Thời điểm Tốt Nhất để Ngồi Thiền

no name

Trị liệu bằng Năng lượng – Xu hướng của tương lai

chữa lành, năng lượng, trị liệu, vũ trụ

Bên cạnh sự phát triển vượt bậc trong việc điều trị bệnh của Y học ngày nay thì trị liệu bằng Năng lượng cũng đang được quan tâm ngày càng lớn trên toàn Thế Giới. Trị liệu bằng Năng lượng không chỉ là trị bệnh trên cơ thể vật lý, mà còn trị liệu chữa lành cho con người từ sâu bên trong về cả tâm và trí. Nếu liệu pháp này với con người hiện đại là mới mẻ thì thực tế nó đã xuất hiện từ kỳ cổ đại xa xưa và rất quen thuộc với con người thời kỳ đó. Không chỉ mang tính trị liệu, chữa lành, phương pháp dùng Năng lượng kết hợp cùng Thiền định còn khiến con người nâng cao được tần số rung động, sống vui tươi và nhẹ nhàng, giảm thiểu bệnh tật hơn rất nhiều.
Hoctrilieu.com Bieu Hien Cua Reiki
 • Trị liệu bằng Năng lượng là gì?
Tài liệu xưa ghi lại cho thấy rằng chữa bệnh bằng năng lượng là một hệ thống y học phát triển đầy đủ và rộng khắp mà nhiều nền văn minh cổ xưa đã sử dụng để giữ cho cơ thể, tâm trí và tinh thần khỏe mạnh. Nó thực sự phổ biến trong các nền văn minh cổ xưa của Mỹ, Ấn Độ và Ai Cập.
Liệu pháp hồi phục bằng năng lượng gần đây đã đi đầu khi ngày càng có nhiều người đánh thức tiềm năng mạnh mẽ và vô hạn của trí tuệ, cơ thể và tinh thần để chữa lành và tạo ra thực tế của họ.
Theo định nghĩa, chữa lành bằng năng lượng là một phương pháp chữa bệnh điều khiển các hệ thống năng lượng tinh tế của cơ thể với mục đích đảm bảo sức khoẻ tâm trí, thể xác và tinh thần của con người. Cơ thể con người là một hệ thống năng lượng hoàn chỉnh hòa hợp với Vũ trụ. Bất kỳ sự mất cân bằng nào trong cơ thể sẽ gây cản trở dòng chảy năng lượng, và dẫn đến bệnh tật.
Về cơ bản, chữa bệnh bằng năng lượng là nhằm đảm bảo dòng chảy năng lượng trong cơ thể di chuyển không bị cản trở.
Reiki
Năng lượng là cơ sở hạ tầng cơ bản của cơ thể. Cơ thể không tạo ra hệ thống năng lượng, mà hệ thống năng lượng tạo ra cơ thể. Trường năng lượng là một hệ thống thông minh điều chỉnh sức khỏe và chữa bệnh. Sức khoẻ của hệ thống năng lượng được phản chiếu qua sức khoẻ của tâm trí, cơ thể và tinh thần.
Sức khoẻ tốt là kết quả của trường năng lượng cân bằng, với luồng năng lượng tuôn chảy và sự sắp xếp hợp lý các suy nghĩ, lời nói và việc làm. Khi cơ thể không khỏe mạnh, các trường năng lượng tương ứng với căn bệnh đặc biệt đó cần được xác định và điều chỉnh.
Dòng năng lượng trong cơ thể có thể được phục hồi bằng cách sử dụng các phương pháp chữa bệnh bằng năng lượng khác nhau, bao gồm:
 • Xoắn, vặn hoặc xoa bóp để kết nối các điểm năng lượng cụ thể dọc theo các kinh tuyến dưới da.
 • Mát xa trên da dọc theo đường năng lượng cụ thể.
 • Tập một số tư thế hoặc động tác giúp cho việc luân chuyển năng lượng được dễ dàng.
 • Dùng sức mạnh của tâm để loại bỏ một số loại năng lượng tắt nghẽn trong cơ thể thông qua việc truyền năng lượng.
 • Thiền năng lượng
Unnamed (2)
Có nhiều phương thức chữa bệnh khác nhau trên thế giới như Reiki, Pranic, Khí công, liệu pháp Touch, Shamanism, Shen và Angel. Tại Việt Nam có nhân điện và năng lượng vũ trụ.
Ai cũng có thể học năng lượng để chữa bệnh cho chính mình và cho người khác. Để có thể thực hành chữa bệnh bằng năng lượng, bạn cần được khai thông năng lượng cho luân xa và học cách điều hướng luồng năng lượng trong cơ thể và giúp loại bỏ các tắc nghẽn. Để làm được điều đó, bạn cần hiểu hệ thống các luân xa và kinh tuyến hoạt động như thế nào.
Bạn có thể tìm kiếm trên Internet các trường phái nổi tiếng dạy về chữa bệnh bằng năng lượng. Mỗi trường phái sẽ có các cấp độ khác nhau tùy theo kỹ thuật được sử dụng.
 • 6 lý do mọi người muốn học cách trị liệu bằng Năng lượng
 1. Bạn có thể kết nối với năng lượng vũ trụ để chữa bệnh cho chính mình vào bất cứ lúc nào hay ở bất cứ nơi đâu. Điều này đặc biệt cần thiết khi bạn bị bệnh hay bị tai nạn ở một nơi không có sự trợ giúp y tế.
  Trị liệu bằng Năng lượng - Xu hướng của tương lai
  Chữa bệnh bằng năng lượng
 2. Nếu bạn biết cách chữa bệnh bằng năng lượng vũ trụ, bạn có thể truyền năng lượng chữa bệnh cho bạn bè và người thân khi họ có vấn đề về sức khỏe. Điều này sẽ giúp phát triển tình yêu thương bên trong bạn và mối quan hệ giữa bạn với gia đình và bạn bè thêm khắng khít.
 3. Bạn có thể cải thiện sinh khí và chức năng của các cơ quan trong cơ thể bằng cách truyền năng lượng trực tiếp vào các bộ phận đang có vấn đề. Điều này đặc biệt hữu ích sau những hoạt động tiêu hao nhiêu nhiều năng lượng.
 4. Chữa bệnh bằng năng lượng giúp tiết kiệm nhiều chi phí y tế cho bạn và người thân. Thay vì phải trả tiền viện phí hay thuốc men, bạn có thể dùng tiền đó để lo cho gia đình thân yêu của bạn hay đi du lịch tận hưởng cuộc sống.
 5. Nếu bạn thường sử dụng thuốc tây thì bạn cũng nghe các bác sĩ đề cập đến một số tác dụng phụ thường thấy của thuốc là gây buồn ngủ hay táo bón, nặng hơn là ảnh hưởng đến nhịp tim hay xuất huyết.  Trong khi đó năng lượng vũ trụ thì không có bất kỳ tác dụng phụ nào, ngoại trừ việc bạn cảm thấy thư giãn trong cơ thể.
 6. Báo chí thường đưa tin về những cái chết bất ngờ do bị sốc thuốc sau khi bệnh nhân được tiêm hay uống thuốc. Dùng năng lượng để chữa bệnh, bạn sẽ tránh được những nguy cơ bị phản ứng bất lợi với thuốc hay uống nhầm thuốc.
 • 5 lý do bạn nên thực hành cách hấp thu Năng lượng Vũ trụ
Mayan Reiki Massage In Caribbean Beach Woman
1. Bạn là năng lượng và năng lượng là tất cả những gì bạn mang theo khi bạn chết. Nhiều người không biết rằng các kênh năng lượng được hình thành trước cả xương và thịt khi bào thai bắt đầu phát triển. Và khi một người lìa trần thì khí (hay còn gọi là năng lượng) rời khỏi cơ thể sau cùng. Chính vì vậy hấp thu năng lượng vũ trụ là rất cần thiết giúp tăng cường sinh lực cho cơ thể.
2. Bạn có thể tự bảo vệ trường năng lượng của chính mình. Nếu bạn thấy mình hay bị mệt, đặc biệt khi đến chỗ đông người, điều đó có nghĩa là bạn dễ bị người khác hút năng lượng. Thực hành hấp thu năng lượng vũ trụ, bạn sẽ biết cách bảo vệ và duy trì năng lượng mọi lúc mọi nơi cho bản thân.
3. Khi năng lượng của bạn cao, tần số và rung động năng lượng của bạn cũng tăng tương ứng và điều đó sẽ giúp tăng sức đề kháng của bạn.
4. Bạn có thể tạo ra sự cân bằng và hòa hợp một khi bạn hiểu được trường năng lượng của riêng bạn. Điều này giúp cho bạn hấp dẫn những người có sự cộng hưởng với trường năng lượng của bạn.
5. Khi bạn bắt đầu thực hành hấp thu năng lượng vũ trụ, quá trình tiến hóa tâm linh của bạn sẽ bắt đầu tăng tốc
Tại Việt Nam hiện nay cùng với sự thức tỉnh của nhiều người, tìm về tâm linh, hướng vào bên trong giống như nhiều nơi trên Thế giới, các phương pháp thiền định, tu tập và chữa lành Năng lượng cũng xuất hiện nhiều và đa dạng hơn. Các bạn hãy tìm hiểu để chọn ra phương pháp thích hợp nhất cho bản thân mình. Chúc các bạn thực hành hiệu quả !
Tổng hợp

10 loại tinh thể chữa lành tuyệt đẹp

Những ứng dụng kỳ diệu của sóng âmtrong đời sống