Ho So Akashic Bo Nho Vu Tru Luu Giu Tat Ca Su Kien Tung Xay Ra Cua Nhan Loai 1

no name

Thư viện Vũ Trụ Akashic (Audio) – Nguồn Thông tin Vũ Trụ vô tận

Akashic, BAuniverse, thông tin, thư viện, vũ trụ

Con người chúng ta từ cổ chí kim và cho đến ngày nay, dù trải qua bao nhiêu nền văn minh khác nhau vẫn luôn ghi chép lại những thông tin phản ánh về văn hóa nhân loại tại thời điểm đó bao gồm: sự kiện, sự vật, kiến thức, tôn giáo, tín ngưỡng…Việc lưu trữ lại những thông tin này hết sức quan trọng dù hình thức khác nhau qua những nền văn minh khác nhau. Nhân loại mới chỉ biết đến những thông tin còn lại đến ngày nay ở diện vật lý, nhưng chúng còn hạn chế và thiếu sót, mai một đi rất nhiều qua tháng năm. Thi thoảng bạn sẽ đọc được đâu đó những dự ngôn từ những nhà tiên tri vĩ đại trở thành hiện thực, hay những kiến thức sâu rộng mới mẻ về Trái Đất, Vũ Trụ mà bạn chưa từng biết trong bất kỳ cuốn sách nào lại được ai đó truyền đạt cho mọi người. Vậy chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc những thông tin đó đến từ đâu và lưu trữ ở đâu? làm sao để đọc được chúng? Thư viện Vũ trụ Akashic sẽ cho bạn câu trả lời. 
6765854
Khái niệm Thư viện Vũ trụ Akashic đến từ đâu?
Tất cả những thông tin về Thư viện Vũ trụ Akashic đều là những nguồn thông tin vô hình mà đại đa số con người chúng ta không thể nhìn hay xờ thấy được. Nhưng một số linh hồn tiến hóa cao, thực hành tu tập, thiền định sâu đã chạm tới được nguồn kiến thức vô tận này không chỉ của con người, Trái Đất mà còn là của cả Vũ Trụ. Trong số đó, Tuesday Lobsang Rampa và cuốn sách “Bạn là mãi mãi” đã trực tiếp đề cập đến Thư viện Vũ trụ Akashic.
Tuesday Lobsang Rampa tự nhận mình là linh hồn một vị Lạt ma người Tây Tạng đã mượn tạm xác của một người Anh tên là Cyril Hoskin (8 tháng 4 năm 1910 – 25 tháng 1 năm 1981). Cái tên Tuesday (thứ Ba) liên quan đến lời ông kể rằng các quý tộc người Tây Tạng được đặt tên theo ngày mà họ sinh ra.
Akashic Field1
Theo lời nhà xuất bản Secker & Warburg, tác giả Lobsang Rampa đã cung cấp tài liệu chứng minh rằng ông có bằng y khoa của Đại học Trùng Khánh, và trong các văn bằng đó ông được mô tả là một vị Lạt Ma của tu viện Potala ở Lhasa. Nhiều cuộc trò chuyện cá nhân của NXB với ông đã chứng minh ông là một người có quyền năng và tri thức khác thường. Về cuộc sống cá nhân của mình, ông thể hiện sự dè dặt đôi khi khó hiểu; nhưng mọi người đều có quyền riêng tư và Lobsang Rampa có thái độ như vậy có lẽ để che giấu sự an toàn cho gia đình ông vẫn đang sống ở mảnh đất Tây Tạng hiện đang do Trung Quốc quản lý. Thật vậy, một số chi tiết, chẳng hạn như vị trí thực của cha ông ở Tây Tạng, đã được cố tình ngụy trang vì mục đích này. Vì những lý do trên, Tác giả buộc phải nhận và đã tự nguyện nhận trách nhiệm duy nhất về những về những gì ông viết trong 19 cuốn sách. Ta có thể cảm thấy rằng đâu đó ông đã dành được sự tin tưởng của người phương Tây, dù cái nhìn của người phương Tây về vấn đề những cuốn sách nói tới rất khó để khẳng định.
Thư viện vũ trụ Akashic nằm trong chương 19 của cuốn sách ” Bạn là mãi mãi” – Tuesday Lobsang Rampa
Dưới đây là bản Audio gồm 4 phần  về “Thư viện Vũ trụ Akashic“, mọi người lắng nghe và cảm nhận
https://bauniverse.com/thu-vien-vu-tru-akashic-1/
https://bauniverse.com/thu-vien-vu-tru-akashic-2/
https://bauniverse.com/thu-vien-vu-tru-akashic-3/
https://bauniverse.com/thu-vien-vu-tru-akashic-4-phan-cuoi/