ từ, quản lý 1 hành tinh khác ở chiểu kích 9D, nhìn ko rõ vì chiều kích cao hơn, chững chạc tầm 8925 tuổi.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM 3 : xuất hiện hình tướng ông già,mập mập, mũi bự, râu dài, nhìn rất già. là người tinh thông vũ trụ, là nơi mà các hành tinh khác cùng chiều kích có thể hỏi, về vũ trụ, mọi thứ xung quanh, chiêm tinh, kinh dịch…ko diễn tả được…tầm 3476 tuổi ,1 nơi gọi là Tinh Vân, nhỏ hơn ko phải như hành tinh.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaChủ thể cai quản 1 hành tinh, tầm 2514 tuổi.
Cuộc hỏi đáp thú vị của TIẾP TỤC CÂU HỎI TỪ NTM
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: NTM có kiếp sống nào là chị gái CT ko?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Ko, chỉ là thân, vì NTM2 ở chiều kích cao hơn nên có sự tham vấn hỗ trợ.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaNTM: Cùng ở chiều kích cao thì sao cần đi đến NTM3 để hỏi về sự hiểu biết làm gì?
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Vì ko phải ai cũng hiểu biết giống nhau, trong cùng 1 chiều kích có biên độ về sự hiểu biết, năng lượng nên sẽ có người biết nhiều hoặc biết ít hơn, năng lượng cao hoặc thấp hơn chứ ko phải ai cũng giống nhau.
Cuộc hỏi đáp thú vị củaCT: Có sự liên hệ với nhau giữa các hành tinh, khi ở chiều kích thấp hơn thì có sự tôn trọng học hỏi chiều kích cao hơn, còn ở hành tinh ở chiều kích cao hơn thì ko phân biệt vì phát triển tình yêu thương nhiều hơn.
SAU TẤT CẢ, TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ VÀ THẬT SỰ VUI VẺ, GẦN GŨI VỚI VTTL VÀ CÁC NTM.
BIẾT ƠN TẤT CẢ.Cuộc hỏi đáp thú vị củaCuộc hỏi đáp thú vị củaCuộc hỏi đáp thú vị củaCuộc hỏi đáp thú vị củaCuộc hỏi đáp thú vị của

Thôi miên hồi quy tiền kiếp

Ngọc trong chéo áo – Tìm đạo đâu xa