Howtinywater

no name

Tăng tần số rung động của bản thân, bạn có gì ? (Thí nghiệm với giọt nước và tần số âm thanh)

bằng chứng, chứng minh, năng lượng, tần số rung động, tăng tần số rung, thí nghiệm

  • Đây là dao động của một giọt nước được thả bay trong một trường âm thanh. Nó biến đổi hình dạng theo cấp độ rung động của trường âm. Điều khác biệt ở đây chính là, ở cấp độ rung động thấp, sự biến đổi là liên tục, méo mó, đó chính là thứ gây ra những mâu thuẫn và đau khổ. Ở cấp độ rung động càng cao, thì ở đó, chạm tới tính toàn thể, đồng bộ, chạm tới sự tĩnh lặng, chạm tới năng lượng Nguồn.
  • Âm thanh hoặc rung động là lực mạnh nhất trong vũ trụ. Tất cả âm thanh phát ra một rung động truyền trong không gian, điều này sẽ làm cho mọi phân tử rung động hoặc cộng hưởng trên đường đi của nó. Âm thanh có thể điều chỉnh nước ở cấp độ phân tử.
  • Ở những nền văn minh cổ đại, vũ khí chính là rung động âm thanh, nó biến mọi thứ thành cát bụi, đó chính là lý do hiện tại chúng ta rất khó tiếp cận với những chứng tích của những nền văn minh này.
  • Cơ thể chúng ta có 70-80% là nước khi được điều hòa bởi các rung động cao (sự cởi mở trong nhận thức, góc nhìn, thoát ra khỏi nhị nguyên phán xét đúng, sai) và những giai điệu phục hồi (nếu chúng ta yêu cuộc sống thì sẽ dễ dàng tìm thấy niềm vui, sự tích cực trong mọi điều giản đơn, chúng ta yêu chính hơi thở của mình), nó sẽ tổ chức lại tất cả các tế bào, bắt đầu một vũ điệu tần số, phá vỡ và làm sạch bản thể của chúng ta.
  • Chúng ta lựa chọn được rung động của mình. Chúng ta lựa chọn được ta sẽ sống ra sao, ở đây, trong hiện tại này. Trong những biến cố lớn lao mà chúng ta gặp phải, càng sống vui vẻ, lạc quan, lại càng trở nên bao dung hơn. Những biến cố dạy ta cả sự vị tha và sống không phán xét.
Khi ta hài hòa trong sự hiểu biết của chính mình, ta sẽ không bao giờ sợ hãi.

 

 

Thí nghiệm khó tin về sự thay đổi của nước với Kinh chú nhà Phật