Gaia

no name

Thông điệp của Mẹ Trái Đất – Gaia

ánh sáng, gaia, mẹ trái đất, năng lượng, thiên đường, thông điệp, tình yêu

Bạn phải biết đây là bước ngoặt quan trọng trong quá trình chuyển đổi của bạn.
Xin chào các bạn thân mến, tôi là Mẹ trái đất và tôi đã được gọi bởi những cái tên khác nhau như Terra Christa, Gaia, Arya và vv..
– Đã hơn một năm kể từ lần cuối cùng liên lạc thông qua kênh chung. Hôm nay là ngày tôi ở đây để giải quyết một số vấn đề.
Gaia 0
– Năm trước, tôi đã chuyển lên chiều kích 5D và tôi đang chờ đợi con người bắt kịp. Một số loài động vật có bản năng đã phân bổ lại chiều kích và đang cư trú trong tôi bây giờ. Linh hồn của một số loài cây đã rời khỏi mật độ của chúng ở chiều kích trái đất 3D, chúng thực sự mệt mỏi vì liên tục bị chặt và đốt cháy, vì vậy chỉ còn lại vỏ của chúng. Tất cả những gì bạn cần bắt kịp với tôi đây, đây là cơ hội của bạn để lên trái đất mới. Ngay bây giờ hình hài tôi là vẫn ở đây trong chiều kích và phiên bản mới của tôi đang tồn tại, sự tồn tại rất hạnh phúc và bình yên ở chiều kích thứ 5, nơi không ai phải chịu đựng sự bị lạm dụng. Đó là thiên đường, và mọi người, mọi vật trải qua niềm vui và họ chỉ được bao quanh bởi tình yêu và ánh sáng.
– Tôi đã ở đây hơn 6 tỷ năm tuổi, và tôi đã thấy nhiều nền văn mình đến và đi. Sự tàn phá của Lemuria, Atlantis, sự xuất hiện của người khổng lồ, Anunaki, người Ai Cập và tôi thấy hàng triệu sự kiện.
Những người thân yêu của tôi, đã đến lúc bạn liên quan đến nhau chỉ với tình yêu và ánh sáng. Đây hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn, vì bạn có ý chí tự do để lan tỏa những năng lượng tích cực hoặc bị mắc kẹt trong chiều kích và tiếp tục với mô hình suy nghĩ tương tự, để được nói về cách sống của các bạn ở đây hoặc cản trở sự hướng dẫn, những người luôn tìm ra những cách mới để sống sót thực tế đau khổ hơn để sống sót. Sự thật này cần phải nói để nhắc nhở mọi người rằng bạn có thể làm được, điều đó phụ thuộc vào sức mạnh và năng lực của chính bạn.
Gaia (1)
– Galactics sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn trong sự đi lên của bạn và cố gắng bảo vệ hành tinh của tôi tốt nhất các khả năng. Công việc trên mặt đất là trách nhiệm của bạn và không còn ai thay thế, Ảo tưởng này kéo dài quá lâu và bạn những người có thể chấm dứt nó. Được thôi bạn yêu mến, trẻ em là những người có nhiều hơn đủ sức mạnh bên trong để thay đổi và biến đổi mọi thứ.
– Tôi, Mẹ Gaia đề nghị với tất cả các bạn như sau: cần ý thức tập thể để cầu xin sự tha thứ cho những hành động ngược đãi với vương quốc động vật và thiên nhiên, đây là bước rất quan trọng trong quá trình chuyển đổi để nhận ra những sai sót của bạn và học hỏi từ họ.
– Gần đây tôi đã bắt đầu tẩy rửa trên bề mặt, áp lực tích tụ bên trong tôi khỏi những năng lượng tiêu cực, nó cần phải thoát ra. Xin lỗi, một số sự kiện sẽ gây ra sự phá hủy không thể tránh khỏi. Đây là năng lượng tắc nghẽn hàng nghìn năm chậm được giải phóng. Tôi đang cố gắng làm điều này một cách nhẹ nhàng như tôi có thể, vì vậy tất cả các thảm họa thời tiết đều không phải được tạo ra bởi năng lực bóng tối.
– Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bạn tập trung vào quy trình thăng thiên của bạn để chuyển sang thiên đường.
Xin vui lòng đừng mất cơ hội này, mà không bao giờ đã xảy ra trước đây với bất kỳ nền văn mình nào mà có sự lựa chọn giữ lấy cơ thể vật chất với chúng khi thăng thiên.
Tôi muốn báo cho mọi người điều đó ngay khi nhân loại chuyển sang phiên bản 5D của tôi.
Tôi ra đi, và một sinh mệnh mới sẽ đến thay thế tôi và trở thành đất mẹ mới. Cảm ơn các bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những sự kiện sắp tới – MẸ TRÁI ĐẤT.
Nhận thông điệp ngày 28-08-2021
Nguồn: fb kan thelight

Cây cối có suy nghĩ, cảm xúc, tri giác: Các bằng chứng thuyết phục