3a86f8a7be1e85b91160fb95ff7d0206

no name

Orgonite (Đá sinh năng) lợi ích và cách dùng

cách dùng, công dụng, lợi ích, orgonite, sử dụng, tháp năng lượng, đá sinh năng

I. Orgonite là gì ?
1 Wc0rf9zs Gttq Cxuurxhw
Nền tảng khoa học: Trong những năm 1930 và năm 1940, Tiến sĩ Wilhelm Reich đã có thể phát hiện và đo được sự tồn tại của năng lượng etheric (năng lượng sống, năng lượng Chi..) hay còn được ông gọi là orgone. Bằng cách cải tiến máy dò phóng xạ Geiger. Trong khi tiến hành việc nghiên cứu của mình, ông đã phát hiện ra rằng các chất hữu cơ thu hút và giữ năng lượng orgone, trong khi kim loại hữu cơ đồng thời thu hút và đẩy lùi năng lượng.Nguyên lý cấu tạo: Orgonite dựa trên hai nguyên tắc. Nó là sự pha trộn 50-50 nhựa (hữu cơ, thực tế nó được dựa trên thành phần hóa dầu), và vụn kim loại (vô cơ). Một tinh thể thạch anh cũng được bổ sung vào hỗn hợp orgonite. Điều này là do tính chất áp điện của nó, có nghĩa là nó cho ra một điện tích khi được đặt dưới áp lực (nhựa co lại và tạo ra áp lực lên tinh thể thạch anh). Dây đồng bố trí theo hình học thiêng của Vũ Trụ.Nguyên lý hoạt động: Các thiết bị Orgonite hấp thu năng lượng sinh học xấu, ô nhiễm và trả lại sinh khí vào môi trường .
Cách thức hoạt động của Orgonite cũng tương tự như cách của máy lọc không khí làm trong lành và tươi mát môi trường xung quanh.Orgonite tạo ra xung sóng 15Hz như một tấm màn chắn giảm nhẹ tác hại của bức xạ điện từ (EMF) từ máy tính, wifi, Ti vi, điện thoại, lò vi ba…. giúp phục hồi và cải thiện hương vị của thực phẩm và đồ uống. Thanh lọc không khí, giải độc nước. Giúp cây trồng phát triển tốt hơn. Giúp đánh thức các giác quan tâm linh bẩm sinh và tạo tinh thần thoải mái, hạnh phúc cho con người…Orgonite là công nghệ Nano của người Lemurian tạo nên sự khác biệt, bằng cách sử dụng từ tính liên kết với kim loại Nano và tinh thể thạch anh nguyên chất. Đây cũng là ứng dụng năng lượng điểm không – Zero Energy. Orgonite hoạt động liên tục 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần mà không cần điện.
II. Các thành phần trong khối Kim Tự Tháp Năng Lượng – Kim tự Tháp Crystal Light:
81b3fuyrpil. Ss400
– Tinh thể đá thạch anh, và đá quý, bán quý.
Mỗi tinh thể đá khác nhau như mỗi vitamin mang đến cho chúng ta những tác dụng, công năng, đặc điểm ưu viêt của chúng. Với mỗi khối Kim Tự Tháp Crystal Light hãy xem chúng có thành phần là đá gì chứa bên trong, lấy tên đá ấy tra cứu tác dụng của đá sẽ ra tác dụng mong muốn khi chọn dùng khối này.
– Xoắn đồng và các mảnh kim loại (mạc kim loại)
Chúng có tát dụng điều hướng và gia tăng dòng năng lượng, đẩy nhanh năng lượng và nhiều tác dụng khác xoay quanh việc dẫn và duy trì hoạt động mạnh mẽ của năng lượng trong các thành phần khác, mà cụ thể là các tinh thể đá.
– Keo kết dính, nhựa tự nhiên, Resin 
Nhiệm vụ của chúng là tạo tính áp điện lên các lớp nguyên liệu, tạo nên sự liên kết các thành phần bên trong khối orgonite này hợp sức, tổng hợp lại tạo thành sức mạnh chung. Thông thường chúng ta ái ngại một hợp chất nhựa là không tốt, điều này có thực tốt đúng không khi chỉ ta vì nhìn vào “tính quá bền vững” của chúng trong việc tiêu hủy trong môi trường, mà bỏ qua tất cà những gì chúng phục vụ trong đời sống hàng ngày cho nhân loại. Chúng ta từ chối chúng vì chúng cứ tồn tại lâu hơn mong muốn – khi ai đó đã không muốn dùng, muốn từ bỏ, thì đều phải chịu sự tồn tại của chúng rất lâu sau mới xảy ra quá trình tự tiêu – NHƯNG với một khối rất bền vững lại mang trong mình một cơ chế hoạt động CÓ LỢI cho tự nhiên, cho con người, cho vạn vật thì ái ngại gì sự tồn tại bên vững của chúng. Tôi phải viết hơi dài cho thành phần này vì sao xuất hiện trong các khối Kim Tự Tháp Crystal Light của chúng tôi mà bạn cần hiểu và thừa nhận vai trò không thể thiếu của chúng. Tôi có thể giải thích với bạn về chúng, vì tôi là người làm việc với chúng, kết nối với chúng và kể cả chữa lành cho chúng từ các tổn thương bị con người “từ chối”, họ vừa dùng vừa nói “xấu” chúng!?
– Hình học chuẩn xác
Chuẩn tỉ lệ vàng thành thánh, năng lượng sống nguyên mẫu hoàn hảo tối ưu năng lượng của khối kim tự tháp.
Kim Tu Thap Hoang Kim Co Tac Dung Gi
Sơ đồ trên cho chúng ta thấy rõ nguyên lý hoạt động của Orgonite

II. Tác dụng của Orgonite

 • Giảm ô nhiễm điện từ trường có hại cho sức khỏe
 • Là thiết bị chuyển đổi năng lượng Sinh học xấu thành Năng lượng sinh học tốt. Nói như dân gian là chuyển đổi Ma khí thành Sinh khí. Tác động của các Orgonite ở mức trường năng lượng sinh học chứ không ở mức trường điện từ .
 • Orgonite giúp phục hồi và cải thiện hương vị của thực phẩm và đồ uống. Thanh lọc không khí, giải độc nước. Giúp cây trồng phát triển tốt hơn. Giúp đánh thức các giác quan tâm linh bẩm sinh và tạo tinh thần thoải mái, hạnh phúc cho con người..
 • Orgonite thiết bị phục hồi trường năng lượng cơ thể, giúp khai thông các luân xa. Tiêu trừ các năng lượng và rung động thấp. Hỗ trợ cho việc Thiền định và Thăng thiên, tăng chỉ số Bovis
 • Orgonite cũng là Máy phát Ion âm: Ion là các phân tử có thể tăng hoặc giảm electron. Ion âm có số electron dư nhiều hơn một, trở thành điện tích âm, trong khi đó các ion dương bị thiếu một hoặc nhiều electron thì trở thành điện tích dương.

Tác dụng của ion âm:

 • Khi chúng ta hít ion âm vào cơ thể, chúng tạo ra một phản ứng sinh hóa làm não tăng nồng độ serotonin. Serotonin là chất truyền dẫn thần kinh có nhiệm vụ làm giảm căng thẳng và trầm cảm, và thúc đẩy một cảm giác hạnh phúc.
 • Ion âm đã được chứng minh là có thể cải thiện bệnh huyết áp cao, hen suyễn và bệnh sốt vào mùa hè.
 • Ion âm làm tăng lưu lượng oxy tới não, làm cho chúng ta cảm thấy tỉnh táo hơn và đem lại cho chúng ta nhiều năng lượng tinh thần hơn.
 • Ion âm làm sạch không khí. Một nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp Mỹ phát hiện ra rằng một căn phòng khi được ion hóa thì tỉ lệ bụi giảm đi 52% và có ít hơn 95 % số vi khuẩn trong không khí. Điều này là do các ion âm bị hút vào các hạt trôi nổi trong không khí, sự kết hợp này làm chúng trở nên quá nặng nên không thể lơ lửng trong không khí, và bạn có thể quét hoặc dùng máy hút chúng ra khỏi sàn.

42d3c20057464c7360db4ff4d0078373

Bộ não là cơ quan xử lý thông tin suy nghĩ và cảm xúc, với hệ thống nơ-ron thần kinh chằng chịt, khi bộ não hoạt động sẽ sinh ra điện não, điện não hình thành nên sóng não. Mỗi loại sóng não phản ánh những trạng thái đầu óc khác nhau, cũng có thể đưa ta tới những trạng thái ý thức khác nhau. Vào mỗi 1 thời điểm, sẽ có 1 loại sóng não nhất định chiếm ưu thế. Mỗi trạng thái của sóng não xuất hiện ở 1 tần số nhất định, đo bằng đơn vị bước trên giây (Hz).Có 5 loại sóng não: Beta, Alpha, Theta, Delta và GammaKhi thiền, thư giãn hoặc ngủ, dải tần số sóng não càng thấp, não bộ càng phát huy hết khả năng tiềm ẩn, trở thành một bộ máy vận hành thống nhất, khi mà tất cả cảm xúc, suy nghĩ và nhiều tiềm năng khác đồng loạt bừng nở, thăng hoa, hòa quyện luân chuyển đạt đến trạng thái siêu việt vượt ra khỏi ranh giới cơ thể, bành trướng ra không gian, đây là trạng thái nhập định mà bên Thiền Tông vẫn gọi. Trong trạng thái này, ta cảm nhận rõ rệt thế giới, cảm nhận vạn vật bằng các siêu giác quan khác, làm trạng thái chỉ biết bằng cảm nhận, ngôn từ là không đủ.Chính vì vậy, Orgonite là sự kết hợp giữa đá thạch anh, mạt kim loại, dây đồng và nhựa kết dính, tạo ra tần số rung động dưới 15Hz, tần số này tác động đến sóng não, giúp tinh thần thư giãn, thoải mái và cân bằng. Ngoài ra, ion âm được sản sinh từ orgonite sẽ tìm kiếm bên ngoài những hạt ion dương như bụi, vi khuẩn … và trung hòa chúng.Cách sử dụng:Bởi vì Orgonite có tác dụng chuyển đổi năng lượng sinh học từ xấu thành tốt , tăng sinh khí cho môi trường, cho nên bạn nên để Orgonite ở gần bên người bạn. Cụ thể bạn có thể để Orgonite:

 • Gần máy tính, ti vi, các thiết bị điện tử …
 • Tại phòng massage, trị liệu y học
 • Tại khu vực nhiều khói bụi, thuốc lá
 • Trong phòng ngủ trẻ em
 • Bất cứ đâu bạn muốn tìm không gian thư thái, trên sàn nhà , trên bàn làm việc trong túi xách, trong cốp xe … đều được.
 • Thiết bị Orgonite đều được phủ một lớp sơn men, an toàn đối với cả những làn da nhạy cảm . Cho nên bạn có thể đặt Orgonite gần bên người, cạnh đồ ăn hay để trong tủ lạnh cũng rất an toàn.

III. Q&A về Orgonite:

Energy Orgonite Pyramid Blue Glass Gravel Healing Crystals Reiki Chakra Orgone Multiplier Pyramids Fengshui Home Decor

1.Câu hỏi Thứ nhất, Các thiết bị Orgonite sẽ chữa lành bất kỳ bệnh tật nào của tôi phải không ?

Trả lời : Thiết bị Orgonite không phải là thuốc, nó không có tác dụng chữa bệnh. Các Thiết bị Orgonite chỉ là một công cụ để hỗ trợ bạn trong quá trình chữa bệnh. Chính bạn mới là người quyết định bạn được chữa lành hay không. Xin hiểu rõ rằng bạn là người chịu trách nhiệm chính trong việc chữa lành cho bạn. Bạn càng sẵn sàng để thư giãn, buông bỏ hệ thống niềm tin và thói quen cũ, bạn càng hòa mình vào thế giới Năng lượng, thì bạn càng có cơ hội chữa trị thành công với sự trợ giúp của các Thiết bị Orgonite.

2.Câu hỏi thứ 2 : Vậy cơ chế hỗ trợ chữa bệnh của Thiết bị Orgonite như thế nào ?

Trả lời : Cơ chế của nó là truyền nhiều năng lượng tốt lành vào cơ thể, làm cho cơ thể có thêm nhiều năng lượng tươi trẻ, giúp tăng sức đề kháng, chống lại các yếu tố gây bệnh từ bề ngoài. Do đó chúng ta cảm thấy khỏe hơn.Tất cả chúng ta đều đang sống trong đại dương năng lượng, mỗi lúc đều trao đổi năng lượng với môi trường bên ngoài, dù chúng ta hiểu được quá trình này hay không. Các Thiết bị Orgonic hấp thu năng lượng xấu, chuyển đổi và trả lai vào môi trường những Năng lượng tốt. Cho nên, khi bạn có nhiều Thiết bị Orgonite ở bên cạnh, cơ thể bạn có được thêm nhiều năng lượng tốt để hấp thu và trở nên khỏe mạnh hơn. Với những người bệnh, vẫn cần phải duy trì điều trị và uống thuốc. Kết hợp với việc thường xuyên sử dụng Thiết bị Orgonite sẽ cho kết quả điều trị tốt hơn mong đợi.

3.Câu hỏi thứ ba : Tại sao nó thật sự tốt như vậy mà không được bày bán rộng rãi trên thị trường? 

Trả lời : Các thiết bị Orgonite gần đây mới xuất hiện ở Việt Nam, những tác dụng của nó mang lại, nghe qua có vẻ khó tin quá. Người Việt chúng ta từ trước giờ có bệnh thì uống thuốc, khỏe mạnh thì vui chơi chứ có bao giờ nghĩ cục nhựa lại có nhiều tác dụng tích cực như vậy, rất khó tin phải không ?

Các Thiết bị Orgonite tác động vào trường năng lượng sinh học của người sử dụng. Tác dụng và hoạt động của Trường năng lượng Sinh học này chưa được hệ thống bệnh viện và các bác sỹ công nhận chính thức. Cũng như cơ chế hoạt động của các phương pháp chữa trị tự nhiên như sử dụng cây-lá-cỏ của Đông y , hay châm cứu bấm huyệt, hay chữa bệnh bằng trường năng lượng Sinh học cũng chưa được giới y khoa thừa nhận rộng rãi. Đó cũng là lý do các Thiết bị Orgonite chưa được phổ biến rộng rãi, dù cho có tác dụng thật sự tốt.

4.Câu hỏi thứ tư : Tôi có sử dụng Orgonite, nhưng sao không thấy hiệu quả gì hết vậy ? 

Trả lời : Như các bạn đã biết là, Các thiết bị Orgonite là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, nó không phải là Thần dược hay Tiên dược. Không phải cầm tới nó là thấy khỏe lên ngay được, mà phải sử dụng nó trong 1 thời gian thì mới nghiệm rõ được hiệu quả của nó. Các thiết bị Orgonite tác động tới bạn theo cách hoàn toàn tự nhiên, bạn sẽ không cảm thấy có điều gì bất thường như sốc giật. Đó cũng chính là ưu điểm của Orgonite. Sau một thời gian sử dụng Orgonite sức khỏe và cuộc sống của bạn từ từ tốt lên mà không có lý do rõ ràng. Có thể bạn nghĩ : Ah , thời kỳ khó khăn của mình đã qua. Đó là do mình làm cái này , thực hành cái nọ….

5.Câu hỏi thứ Năm: Những người đang sử dụng Orgonite  sao không thấy họ giới thiệu cho người khác ? 

Trả lời : Như đã trình bày ở phần trên, một số người không nhận thấy thay đổi cuộc sống của họ là do Orgonite  nên họ không nói gì . Một số người đã sử dụng, họ biết rõ rằng Orgonite hật sự có tác dụng tốt, nhưng cũng không giới thiệu cho người khác. Vì sao vậy ? Không phải họ ích kỉ, mà chỉ vì họ sợ nói ra người khác không hiểu, lại đi cho là họ nói chuyên hoang đường. Thêm vào đó, tâm lý chung là không thích tự chuốc rắc rối vào thân, nên đó là một thiệt thòi lớn cho những người không biết, không được giới thiệu hoặc không dám thử sử dụng các Thiết bị Orgonite.

6.Câu hỏi thứ sáu : Khi đã có Orgonite  tôi phải sử dụng chúng như thế nào? Có cần nghi lễ gì đặc biệt không?

Trả lời : Khi sử dụng các Thiết bị Orgonite, bạn không cần nghi lễ gì đặc biệt. Sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đặt Orgonite ở nơi nào thuận tiện, đặt ở nơi bạn và người thân thường ở quanh đó. Tác dụng của một Thiết bị Orgonite thấy rõ trong phạm vi 3 mét .

Bạn có thể đặt Orgonite trên bàn, dưới sàn nhà, trong túi xách, trong cốp xe, trên nóc tủ, trong ngăn kéo bàn , trong chậu cây cảnh , thậm chí ngoài hè , ngoài vườn … đều được .

Chúng tôi đề nghị một cục Orgonite cho một khoảng không gian 6 mét vuông. Ví dụ phòng khách 30 mét vuông, trong đó có khoảng 10 mét vuông bạn thường xuyên sử dụng, thì nên đặt 2 cục Orgonite  Có thể đặt nhiều hơn. Nhưng nhiều Org tập trung một chỗ có thể làm bạn quá tỉnh táo, xung sức do cơ thể hấp thu đươc nhiều năng lượng tốt. Sử dụng Orgonite như thế nào, phục thuộc vào mức năng lượng và sự lựa chọn của bạn.

7.Câu hỏi thứ bảy : Tôi có nên thường xuyên tiếp xúc với thiết bị Orgonite ?

Amethyst Orgone Pyramid Mysticwish

Trả lời : Nên chứ ! . Cầm nắm hay để Orgonite sát bên mình là điều rất tốt. Tiếp xúc trực tiếp với Thiết bị Orgonite giúp bạn thanh lọc thải độc tốt hơn và giúp cơ thể bạn hấp thu được nhiều năng lượng hơn. Tất cả các thiết bị Orgonite của chúng tôi đều được phủ lớp sơn men, an toàn đối với cả những làn da nhạy cảm.

Điều quan trọng khi tiếp xúc với thiết bị Orgonite là: bạn cần thư giãn và tập trung hoàn toàn vào bên trong cơ thể. Thực hành như vậy sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn để Orgonite ở gần bên và làm việc của bạn, Bạn vẫn được hưởng lợi. Orgonite vẫn âm thầm bảo vệ bạn theo cách tinh tế và tự nhiên.

8.Câu hỏi thứ tám: Sau một thời gian sử dụng thiết bị Orgonite  tôi có cần nạp lại năng lượng cho chúng không ?

Trả lời : Không cần thiết phải nạp lại . Tác dụng tốt của thiết bị Orgonite xuất phát từ vật liệu và cấu tạo đặc biệt của Thiết bị . Mỗi thiết bị đều được nạp năng lượng sinh học cẩn thận ngay sau khi thành hình. Tác dụng tốt của thiết bị Orgonite được duy trì gần như là liên tục và mãi mãi, 24 giờ suốt ngày, quanh năm suốt tháng và không cần phải nạp lại.

9.Câu hỏi thứ chín : Tôi sử dụng vài cục Orgonite, mới đầu thấy tốt, nhưng về sau thấy tác dụng giảm dần . Vì sao vậy ?

Trả lời : Tác dụng của thiết bị Orgonite là không giảm theo thời gian, nhưng cơ thể bạn đã tốt hơn trước, năng lượng tốt hơn, rung động tăng cao hơn trước cho nên tác dụng của vài cục Orgonite ban đầu đã giảm hiệu quả. Đó là bạn đã tốt lên , chứ không phải Orgonite kém đi.

10.Câu hỏi thứ mười : Nếu đúng như vậy, thì tôi cần làm gì để duy trì hiệu quả tác dụng tốt như ban đầu ?

Orgone Pyramid Aquamarine 740x

Trả lời : Để duy trì hiệu quả tác dụng rõ rệt như lúc mới sử dụng, bạn cần có thêm Orgonite  hoặc cần nâng cấp thiết bị Orgonite đang có của bạn lên mức năng lượng cao hơn.

Cụ thể là, bạn có thể mua thêm đế cho Orgonite Kim tự tháp của bạn . Để Orgonite Kim tự tháp lên 1 hay 2 hay 3 tầng đế làm tăng đáng kể( tăng vài lần ) sức mạnh của nó. Nếu bạn có nhiều Orgonite có thể bày thành trận thế. Hiệu quả của Orgonite bày thành trận thế đương nhiên cao hơn để lộn xộn.

11.Câu hỏi thứ mười một : Có bất kỳ thông điệp tiềm thức ẩn chứa trong các Thiết bị Orgonite ?

Trả lời : Không có gì cả. Bạn có thể hoàn toàn tự do cảm nhận và sử dụng Orgonite theo cách của bạn. Không hề có gì ràng buộc ở đây. Những người sáng tạo ra những Thiết bị Orgonite đầu tiên và cả nhóm chế tạo của chúng tôi không muốn kiểm soát ai hết. Không mục đích ẩn , không có âm mưu nào ẩn giấu trong các thiết bị Orgonite  Không tạo ra sự sợ hãi, không tạo ra vấn đề để kiểm soát người dùng, không lồng ghép vào Orgonite bất kỳ loại tin nhắn cao siêu hay mờ ám nào.

12.Câu hỏi thứ mười hai : Vậy mục đích thực sự của nhóm chế tạo ra các thiết bị Orgonite này là gì ? 

Trả lời : Đầu tiên chúng tôi tìm cách chế tạo các thiết bị bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho chính chúng tôi. Sau khi thử nhiều thứ, chúng tôi nhân thấy các Thiết bị Orgonite hỗ trợ rất tốt cho quá trình phục hồi sức khỏe, ổn định thần kinh, tăng trưởng ý thức.

Các thiết bị Orgonite làm giảm rõ rệt các năng lượng xấu và tạo ra môi trường năng lượng tốt, hình thành môi trường có rung động cao ở xung quanh chúng tôi. Điều đó có nghĩa là: Orgonite tạo ra một nền tảng năng lượng sinh học rất tốt cho phục hồi sức khỏe và tu tập tâm linh. Đi cùng với tác dụng nâng cao năng lượng tốt là tác dụng bảo vệ khỏi năng lượng và rung động xấu. Tác động của Orgonite đối với cơ thể là nhẹ nhàng , tinh tế , hoàn toàn tự nhiên , không có tác dụng phụ …..

Nhận thấy cách chế tạo đơn giản, giá thành rẻ, chấp nhận được ở Việt nam. Chúng tôi chế tạo hàng loạt cho chính chúng tôi sử dụng và mang biếu tặng cho người thân cùng sử dụng.

Mục đích của chúng tôi khi chế tạo các Thiết bị Orgonite là tạo ra một thiết bị trợ giúp cho quá trình Phục hồi- Ổn định- Nâng cao Sức khỏe và Tâm linh mà mọi người đều có thể mua và sử dụng được.

Nguồn: Tổng hợp

 

 

Thất tinh trận đồ theo ngôi sao David (tấm khiên David)