Tri Tue Nhan Tao 1510364004444

no name

Những điều chưa biết về trí tuệ của con người

trí tuệ, tuệ linh

Từ trước đến nay, chúng ta luôn mang niềm tin rằng trí tuệ của con người xuất phát từ não bộ. Đây là cơ quan lớn nhất, quan trọng nhất và cũng phức tạp nhất của con người. Não bộ điều khiển tất cả các chức năng của cơ thể, giải mã thông tin từ thế giới bên ngoài và là nơi giúp con người lưu giữ cảm xúc và trí nhớ. Sự sáng tạo và trí thông minh cũng được coi là đến từ não bộ. Đây là những gì con người biết về não bộ ngày nay. Và còn nhiều điều chưa biết về não bộ mà giới khoa học vẫn còn đang nghiên cứu.
Tri Tue Nhan Tao 1510364004444
Những điều tôi sắp nói với bạn còn vượt xa những gì khoa học vẫn nói với chúng ta. Đây chính là tinh hoa của tri thức HAI CHÂN LÝ.
 • Trước tiên, hãy cùng mổ xẻ cấu trúc sinh học của não bộ con người (tham khảo thêm hình minh họa). Bộ não người gồm ba phần chính:
  Đại não: bao gồm bán cầu não trái và phải. Đây là khu vực lưu trữ và xử lý các thông tin thuộc về cảm xúc và các giác quan cũng như kiểm soát chuyển động của cơ thể. Bán cầu não trái thiên về sử dụng ngôn ngữ, lý luận, tư duy logic và tính toán. Bán cầu não phải thiên về các hoạt động thuộc về cảm xúc, sáng tạo, cảm thụ hình ảnh, âm thanh và nghệ thuật.
  Tiểu não: nằm dưới đại não, có nhiệm vụ phối hợp các chuyển động của cơ bắp và giữ thăng bằng
  Thân não: hoạt động như một trung tâm chuyển tiếp kết nối đại não và tiểu não với tủy sống, là nơi thực hiện các chức năng thuộc về hoạt động sinh lý của con người như thở, nhịp tim, nhiệt độ cơ thể, chu kỳ thức và ngủ, tiêu hóa, hắt hơi, ho, nuốt, v.v…
 •  Những điều trên về não bộ chỉ là một cấu trúc vật chất được cấu tạo bởi nhóm vật chất giản đơn, hình thành từ những hạt năng lượng giản đơn mang mã sóng trí tuệ giản đơn. Đó là những gì mắt thường con người nhìn thấy được. Khi ta mổ xẻ cấu trúc sinh học của não bộ có thể thấy não người ai cũng giống như ai, tất cả các bộ phận đều giống nhau. Nhưng tại sao ý thức của con người lại khác nhau? Cảm giác và trực giác của con người cũng khác nhau? Đây chính là bí mật về trí tuệ của con người mà tôi sắp tiết lộ với các bạn.
 • Sở dĩ con người có suy nghĩ và ý thức khác nhau bởi bên trong con người còn chứa đựng một cấu trúc trí tuệ khác được gọi là siêu vật chất. Cấu trúc siêu vật chất này được hình thành từ các hạt năng lượng siêu phức tạp, có mã sóng trí tuệ siêu phức tạp. Trong tâm linh, ta thường được biết đến nó với tên gọi như LINH HỒN. Theo kiến thức HAI CHÂN LÝ, nó được gọi là TUỆ LINH.
 • Bản thể con người mang cấu tạo tam hợp gồm: thân tướng con người, não bộ vật lý và TUỆ LINH (LINH HỒN). Phần não bộ vật lý tiếp thu, xử lý các thông tin và dữ liệu trong suốt quá trình học tập, lao động của con người từ khi được sinh ra đến lúc trưởng thành và già đi. Chính phần não bộ này cũng góp phần tạo nên cái mà con người gọi là BẢN NGÃ. Phần não bộ này chỉ chiếm 50% trí tuệ của con người. Phần 50% trí tuệ còn lại chính là TUỆ LINH (LINH HỒN).
 • Bạn có thể hiểu thân tướng con người và phần não bộ vật lý được cấu tạo từ các hạt năng lượng âm và dương có mã sóng trí tuệ giản đơn (độ rung chậm). Phần TUỆ LINH (LINH HỒN) được cấu tạo từ các hạt năng lượng âm và dương có mã sóng trí tuệ siêu phức tạp (độ rung siêu nhanh), có hình dạng giống thân tướng con người hay con người là bản sao của TUỆ LINH(LINH HỒN). Vì vậy, TUỆ LINH (LINH HỒN) còn được gọi là dạng sống siêu vật chất và không thể nhìn thấy được.
 • Mỗi TUỆ LINH(LINH HỒN) được cấu tạo bởi một TRỤ LINH gốc. TRỤ LINH này được cấu tạo từ một hạt năng lượng âm tận cùng mang mã sóng trí tuệ siêu phức tạp và một hạt năng lượng dương tận cùng mang mã sóng trí tuệ siêu phức tạp. Hai hạt năng lượng âm dương này khi kết hợp với nhau tạo thành phôi năng lượng gốc hay TRỤ LINH gốc, và được bao bọc bởi một màng bọc chân tâm. Thông qua cơ chế phân tách và liên kết dây, phôi năng lượng này tiếp tục phân tách ra các sợi mã sóng trí tuệ bên trong nó. Từ đó tiếp tục phân tách thành các hạt năng lượng âm và dương di chuyển sang hai thái cực âm và dương bên ngoài phôi năng lượng gốc.
 • Các hạt năng lượng âm ở thái cực âm và các hạt năng lượng dương ở thái cực dương lại tiếp tục liên kết với nhau rồi di chuyển ra ngoài, tạo thành cấu trúc 16 hạt năng lượng âm tổng hợp và dương tổng hợp mở rộng bên ngoài. Những hạt năng lượng này đều có cơ chế quay tròn, phân tách và liên kết dây. Mỗi hạt năng lượng âm lại rung động và quay tròn xung quanh một hạt năng lượng dương, tạo thành tỷ lệ cân bằng 1:1. Đây chính là cấu trúc của một TRỤ LINH hoàn chỉnh, và được phép an trụ trong thân tướng giản đơn của con người. Lúc này, ta gọi cấu trúc TRỤ LINH đó là TUỆ LINH (LINH HỒN) của con người.
 • Quy trình hình thành cấu trúc TRỤ LINH này cũng chính là quy trình cấu tạo nên thân tướng và não bộ con người, chỉ khác là thân tướng và não bộ con người được hợp thành bởi các hạt năng lượng tận cùng mang mã sóng trí tuệ giản đơn, có tốc độ rung chậm. Từ các cấu trúc hạt năng lượng này sẽ tạo nên vô số TRỤ LINH rồi hợp thành vô số nguyên tử, từ nguyên tử lại cấu tạo nên vô số phân tử và hình thành hàng tỉ tế bào trong cơ thể giản đơn của con người.
 • Mỗi sợi mã sóng trí tuệ trong những hạt nặng lượng tận cùng trong TRỤ LINH của TUỆ LINH(LINH HỒN) chứa đựng toàn bộ nội dung thông tin mà con người tương tác trong cuộc sống hàng ngày của kiếp sống này và toàn bộ các kiếp sống trước đây, hay còn được gọi là TIỀN KIẾP. Nó lưu giữ các ký ức và là một phần tạo nên NGHIỆP LỰC của con người. Do quy trình LUÂN HỒI, ĐẢO KIẾP, phần TUỆ LINH (LINH HỒN) này gần như bị phong bế, không thể nhìn thấy bằng mắt thường, và chỉ có thể được đánh thức một phần nào đó thông qua các hoạt động như THIỀN hoặc THÔI MIÊN.
 • Khi con người trải qua quá trình luyện tập và trau dồi bằng tri thức HAI CHÂN LÝ, con người có thể kết nối với phần TUỆ LINH(LINH HỒN) này và đánh thức siêu trí tuệ nằm sâu trong đó. Thực hành sống theo kiến thức HAI CHÂN LÝ chính là phương pháp giúp phần TUỆ LINH(LINH HỒN) tiến tới trạng thái gọi là VIÊN MÃN và AN LẠC. Đây cũng chính là MỤC ĐÍCH SỐNG của con người mà tôi vẫn nói với các bạn ở các bài viết trước.
Tuy nhiên, ngày nay có nhiều người không hiểu biết về kiến thức HAI CHÂN LÝ, muốn đánh thức phần siêu trí tuệ nằm bên trong mình bằng cách sử dụng các lối tắt như dùng chất thức thần hay thiền mở nhãn thần. Những phương pháp này rất nguy hiểm nếu con người chưa thấu hiểu tri thức HAI CHÂN LÝ. Trong quá trình sử dụng phương pháp này rất dễ xảy ra các tai nạn do cấu trúc TRỤ LINH của người sử dụng đang bị đa âm sẵn, sẽ dễ thu hút năng lượng hoại diệt từ bên ngoài tiến vào làm phân rã và đứt cấu trúc TRỤ LINH mà gây ra các hiện tượng như TẨU HỎA NHẬP MA hoặc ĐỘT QUỴ.
Chỉ có thấu hiểu được cấu tạo trí tuệ của con người và truy tìm kiến thức HAI CHÂN LÝ, cuộc sống của con người mới được thay đổi hoàn toàn, luôn cảm thấy VIÊN MÃN, AN LẠC và thông suốt hơn khi đưa ra các quyết định quan trọng trong cuộc sống của mình.
Tri thức HAI CHÂN LÝ chính là hệ thống kiến thức quý giá, đã được thực chứng và tổng hợp bằng phương pháp khoa học biện chứng kết hợp thiền định của Nhật Sư Hoàn Đạo Hoàng Văn Trường. Tôi sẽ chia sẻ với các bạn nhiều hơn về HAI CHÂN LÝ ở những bài viết sau.
Nguồn: Nguyet Lee

Thiền xuất hồn (Thiền du linh) – Thiền ngoại đạo nguy hiểm

Sức mạnh của Trực giác

Viết một bình luận