Img 0386 Grande
Khi nói về tần số rung động, chúng ta thường hiểu chung chung là tần số rung của người đó, nhưng thực ra không phải thứ gì cũng có tần số rung, hoặc cần phải đo tần số rung. Tần số rung của một con người chính là tần số rung của thể sinh lực của cơ thể vật lý. Thể sinh lực còn được gọi là thể phách, thể năng lượng, được tạo ra khi một con người được sinh ra và sẽ mất đi khi con người đó qua đời.
Tần số rung, hay tần số, tần số rung động, là chủ đề được trao đổi nhiều trên các diễn đàn tâm linh. Đây là một trong các bài trong chuỗi bài “Tri thức từ vũ trụ”, gồm những tri thức được tôi tải xuống trong quá trình thiền định, chiêm nghiệm, kết nối qua kênh dẫn. Có nhiều những tri thức trong số đó chưa từng được biết đến.
Các thực thể trên trái đất có một hệ đo tần số rung riêng, tính bằng đơn vị tần số rung. Khoảng 70% nhân loại có tần số rung trong khoảng 400 – 900. Khoảng 30% còn lại trong khoảng 900 – 1500. Một số ít con người do nhận thức quá thấp, hoặc bị thực thể bóng tối chi phối, đã hạ tần số rung xuống khoảng 300. Cũng có những con người đến để khai sáng cho nhân loại, đã đạt tần số rung hàng ngàn ngay khi được sinh ra, và cuối đời tăng lên nhiều ngàn.
Nâng Rung Dộng
Động vật có tần số rung từ 200 – 800, thực vật từ 200 – 2735, đất đá từ 100 – 2589. Linh hồn (vong) dạng thấp như vong của động vật, thực vật, của những người có quá nhiều tham sân si có tần số từ 92 – 185. Còn linh hồn đã có sự hiểu biết thì đạt từ 298 – 462. Nhiều bạn sẽ hỏi: tại sao cây cối là loài sinh vật vô tri vô giác mà có thể đạt đến tần số rung cao hơn nhiều so với con người như vậy? Hãy nhớ rằng thực vật cũng có linh hồn, và phần lớn chúng ta đã từng đầu thai vào thực vật, đã từng là cái cây, bông hoa, ngọn cỏ. Trong quá trình tiến hóa của mình, có những loài thực vật đã đạt được tần số rung rất cao. Nếu có nhân duyên được ảnh hưởng bởi các bậc giác ngộ, thì những cây cối đó còn được nâng tần số rung cao hơn nữa. Bạn hãy đến ngồi thiền dưới gốc cây bồ đề ở Bodh Gaya (Bồ Đề Đạo Tràng), Ấn Độ. Đây chính là cây bồ đề được chiết từ cây bồ đề nơi Đức Phật đã ngồi thiền và thành đạo. Cây bồ đề ấy là một trong những thực vật có tần số rung cao nhất trên trái đất. Còn loại đất đá nào có thể đạt đến tần số gần 2600, tần số của các đấng giác ngộ? Đó chính là hòn đá thiêng nằm trong ngôi đền Kaaba ở thánh địa Mecca.
Tần số rung thay đổi liên tục, ngay cả trong một ngày tần số rung của bạn cũng có thể tăn giảm tới 30 – 40%. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố, cả chủ quan lẫn khách quan ảnh hưởng đến tần số rung của bạn.

Tần số rung cao giúp ích rất nhiều cho con người:

1) Bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh hơn. Các bệnh tật sẽ giảm bớt hoặc khỏi hẳn. Nếu vẫn còn thì chúng không ảnh hưởng tới bạn nữa.
2) Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn. Bạn trở nên vị tha, yêu thương mọi người, luôn sống trong tâm trạng tích cực.
3) Bạn trở nên hiểu biết hơn. Bạn hiểu ra mọi điều trong cuộc đời này đều có ý nghĩa. Bạn mở lòng để học hỏi và trải nghiệm.
4) Bạn khai mở năng lực tâm linh dễ dàng hơn. Những năng lực tâm linh bạn đã mang xuống trái đất này để thực hiện sứ mệnh, sẽ tự động được kích hoạt và khai mở. Hoặc bạn sẽ gặp được các vị thầy đến và giúp cho bạn.
5) Bạn kết nối với chính mình và với tất cả các thực thể khác tốt hơn. Bạn cảm nhận được sự dẫn dắt của linh hồn, vị thầy tâm linh của bạn. Bạn nhận biết rất rõ mối liên hệ của bạn với tất cả vạn vật trong vũ trụ.
6) Bạn hút về mình những con người, thực thể tích cực. Họ lại tương tác để giúp cho bạn tích cực hơn.
7) Bạn khai sáng, chữa lành cho người khác được hiệu quả hơn. Mọi người đến với bạn sẽ cảm nhận được sự an lành, họ sẽ lắng nghe bạn và sẽ có biến chuyển tích cực sau khi kết nối với bạn.

Tần số rung cao có ích lợi thế nào, thì tần số rung thấp có tác hại ngược lại như vậy:

1) Bạn cảm thấy trong người không khỏe. Có những bệnh được gọi tên, nhưng có những bệnh không thể tìm được nguyên nhân.
2) Tinh thần của bạn bất an, buồn bã, trầm cảm, dao động.
3) Bạn bế tắc, hay suy nghĩ tiêu cực với tất cả mọi điều trong cuộc sống. Bạn không thể nghĩ tốt hoặc quan hệ tốt với người khác.
4) Các năng lực tâm linh của bạn bị đóng lại hoặc bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
5) Bạn bị ngắt kết nối với chính linh hồn của mình, với vị thầy tâm linh của mình, với thiên nhiên, với vũ trụ.
6) Bạn hút về mình những con người và những thực thể tiêu cực.
7) Những người tiếp xúc nhiều với bạn cũng bị ảnh hưởng tiêu cực từ bạn. Họ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, tinh thần đi xuống. Ở lâu bên bạn, họ có thể mắc bệnh.
Biet Tan So Rung Dong Biet Ngay Co Benh Hay Khong, Nho Ap Dung Ngay Trong Mua Dich Benh Nay
Theo luật “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, hay luật hấp dẫn, những người có tần số rung cùng nhau sẽ dễ bị hút đến nhau, tạo thành các hội nhóm. Nhưng sức hút mạnh nhất lại đến từ người có tần số rung cao với những người có tần số rung thấp. Những người có tần số rung thấp, đang khát khao học hỏi, sẽ bị hút mạnh về những người đã giác ngộ. Những người đã giác ngộ, với tần số rung vượt trội, có thể giúp nâng tần số rung của rất nhiều người. Thậm chí khoảng cách địa lý cũng không làm cản trở quá trình lan truyền tích cực này. Rất nhiều người khi được nghe một bản nhạc thiền, đọc một bài viết, dù không hề nhìn thấy tác giả, cũng đã được chữa lành. Nhưng cũng có trường hợp xung đột giữa người có tần số rung cao với người có tần số rung thấp, ấy là khi hai người có nghiệp đối kháng. Một vị thầy thuyết giảng với tâm vị tha, vô ngã vẫn bị một số người mạt sát, tấn công, ấy là vì trong quá khứ vị thầy ấy đã gây tổn hại cho những người đó, hoặc chính linh hồn vị thầy ấy chọn bài học bị làm tổn hại dù trước đó giữa mọi người chưa từng có nghiệp với nhau.

Một đứa trẻ khi sinh ra có tần số cao hoặc thấp tùy theo mức độ giác ngộ của linh hồn đó. Trong suốt cuộc đời của đứa trẻ, tần số rung có thể cao hơn hoặc thấp hơn lúc sinh ra, tùy theo việc con người đó có thực hiện đúng hợp đồng linh hồn và giác ngộ được bài học hay không.

Tất cả con người chúng ta đều ảnh hưởng đến tần số rung của trái đất. Trái đất đang có tần số rung là 3746, theo hệ đo lường tần số rung của vũ trụ, không phải hệ đo lường của con người. Sở dĩ con người có thể giúp nâng cao hay làm giảm tần số rung của trái đất vì mỗi chúng ta là một cánh cổng kết nối về mặt năng lượng giữa trái đất và vũ trụ. Tất cả chúng ta đều đến từ vũ trụ, nên mang năng lượng và sự kết nối từ vũ trụ. Ai có sứ mệnh càng lớn, ảnh hưởng đến càng nhiều người, thì càng có tần số rung cao và càng giúp nhiều cho trái đất. Bản thân trái đất lại không giúp nâng cao tần số rung của con người, mà chỉ có các thực thể trên trái đất mới làm được việc đó. Khi bạn đến một nơi có khung cảnh thiên nhiên khoáng đạt, nơi có núi non, cây cối, sông suối, bạn sẽ cảm thấy thư giãn và được nạp thêm năng lượng. Đó là do chính linh hồn trong các thực thể đó đang chữa lành và nâng tần số rung của bạn.
Nang Luong Co The
Đối với nhà trị liệu, việc trị liệu cho người khác có tác dụng hai chiều, vừa giúp chủ thể được chữa lành và nâng cao tần số rung, nhưng cũng giúp chính nhà trị liệu nâng cao tần số rung của mình. Nhà trị liệu là những người mang trong mình nhiệm vụ nâng cao tần số rung của con người và trái đất. Tuy nhiên, chỉ có thể làm tốt việc đó nếu nhà trị liệu có sự hiểu biết tốt về khoa học tâm linh, có cảm nhận tốt về tâm linh, có nền tảng đạo đức tốt, vì từ đó mới biết cách chữa đúng người, đúng bệnh, đúng lúc. Đừng nghĩ rằng giúp đỡ mọi người lúc nào là tốt. Rất có thể họ đang học bài học cần học, nhưng bạn lại tước đi cơ hội đó. Nhà trị liệu giúp đỡ chủ thể đúng cách ngoài chọn đúng người, đúng bệnh, đúng lúc, còn phải biết truyền giảng tri thức, giúp họ thức tỉnh. Sau mỗi ca chữa lành thành công, nhà trị liệu cũng có thêm tri thức, tạo thêm nhiều năng lượng, qua đó nâng tần số rung của mình. Có thể thấy, điều kỳ diệu của chữa lành là nó giúp nâng tần số rung của cả nhà trị liệu và chủ thể.
Nhân tiện, tôi muốn nói đến năng lực chữa lành của ý nghĩ. Khi đọc được, nghe được một hoàn cảnh khó khăn, nếu trong lòng bạn nổi lên sự thương xót, lo lắng, sợ hãi, thì khi đó bạn đã truyền năng lượng tiêu cực đến người đó và chính mình. Còn nếu từ chỗ cảm thông, bạn có sự yêu thương, tin tưởng vào sự biến chuyển tích cực của người đó, thì bạn đã truyền đi năng lượng tích cực, lan truyền tần số rung cao cho cả bạn lẫn họ.
Tần số rung và hào quang có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, vì chúng là hai mặt biểu hiện của trường năng lượng của con người. Thông thường, tần số rung càng thấp, hào quang càng tối và thu nhỏ lại, tần số rung càng cao, hào quang càng sáng và tỏa rộng. Đó là vì khi ấy, trường năng lượng của con người mạnh lên hay yếu đi. Tuy nhiên, có một số trường hợp khi tần số rung thấp nhưng hào quang lại sáng, đó là những linh hồn mới xuống trái đất để học hỏi, những con người có thể chất và tinh thần tốt, nhưng mức độ giác ngộ tâm linh thấp. Lại có những trường hợp tần số rung cao nhưng hào quang lại tối. Bạn có thể hình dung các bậc giác ngộ, dù trong tâm đã hoàn toàn vắng lặng, nhưng cơ thể vẫn bị bệnh tật do nghiệp.

Vấn đề cuối cùng, cũng là vấn đề quan trọng nhất của bài viết này: Làm thế nào để nâng cao tần số rung?

Dưới đây là những thực hành quan trọng giúp nâng cao tần số rung, theo thứ tự quan trọng tăng dần:
Conscious Shifts For September
1. Đầu tiên là rèn luyện và luôn giữ cho cơ thể vật lý thật khỏe mạnh. Bạn vừa cần ăn những thực phẩm thanh nhẹ như rau củ quả, uống nhiều nước, vừa cần phải tập luyện các môn thể thao phù hợp: bơi, đi bộ, khí công,… Có chế độ nghỉ ngơi, làm việc hợp lý. Không sử dụng các chất kích thích hoặc tham gia vào các hình thức giải trí thiếu lành mạnh, làm tổn hại đến các loài sinh vật khác.
2. Thứ hai là giúp đỡ mọi người theo đúng sứ mệnh của mình. Sở dĩ tôi đặt giúp đỡ mọi người quan trọng thứ hai từ dưới lên, là để nói chung cho mọi người. Những người có sứ mệnh lớn lại phải đặt việc này lên quan trọng hàng đầu. Tuy nhiên, ai cũng phải thực hành việc giúp đỡ người khác, vì giúp đỡ là mẫu số chung của sứ mệnh của cả nhân loại, chỉ có điều khi chưa thực sự giác ngộ, bạn nên tập trung vào những việc đơn giản, với những con người cụ thể mà thôi.
3. Thứ ba là thanh tẩy hào quang và trường năng lượng, tập trung vào việc làm sạch tâm trí và cơ thể vật lý.
4. Thứ tư là học hỏi và tiếp xúc với những con người có tần số rung cao. Như đã nói ở trên, các vị thầy tâm linh luôn là những người có tần số rung cao, bạn sẽ được ảnh hưởng cả trực tiếp và gián tiếp, hữu hình và vô hình từ các vị đó. Khi nghe và thực hành các lời dạy của các vị thầy, các bạn sẽ thay đổi nhận thức và thái độ, để rồi có cách ứng xử khác với chính mình và mọi người. Cùng với đó, khi tiếp túc trực tiếp hoặc gián tiếp từ các thầy, bạn sẽ được tiếp nhận năng lượng tích cực, từ đó nâng cao tần số. Cần lưu ý một điểm quan trọng: chỉ những vị thầy giác ngộ, truyền dạy chân lý thì mới giúp nâng cao tần số, còn những vị thầy chỉ sử dụng kỹ năng thuyết trình, đưa ra những luận điểm tinh vi để trói buộc bạn, thì có thể kéo tần số của bạn xuống.
5. Thứ năm là điều quan trọng cuối cùng, đây cũng là cách giúp nâng tần số của bạn nhanh nhất và tốt nhất, chính là thức tỉnh về tâm linh. Tôi đã tiếp xúc với rất nhiều các bạn nói rằng đã trải qua giai đoạn thức tỉnh tâm linh. Tuy nhiên, khi trao đổi sâu, tôi thấy các bạn mới chỉ đang trải qua giai đoạn quan tâm và tìm hiểu về tâm linh mà thôi.

Để hoàn thiện quá trình thức tỉnh về tâm linh, cần đạt cả bốn điều kiện:

1) Có sự hiểu biết về tâm linh.
2) Tìm ra được sứ mệnh tâm linh của mình.
3) Thực hành đúng sứ mệnh tâm linh của mình.
4) Có sự kết nối.
Img 0386 Grande
Hai nền tảng tâm linh mà ai cũng cần phải học là hành trình tiến hóa của linh hồn và nghiệp. Ở cấp cao hơn nữa, bạn cần hiểu về vũ trụ và các thực thể ngoài vũ trụ, ngôi trường trái đất, năng lượng,… Sứ mệnh tâm linh như nói ở trên, luôn phải là đi giúp đỡ người khác, chỉ có điều nên giúp theo cách mà bạn có thể làm tốt nhất. Để giúp đỡ người khác, bạn cũng phải có sự hy sinh và can đảm. Không một sứ mệnh nào lại có thể được thực hiện một cách dễ dàng. Sự kết nối đầu tiên cần phải thiết lập là kết nối với chính linh hồn của mình (nhiều bạn vẫn gọi là Higher Self). Linh hồn của bạn luôn là một thực thể hiểu biết và có thể dẫn dắt cho bạn. Nếu bạn quá tham đắm vào thế giới vật lý, kết nối này có thể bị ngắt, các thực thể tiêu cực sẽ xâm chiếm và dẫn dắt bạn, làm cho tần số rung của bạn giảm xuống. Sự kết nối tiếp theo là với tất cả các linh hồn khác, như những người thân, người quen, cộng sự tâm linh, những linh hồn mà bạn đã cùng thỏa thuận xuống trái đất kiếp này để học các bài học. Kết nối tiếp nữa là với trái đất và các thực thể trong tự nhiên, gồm cả động vật, cây cối, sông hồ,… Cuối cùng là kết nối với vũ trụ, nơi bạn được sinh ra, nơi từ đó bạn đến với trái đất, nơi có nguồn năng lượng vô tận và trí tuệ tột đỉnh mà bạn có thể tìm được.
Tần số rung là sự kết hợp giữa khoa học và tâm linh, giúp đưa một khái niệm về tâm linh trở nên dễ hiểu và đáng tin cậy. Nâng cao tần số rung không thể được thực hiện thần tốc trong một thời gian ngắn, mà là hành trình của nhiều kiếp sống. Hành trình đó đã được ghi trong kịch bản của linh hồn khi linh hồn được sáng tạo ra. Tần số rung chính là một trong những chỉ số mà chúng ta nên quan tâm phát triển nhất, vì đó là biểu hiện của sự tiến hóa. Nói cách khác, tần số rung chính là chỉ số giác ngộ của con người.
Nguồn: thầy Giác Minh
Ảnh: Internet