1 Bypuhlyqd1chqcj62zztpw

no name

Virus là gì? Giao tiếp với người Pleiadian ngoài Trái đất (Taygeta)

covid 19, dịch bệnh, giao tiếp, ngoài hành tinh, ngoài trái đất, nhân loại, phi thuyền, plaiadian, pleiades, thông điệp, Trái Đất, virus, vũ trụ

Virus là gì? Giao tiếp với người Pleiadian ngoài Trái đất (Taygeta)

Đây là đoạn trao đổi với Swaruu (Một Người Ngoài hành tinh – Hiện có rất nhiều kệnh giao tiếp với họ, họ đang bay ngoài quỹ đạo của Trái Đất) nói về Virus.
Kể từ năm 2008, người Taygetians đã liên hệ với hàng trăm người trên Trái đất cho chương trình “liên hệ đầu tiên” chính thức. Chương trình đã không được áp dụng kể từ đó, tuy nhiên Swaruù và nhóm Taygetian đã tiếp tục liên hệ với chúng tôi, Robert và Gosia, thông qua rất nhiều thông tin hiện tại, tâm linh, siêu hình, lịch sử, khoa học và công nghệ.
Thông tin không được phân kênh. Chúng được viết trực tiếp bằng công nghệ mặt đất thông qua internet.
Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, một chủng tộc người ngoài hành tinh chia sẻ trực tiếp lượng thông tin khổng lồ như vậy. Ngoài trái đất
Bây giờ là lúc để chúng ta thức tỉnh và tìm hiểu thêm về thực tế xung quanh mình!
Các địa chỉ liên hệ chính:
Swaruù de Erra (Yazhi Swaruù) là một phụ nữ trẻ đến từ ngôi sao Taygeta trong Pleiades và đến từ một trong 4 hành tinh của cô – Erra.
Cô ấy là một phi công chiến đấu, chuyên gia về dòng thời gian và là người hướng dẫn tinh thần cho tất cả chúng tôi cũng như đội Taygetian và bản thân cô ấy.
Anéeka de Temmer là một phụ nữ trẻ đến từ ngôi sao Taygeta trong Pleiades và đến từ một trong 4 hành tinh của cô – Temmer.
Cô đến quỹ đạo Trái đất vào tháng 4 năm 2016, vai trò của cô trong nhóm là trưởng nhóm phân tích Trái đất cũng như dữ liệu không gian. Ngoài ra, và trong số các nhiệm vụ khác, chuyên môn của anh ấy là “máy tính” ba chiều trên tàu.
Swaruu: Như bạn biết đấy, Senetre và tôi đã dành ra nhiều ngày trong phòng thí nghiệm. Chúng tôi thừa biết cách mà họ (các bác sĩ trên Trái Đất) thực hiện các cuộc xét nghiệm và những gì mà họ đang thấy.
Họ không hề tiến hành bất kì xét nghiệm nào để tìm ra virus cả. Kiểu xét nghiệm này chỉ có mục đích tìm ra các chuỗi vật liệu di truyền có thể đến từ một danh sách dài các yếu tố khác.
Vì vậy, nếu một người có những yếu tố di truyền đó, thì sẽ ra kết quả dương tính. Ví dụ: nếu một người sắp chết vì ung thư tuyến tụy, hoặc một cơn đột quỵ có nguyên nhân từ những vấn đề bệnh mãn tính thì xét nghiệm sẽ cho ra kết quả là trong người họ có loại vật liệu di truyền đó. Rồi thế là cái chết của họ bị kết luận là do CV19. Vì khi các bác sĩ bị hoảng loạn, họ không thể suy nghĩ được, họ chỉ hành động. Đây chính là câu trả lời cuối cùng từ kết quả xét nghiệm của chúng tôi.
Nhưng vẫn còn nhiều vấn đề nữa. Nhiều hơn những gì mà tôi đã bỏ qua. Bởi vì có quá nhiều vấn đề gây tranh cãi từ góc nhìn của con người. Và cũng vì chúng tôi đã quá chắc chắn rằng CV19 không phải là một loại virus từ hơn 2 tháng trước. Tôi không biết liệu điều này có quá sức chịu đựng với tâm trí của con người hay không, đặc biệt là đối với giới y khoa, và việc đưa ra thông tin này có thể gây phản tác dụng.
Gosia: Không thành vấn đề gì , cho dù nếu thông tin này mang tính tranh cãi đối với những ai cảm thấy như vậy, nếu nó đúng là sự thật.
Swaruu: Không có virus thật nhưng ý tôi chính là những con virus không phải là những gì mà bạn được dạy về chúng. Virus chính là một phần của cơ chế tự nhiên của các tế bào. Con người nhiễm bệnh từ những yếu tố khác. Cách mà họ nói với bạn, không hề có virus. Cũng như cách mà họ nói về “trọng lực”…họ toàn hiểu theo hướng ngược lại. Nếu như họ tìm thấy “các virus” thì đó chính là lý do vì sao họ bị bệnh.
Họ vẫn chưa hiểu được là “con virus ở đó là do họ bị bệnh”, chứ không phải vì “virus là nguyên nhân làm người ta bệnh”.
Virus là một phần của cơ chế trao đổi giữa các tế bào. Chúng chứa đựng vật liệu di truyền bên trong một màng bọc protein. Chúng có các thụ thể trên đầu để nối với các tế bào tiếp theo. Các tế bào tạo ra nó, đặc biệt là các tế bào chết để báo hiệu cho những tế bào khác rằng “ có nồng độ độc tố cao trong môi trường”. Do đó tất cả các tế bào sẽ cùng đi vào trạng thái bảo toàn sự sống. Vì vậy khi một người đang ở trong trạng thái đó sẽ bắt đầu chế độ điều tiết loại bỏ năng lượng ra khỏi cơ thể và gây nên sự khó chịu.
Vì vậy, khi một tế bào nhận được tín hiệu độc hại vì bất kì lý do gì sẽ kích hoạt hệ thống báo động bằng cách bài tiết ra một thứ mà khoa học con người gọi là “virus” để cảnh báo đến những tế bào khác.
Nếu lượng độc tố cao vượt một ngưỡng nhất định, thì nhiều tế bào sẽ tiết ra một thứ mà họ gọi là “virus”. Đó cũng là một cơ chế của tế bào để đào thải độc tố bên trong. Vì vậy, nếu một người bệnh cúm trải qua điều này là do sự suy giảm năng lượng gây ra, chủ yếu do căng thẳng kéo dài. Vì thế cơ thể của họ bị sốc, và các vi sinh vật cơ hội khác lợi dụng hệ thống miễn dịch kém. Ý tôi ở đây là nhóm các loại vi khuẩn, tụ cầu khuẩn, v..v.. mà trước đây chúng ở trong trạng thái cân bằng với cơ thể. Độc tính bổ sung này gây ra sự bài tiết “ngoại chất của tế bào” mà con người gọi là “virus”.
Như tôi đã nói, nó có 2 chức năng chính là:
A- Đưa ra cảnh báo tới những tế bào khác, và cũng truyền đạt thông tin di truyền về bản chất của sự báo động này.
B- Bài tiết chất độc tích tụ bên trong để cố gắng sinh tồn.
Vì vậy, nếu một tế bào đi vào trạng thái bị nhiễm độc, ví dụ như tế bào bên trong cổ họng của một người vì họ đã hít thở không khí lạnh sau một thời gian trong tình trạng căng thẳng kéo dài. Các vi khuẩn trong cổ họng sẽ bị mất cân bằng bởi sự kích thích của không khí lạnh, và hệ thống miễn dịch bị ức chế hoặc trở nên yếu đi. Khi đó, các tế bào trong cổ họng sẽ bắt đầu tiết ra thứ mà con người gọi là virus cúm. Đó là tầm ảnh hưởng của một vấn đề, chứ không phải là nguyên nhân. Con người lại hiểu nó theo cách ngược lại.
Rồi bây giờ một chuyện khác lại xảy ra…Khi một người bị cúm nặng, toàn bộ màng nhầy của các tế bào đều tiết ra chất độc đó. Đó là chất nhầy để loại bỏ những gì mà cơ thể không cần, các loại độc tố khác. Vì vậy, những dịch tiết đó được tiết ra khi ho và hắt hơi chứa đầy những thứ mà con người gọi là virus. Và chúng tôi gọi đó là dịch tiết tế bào ngoại sinh (dịch tiết ngoại bào).
Và thế là những chất được tiết ra đó được con người gọi là virus, chúng có trong không khí và lại đi vào màng nhầy của những người khác. Bạn nên nhớ rằng, các dịch tiết đó là những tín hiệu cảnh báo rằng có thứ gì đó không ổn, nên các exo-gene (chuỗi di truyền ngoại lai) này xâm nhập vào môi trường sinh học của người khác. Các thụ thể tế bào của người đó sẽ nhìn nhận nó là gì? … một sự cảnh báo. Và nếu người đó cũng đang bị stress thường xuyên, điều đó sẽ kích hoạt một chuỗi các tín hiệu khiến người đó cũng bị bệnh.
Nhưng nếu cái người thứ 2 đó không bị stress/căng thẳng và anh ta có một hệ miễn dịch khỏe mạnh, thì tín hiệu từ exo-gene của người thứ 1 sẽ xâm nhập và có thể báo động một nhóm tế bào nhưng cơ thể của người thứ 2 sẽ nhanh chóng phản ứng, theo cách riêng của nó, rằng không có gì sai và người đó không bị bệnh. Vì vậy, đó là lý do tại sao một số người bị cúm và những người khác thì không.
Điều đáng nói là khi một người bị căng thẳng quá nhiều, rất có thể không chỉ có mỗi một mình người đó bị stress, mà cả những người xung quanh họ, những người khác trong gia đình hoặc cộng đồng của họ cũng đang chịu áp lực đó. Vì vậy, người yếu hơn sẽ bắt đầu bài tiết độc tính đó và bắt đầu phản ứng dây chuyền với toàn bộ gia đình của họ về các dấu hiệu cảnh báo exo-gen mà nó phát ra.
Bây giờ, mỗi loại “virus”, như tôi đã nói chỉ là exo-gene, có thông tin chính xác và các thụ thể chính xác chỉ có thể được ghép nối với một nhóm tế bào riêng chứ không phải với cả những tế bào khác. Nói cách khác, nó dành riêng cho một giống loài hoặc thậm chí cho một khu vực hoặc một nhóm tế bào cụ thể trong cơ thể.
Có nghĩa là: nếu một con chim bị nhiễm một loại bệnh tấn công vào các sợi lông tơ của nó, thì nó sẽ tiết ra các tín hiệu exo-gene. Các exo-gene của con chim ấy sẽ lơ lửng trong không khí và con người có thể hít vào… Các cơ quan thụ cảm của các exo-gene này lại không khớp với các tế bào của con người. Vì vậy, nó không ghép vào được với tế bào người và không truyền được tín hiệu thông tin. Hoặc trong trường hợp khác nếu có: tế bào người nhận sẽ phản ứng theo kiểu: ”Chờ đã, tôi không có lông vũ, thông tin cảnh báo này chỉ dành cho loài chim sẻ vàng và chim én mà thôi”. Và tế bào con người sẽ loại bỏ thông tin đó. Đây là lý do vì sao một chủng virus chỉ mang tính đặc trưng cho một loài này hay loài khác.
Nhưng trong các giống loài, đặc biệt là ở những loài có cùng họ nói chung thường có cùng loại cảm biến tế bào. Đây là lý do vì sao những con mèo có thể bị “nhiễm bệnh” từ cúm nếu một người hắt hơi. Bởi vì cho dù nó chỉ là một con mèo, nhưng các cảm biến exo-gene có tính tương đồng và nhất là nếu con mèo đó đang bị căng thẳng hoặc đang ở trong điều kiện thuận lợi để nhiễm bệnh, điều này cũng sẽ gây ra các triệu chứng.
Bây giờ, nếu bạn nuôi cấy các tế bào khỏe mạnh trong phòng thí nghiệm và bạn đưa vào một loại virus (thật tệ khi phải gọi đó là virus), nó sẽ được ghép nối với virus đầu tiên mà nó tìm thấy và tế bào này sẽ báo động, tiết ra nhiều virus hơn (chính là các exo-gen) và nó sẽ bắt đầu một phản ứng dây chuyền mà con người hiểu nhầm là “nhiễm virus”. Và “cuộc xâm lược” này diễn ra bên trong ống nghiệm, trong phòng thí nghiệm sẽ rất kịch tính vì những tế bào đó không được hệ thống miễn dịch hỗ trợ vì chúng không nằm trong cơ thể sống.
Con người Trái Đất như được “bọc trong tã giấy” đối với tất cả những thông tin này. Vâng, tôi đã tìm ra một vài nghiên cứu cơ bản cho rằng có những loại dịch tiết tế bào “trông” giống như virus nhưng lại không phải vậy. Các nhà khoa học Trái Đất không tiến bộ hơn được chút nào. Cho nên, không có bất kỳ loại virus nào cả. Họ lại đảo lộn mọi thông tin thêm một lần nữa.
Nhưng còn nhiều vấn đề hơn thế!
Vì vậy mà những nhà khoa học này tại Vũ Hán hoặc bất cứ nơi nào, họ đang nhìn thấy lượng độc tính lơn trong cơ thể người bệnh từ những thứ khác như bức xạ điện từ loại 5G. Cho nên họ đã nghiên cứu trên con người…và tìm ra thứ mà họ cho là “virus”. Nhưng đây chỉ là những tín hiệu báo động được kích hoạt giữa các tế bào vì độc tính cao đang có trong môi trường. Và các bác sĩ thiếu hiểu biết cho rằng đó chính là nguyên nhân. Một con virus! Và họ lên tiếng báo động.
Những bác sĩ đó đã phát triển một loại xét nghiệm cơ bản để phát hiện ra một số protein đặc biệt, đó là những exo-gene của tế bào tiết ra, và nếu ai đó có nhiều hơn một số lượng nhất định các exo-gene này thì họ dương tính với CV19. Dĩ nhiên là các nhà khoa học đó đã lên tiếng báo động, họ giam lỏng toàn bộ dân số, người Trung Quốc bắt đầu với sự phẫn nộ của họ, dân số của họ chịu nhiều áp lực khi phải ở trong chế độ sinh tồn….Nên không có quá ngạc nhiên khi cơ thể của họ lại tiết ra nhiều exo-gene hơn.
Sau đó, chính phủ cho người dân xét nghiệm và ngạc nhiên là họ cũng dương tính với CV19.
Nhốt tất cả mọi người lại! Sau đó, nó lại lan truyền cho nhiều người hơn, cho tất cả mọi người và từ đó họ có một đại dịch của chính họ.
Đó là lý do vì sao mà chúng tôi luôn nói rằng: đừng sợ hãi!
Gosia: Đó cũng là điều mà tôi muốn nói! Điều đó tạo ra căng thẳng và sợ hãi, cùng với nó là ngày càng có nhiều ca mắc bệnh cúm như thế này! Như hiệu ứng domino! Con người rơi vào tay họ.
Swaruu: Vâng. Virus không là gì hơn một tín hiệu báo động với thông tin về những gì đang xảy ra hoặc tại sao cảnh báo lại xảy ra. Nó không phải là cái gì đó đến từ bên ngoài. Đây là một quá trình tự nhiên của cơ thể và các tế bào, và là một phần quan trọng của hệ thống miễn dịch. Họ không thể tạo ra thuốc hoặc vaccine chống virus. Đó là một trò đùa. Và tín hiệu báo động này sẽ không ảnh hưởng đến một cá nhân nếu người đó không nằm trong hoàn cảnh mà vật liệu di truyền của exo-gene bị kích hoạt.
Ví dụ như Ebola: thứ mà mọi người ai cũng sợ hãi. Nó phát đi tín hiệu cơ thể đang thiếu hụt trầm trọng các vitamin thiết yếu và dưỡng chất. Đặc biệt là vitamin C. Nó kích hoạt tín hiệu báo động đó giữa nhiều người nằm trong nhóm những người có cùng môi trường sống trong xã hội và điều kiện kinh tế tương đồng trong dân số. Ví dụ như tại châu Phi. Đó là lý do vì sao Ebola được chữa khỏi với liều lượng lớn vitamin C.
Ebola trở nên không tương thích với một người sống ở một nơi khác trên thế giới và khỏe mạnh. Điều này có vẻ giống như một lời giải thích đơn giản. Nhưng nó chỉ đơn giản và hiển nhiên như thế.
Luôn luôn là vậy, cũng như lời giải thích cho trọng lực, họ hiểu nó theo hướng ngược lại.
Con virus được cho là “đột biến”, bất kì virus nào đặc biệt là SARS hoặc cúm mùa…sự đột biến này chỉ xảy ra vì nhiều cá thể con người khác nhau đang tiết ra nó và hoàn cảnh độc tính ở mỗi người đều khác nhau một cách tự nhiên. Do đó tạo ra sự ảo tưởng rằng virus đã bị “đột biến”.
Tôi biết rằng nhiều quy trình lây lan và hành vi của chúng cần được làm rõ, nhưng tôi không thể đưa ra mọi thứ bây giờ bằng cách gõ từng chữ trên bàn phím. Và dù sao thì tôi cũng không thể hoàn thành được. Nhưng về cơ bản thì mấu chốt của vấn đề phải tuân theo nguyên tắc này:
Bất kỳ biến thể được quan sát và thậm chí là sự mâu thuẫn có thể được quy chụp cho các yếu tố cụ thể khác nhau đối với một người bị nhiễm bệnh hoặc một nhóm người cụ thể bị nhiễm bệnh.
Không thể mô tả hết được vì có bao nhiêu là “virus” đột biến cũng như có bao nhiêu là người “bị nhiễm” và mỗi người luôn tiết ra vô số “virus” vì đó là một trong những cách mà tế bào giao tiếp với nhau.
Người ta còn nói rằng có những virus “lành tính”, đây là những virus mà tế bào tiết ra để truyền thông tin không mấy quan trọng.
Gosia: Thật không thể tin được vào những thông tin này Swaruu ạ. Rõ ràng, nó không phải là kiến thức trên Trái Đất! Được rồi. Tôi có câu hỏi này để làm rõ một điều:
Bạn đã nói rằng chức năng của virus là truyền thông tin cảnh báo giữa các tế bào và nó không phải là nguyên nhân của bất cứ điều gì. Và khi một người mắc phải nó, giả sử, từ những người khác … đó là do exo-gene này đã xâm nhập vào cơ thể họ và chuyển thông tin báo động này cho người mới. Và nếu người mới có khả năng phòng thủ thấp và hít phải mớ exo-gene đó, nó cũng có thể khiến họ bị bệnh. Nhưng bạn sẽ không bị ốm do exo-gene xâm nhập, phải không? Điều này chỉ là sự lan truyền thông tin báo động. Bạn sẽ phát ốm vì hệ thống miễn dịch yếu kém trong cơ thể cộng với exo-gene đã truyền thông tin sai? (sai vì exo-gene đó đến từ người khác).
Swaruu: Vâng. Vì như tôi đã nói bên trên. Nếu bạn ở gần mọi người, chẳng hạn như trong một cộng đồng. Giả sử có 20 người … nhưng người số 15 là yếu nhất. Đầu tiên người này sẽ tiết ra tín hiệu exo-gene. Sau đó, tín hiệu đó sẽ được lan truyền trong không khí và những người khác không yếu như người số 15 sẽ bị kích hoạt bởi “dịch bệnh” bởi vì đó là tín hiệu hoặc “virus”, chính xác là để báo động và chuẩn bị cho các tế bào bao quanh cơ thể.
Như một cộng đồng khép kín, 20 người đó sống trong cùng một môi trường căng thẳng vì cùng một lý do, họ sẽ có sự tương thích về tinh thần hoặc tần số tinh thần để mắc bệnh như người số 15. Tất cả thời gian – thông tin được truyền giữa mọi người. Bạn không bị cô lập. Các cộng đồng giao tiếp với nhau về mặt năng lượng và sinh học. Mọi người hòa quyện vào nhau. Nhưng người yếu nhất sẽ bị ốm đầu tiên và bắt đầu phản ứng dây chuyền.
Ví dụ: Người số 15 bắt đầu tiết ra exo-gene. Nó phát ra cảnh báo về độc tính, rằng có điều gì đó không ổn … Sau đó, “virus” phát tán trong không khí và xâm nhập vào người số 16, người đứng cạnh số 15 … Người này vẫn không có triệu chứng, nhưng sự báo động đã được đưa ra. “Virus” dính vào tế bào đầu tiên và tế bào ấy sẽ giải mã nó. Tế bào của người số 16 bây giờ sẽ nói: Vâng, thông tin này là đúng, đó là điều tôi đã “nghi ngờ” và sẽ tạo ra báo động nhiều hơn bằng cách giải phóng “virus” hoặc exo-gene gần giống với cái đầu tiên đến từ người số 15.
Nhưng nếu một người không thuộc cộng đồng đó và có hệ miễn dịch khỏe mạnh, trong những hoàn cảnh khác nhau, nghĩa là người số 34 nhận được tín hiệu từ người số 15. Nhưng vì người số 34 không sống trong cộng đồng của những người từ số 1 đến số 20, tín hiệu sẽ đi vào các thụ thể của tế bào đầu tiên và nó sẽ nói rằng: “Thật thú vị, hãy cận thận có những trường hợp nguy hiểm không được phát hiện trong môi trường xung quanh chúng ta. Nhưng thông tin này không có tác dụng gì đến tôi, vì exo-gene lạ kia nói rằng nó không có vitamin C, E, A và D nhưng tôi thì có rất nhiều những thứ đó.”
Sau đó, tế bào của người số 34 sẽ không phát ra tiếng chuông báo động nữa và người đó sẽ không bị ốm. Các tế bào không ngu ngốc. Chúng rất phức tạp. Và chúng biết suy luận.
Gosia: Vâng. Tôi chỉ muốn nói về điều đó. Các tế bào thật sự có trí tuệ!
Swaruu: Đúng vậy. Như Bruce Lipton đã nói: “Bạn không phải là một con người, bạn là một cộng đồng gồm nhiều người, và mỗi người trong cộng đồng của bạn là một trong những tế bào của bạn.”
Như tôi đã nói nhiều tháng trước. Con người và động vật, thực vật, là những tế bào của Trái đất, họ cùng nhau truyền thông tin cho nhau và tạo ra một ý thức tập thể mà nói ngắn gọn đó chính là một hành tinh.
Giống như khi các tế bào của bạn tạo ra thứ là chính bạn.
Chúng tôi không đến từ cộng đồng đó, những tín hiệu đó không tương thích với chúng tôi. Nhưng có thể nói rằng chúng tôi là các exo-gene được tiết ra từ một hành tinh khác, từ Temmer và Erra, và chúng tôi đang cung cấp thông tin như một “virus” (nếu bạn muốn gọi như vậy) , gây ảnh hưởng đến các tế bào của một hệ thống khác, đó là Trái đất.
Và như tôi đã nói, “virus” hay exo-gen không hơn gì một tín hiệu cấp tế bào. Nó có thể là vì điều tốt, đưa ra báo động về vấn đề gì đó tồi tệ, ví dụ như nó có thể báo động rằng không đủ oxy đến nhóm tế bào đó.
Hãy lưu lý, tôi đã không nói rằng “…hoặc vì điều xấu” vì virus không phải là xấu. Chúng chỉ là những bức điện tín hoặc e-mail, giữa các tế bào của một sinh vật và một nhóm cộng đồng sinh vật và con người. Họ là những người đưa tin và những người đưa tin đang bị đổ lỗi cho vấn đề. Khoa học của con người ngu dốt một cách nguy hiểm.
Robert: Wow, thật thú vị. Nếu tất cả những thông tin này được biết đến, nó có thể làm cho người dân mạnh mẽ hơn và ít sợ hãi hơn về virus.
Swaruu: Như tôi đã nói với bạn ở trên, những nhà khoa học con người biết rằng các tế bào bài tiết một thứ giống như virus. Theo họ nghĩ thì chúng khác nhau. Nhưng sự thật là chúng không hề khác nhau, chúng chỉ đến từ các tín hiệu khác nhau và có một thông điệp khác nhau. Tôi đang dùng từ exo-gene là từ mang ý nghĩa tương tự gần nhất, nhưng tôi không thực sự thích thuật ngữ này.
Và tôi xin lỗi vì đã “lội ngược dòng”. Luôn xoay chuyển thông tin của con người. Nhưng đúng là vậy, bạn không thể tìm ra được “virus” nào cả … chỉ nếu như bạn tương thích với nó, hợp nhau thì mới có sự sợ hãi và căng thẳng. Tất cả mọi thứ là tâm trí như chúng tôi đã nói.
Và các loại xét nghiệm để tìm ra covid-19 là ngớ ngẩn, chúng chỉ phát hiện các protein trong vỏ exo- gene. Và mọi người đều giữ bí mật về điều đó. Vì vậy, nếu bạn sắp được xét nghiệm, và về mặt logic … bạn đang cảm thấy căng thẳng, thì xét nghiệm sẽ cho ra kết quả dương tính. Và bạn sẽ đi cách ly!
Robert: Và để “tiêm vaccine cho mọi người”.
Swaruu: Vaccine là sự nuôi cấy độc tính. Tất cả các vaccine đều làm quá tải hệ thống miễn dịch. Họ đang cho con người ăn một món súp hóa chất có tính hủy diệt cao, kèm theo thông tin báo động cấp tế bào sẽ chỉ gây suy sụp cơ thể. Điều đó có nghĩa là. Một người đi bệnh viện và được tiêm phòng … nhiều hơn nữa với các loại vaccine như loại vaccine 3-trong-1 … Chúng chỉ phát tín hiệu cho cơ thể bằng nhiều cách báo động khác nhau, và tình hình có thể được mô tả giống như một trận đại chiến:
Người La Mã đang tấn công từ bên phải. Và cả người Etrusca từ bên trái. Người Phoenicia được trang bị vũ khí tốt. Từ phía sau là người Apache và người Mông Cổ từ phía trước, ồ không, những người man rợ cũng đến … Và Gauls giận dữ! Và Sioux …
Một yếu tố khác nữa là… virus cũng mang vai trò là sứ giả, cũng kích hoạt các báo động gây ra phản ứng ở các sinh vật gây bệnh khác. Nói cách khác, báo động exo-gene cũng bị đối phương chặn. Vậy là nhóm Staphylococci đó sẽ nói “nhìn này, cơ thể này yếu, hãy tấn công nó thôi” !!!!
Vì vậy, đó là lý do tại sao các bác sĩ nói rằng virus gây ra một căn bệnh không có trong hệ thống của một người. Nhưng thật bất ngờ! 99,9% tất cả các bệnh tật trên hành tinh đều tồn tại ở dạng tiềm ẩn và cân bằng bên trong mỗi người. Bạn chỉ cần những dấu hiệu và hoàn cảnh phù hợp để chúng bị kích hoạt!
Tôi phải nhấn mạnh rằng con người đang chập chững với những bước đi đầu tiên với môn học này. Nhưng họ còn kém xa. Họ không kết nối thông tin với tất cả các loại virus … họ nghĩ rằng một số là exo- gene và một số là virus.
“Virus” như mô tả của con người không hề tồn tại. Tất cả mọi thứ đang diễn ra bây giờ do toàn bộ các phương tiện truyền thông hoặc hoàn cảnh.
Tôi biết sẽ có những người nói nhưng, nhưng, nhưng … tôi vẫn giữ nguyên lập trường những gì tôi đã nói, có quá nhiều điều mà họ vẫn phớt lờ về sinh học.
Nguồn: Phạm Duy Khiêm