11 11
Cổng 11:11 hiện đang mở rất nhiều.
Trong tháng này, năng lượng vũ trụ sẽ đổ xuống, cho chúng ta động lực cần thiết để tạo ra cái mới. Chúng ta đang kết thúc năm 2021 và năng lượng sẽ thực sự bắt đầu phản ánh điều đó.
Năng lượng của tuần này sẽ đưa bạn vào một mốc thời gian cao hơn rất nhiều.
Năng lượng của Cổng 11:11 sẽ rất mạnh mẽ cho sự thăng thiên và sự kết nối với Twins Flame.
Nhiều người trong số các bạn đang cảm thấy có sự kết nối sâu sắc với cung Bò Cạp.
Năng lượng sẽ tiếp tục sâu sắc hơn trong hai tuần tới.
Ngay bây giờ, bạn có thể phát triển nhiều khả năng ngoại cảm cao hơn, nắm bắt được tương lai của bạn, hoặc thậm chí có những giấc mơ tâm linh.
Hãy chú ý đến bất kỳ hướng dẫn nào được đưa ra cho bạn trong thời gian này.
Năng lượng của Cổng thông tin 11:11 sẽ giúp con đường của bạn trở nên rõ ràng hơn, mang lại sự kích hoạt DNA bổ sung. Nhiều bạn cảm thấy quá trình chỉnh sửa diễn ra trong vài tuần qua. Điều đó cũng sẽ tiếp tục trong tuần tới. Chúng ta đang nhận được sự nâng cấp DNA với tốc độ ngày càng nhanh hơn. Đó là lý do tại sao gần đây rất nhiều bạn thấy các số đồng bộ như 11:11. Các dấu hiệu và con số đã được xác nhận cho bạn. Những con số này cũng giúp kích hoạt khi bạn nhìn thấy chúng.
Có những thay đổi mạnh mẽ đang diễn ra trên khắp Hành tinh. Năng lượng Vũ trụ này sẽ ngày càng được cảm nhận nhiều hơn.
Nhiều người trong số các bạn đang trải qua một hồi chuông đánh thức của vũ trụ. Mọi thứ đang thay đổi và sắp xếp lại một cách mạnh mẽ. Phụ nữ có thể cảm nhận điều này 1 cách rõ hơn. Nhiều người trong số các bạn đang trải qua quá trình tăng tốc để hoàn thành các bài học linh hồn của mình hoặc là sự thăng tiến của bạn trong thời gian này.
Cổng 11:11 là một cánh cửa đa chiều. Hãy coi nguồn năng lượng này như một Cổng có thể sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn. Gần đây, nhiều người trong số các bạn có những ước mơ lớn lao và có thể không biết làm cách nào để thực hiện nó. Cổng thông tin 11:11 sẽ giúp bạn biến mọi thứ thành hiện thực.
Hãy bỏ qua cách mà mọi thứ dường như đang diễn ra.
Hãy biết rằng con đường của bạn luôn đưa bạn đến gần hơn với định mệnh của mình.
Toàn bộ Hành tinh đang chuyển sang một tần số rung động cao hơn, thức tỉnh ngày càng nhiều hơn.
Năng lượng của tháng 11 là tất cả về tình yêu và sự thức tỉnh tâm linh.
Chúng ta có thể thấy Sao Kim tỏa sáng trên bầu trời đêm sáng hơn bao giờ hết.
Chúng ta đang cảm thấy những năng lượng đó rất mạnh mẽ trong tháng này.
Nữ thần đang thức tỉnh.
Chúng ta cũng đang chuẩn bị cho Nguyệt thực toàn phần Taurus sẽ diễn ra vào tuần tới. Tháng này, năng lượng sẽ rất phù hợp với Pleiadians. Khi những năng lượng này tuôn chảy trong người bạn, chúng ta có thể mong đợi Nguyệt thực sẽ mang đến cho bạn những cuộc gặp gỡ định mệnh và các sự kiện định mệnh. Nhật thực luôn có bản chất không thể lường trước, đó là lý do tại sao Cổng thông tin 11:11 này rất quan trọng. Đảm bảo rằng bạn tập trung vào những gì bạn yêu thích ngay bây giờ.
Ngay bây giờ, chúng ta đang thể hiện rất nhiều điều , vì vậy chúng ta cần phải tích cực hơn nữa.
Mọi thứ thực sự sẽ bắt đầu trôi qua nhanh chóng khi chúng ta truy cập Cổng thông tin 11:11.
Nguồn: https://www.sparksofdivinelighthealing.com/on-the-energies-118/?fbclid=IwAR3syM_8qpJ_A2OPZDkONDVGxBAk_pvb4LQxZ0m5YKwwxoho3OwOk9yrx8E
Người dịch: Dương Thị Quỳnh Châu