Unnamed

no name

Lịch sử hình thành Trái Đất – Thông điệp từ đấng sáng tạo (Audio)

BAuniverse, lịch sử, thông điệp, Trái Đất

Trái Đất và Nhân loại được hình thành ra sao cho đến nay vẫn là một ẩn số với chúng ta. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi những thuyết tiến hóa Darwin hay những giả thuyết về sự hình thành Trái Đất và loài người liệu đã đúng? Những sự phi lý không đúng thực tế trong giai đoạn phát triển của sinh vật qua các giai đoạn, các kỷ trên Trái Đất; hay sự thiếu hụt mắt xích liên kết các giai đoạn tiến hóa loài Người.
Unnamed
Những cổ vật từ các nền văn minh cố đại như Ai Cập, Maya….đã cho thấy niên đại chúng xuất hiện cách rất xa so với niên đại con người xuất hiện theo sách vở ghi lại. Hơn nữa, có những bằng chứng cho thấy những nền văn minh cổ đại trên Trái Đất còn phát triển về công nghệ bỏ xa loài người hiện nay và không hề “thô sơ” như ta vẫn nghĩ. Rất nhiều những lỗ hổng trong thuyết đó đã được các nhà khoa học sau này đưa ra và vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng giải thích cho chúng, thậm chí còn bưng bít né tránh giải thích chúng. Phải chăng Lịch sử Nhân loại thực sự đã sai?
Trái Đất đã từng trải qua rất nhiều nền văn minh công nghệ phát triển rực rỡ đã mất. Đã đến lúc chúng ta cần khiêm tốn nhìn lại trên Trái Đất chúng ta chưa phải là thời kỳ phát triển tinh tế và vượt bậc nhất và trong Vũ Trụ bao la này chúng ta không là duy nhất.
Hãy mở rộng tâm trí, xóa bỏ mọi chấp niệm, kiến thức cũ. Hãy coi mình là trung gian không bám chấp, không phán xét, không nghi ngờ để đón nhận một kiến thức mới, một góc nhìn rất khác với những gì bạn biết trước đây nhưng theo ý kiến riêng của mình lại mang lại câu trả lời thỏa đáng nhất cho tất cả những vấn đề trên qua “Thông điệp từ đấng sáng tạo”. Suy ngẫm, đối chiếu và đưa ra cho mình câu trả lời nhé.
Nghe bản Audio gồm 5 phần của bọn mình qua link dưới nhé:

https://bauniverse.com/thong-diep-tu-cac-dang-sang-tao-lich-su-hinh-thanh-trai-dat-va-vu-tru-1-2/

https://bauniverse.com/thong-diep-tu-cac-dang-sang-tao-lich-su-hinh-thanh-trai-dat-va-vu-tru-2/

https://bauniverse.com/thong-diep-tu-cac-dang-sang-tao-lich-su-hinh-thanh-trai-dat-va-vu-tru-3/

https://bauniverse.com/thong-diep-tu-cac-dang-sang-tao-lich-su-hinh-thanh-trai-dat-va-vu-tru-4/

https://bauniverse.com/thong-diep-tu-cac-dang-sang-tao-lich-su-hinh-thanh-trai-dat-va-vu-tru-5-phan-cuoi/

 

Giải Mã Cấu Trúc Năng Lượng Của Con Người Ngoài Thân Thể Vật Lý (Audio)