O Gkhvrnbn0

no name

Con số 3, 6, 9 – Nỗi ám ảnh của Nikola Tesla và ứng dụng Luật hấp dẫn

3, 6, 9, ám ảnh, bí ẩn, chìa khóa, con số, luật hấp dẫn, Nikola tesla, thu hút, vũ trụ

Được mệnh danh là “nhà bác học điên thiên tài”, Nikola Tesla đã có những sáng tạo vĩ đại và cũng điên rồ nhất trong lịch sử.

Con số 3, 6, 9 - Nỗi ám ảnh của Nikola Tesla và ứng dụng Luật hấp dẫn

Nhấn để phóng to ảnh

Nếu bạn là một thiên tài, bạn sẽ có xu hướng nhận thấy những điều mà người khác bỏ qua. Trong lịch sử, nhà bác học Nikola Tesla có lẽ là một minh chứng điển hình.
Ông từng có những hình dung về tiềm năng của điện vượt xa những nhà khoa học sống cùng thời. Bên cạnh những ý tưởng táo bạo thể hiện tầm nhìn rộng lớn trong lĩnh vực Vật lý, Tesla cũng là một thiên tài Toán học.
Một trong những bí ẩn nổi tiếng gắn liền với Nikola Tesla là nỗi ám ảnh về 3 con số 3, 6, 9, đồng thời cho rằng chúng là “chìa khóa để mở ra vũ trụ”.
1. Phía sau tâm trí “điên rồ” của Tesla
Con số 3, 6, 9 - Nỗi ám ảnh của Nikola Tesla và ứng dụng Luật hấp dẫn

Nhấn để phóng to ảnh

Theo lý giải của All That’s Interesting, ba con số này dường như có liên quan đến một mô hình toán học và thậm chí gắn liền với cả lịch sử loài người.
Nó giống như cách chúng ta bắt đầu từ số 1, sau đó lần lượt gấp đôi những số tiếp theo, sẽ được một dãy số như 1, 2, 4, 8, 16…
Nhà khoa học Marko Rodin tin rằng chúng đại diện cho một “trường thông lượng” hay một vectơ từ chiều thứ ba và thứ tư.
Ba con số cũng thường xuyên xuất hiện trong lịch sử nhân loại, đặc biệt là số 3. Thí dụ như kim tự tháp với các mặt hình tam giác, thuyết Ba Ngôi (Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh thần) trong Kitô giáo. Bản thân Tesla cũng từng tuyên bố bộ 3 “năng lượng, tần số và rung động” chứa đựng những bí mật của vũ trụ.
Trong cuộc sống hàng ngày, Tesla cũng thể hiện nỗi ám ảnh của mình theo nhiều cách. Ông thường đi bộ ba vòng quanh tòa nhà trước khi bước vào bên trong, rửa bát bằng 18 chiếc khăn (18 chia hết cho 3, 6 và 9).
Con số 3, 6, 9 - Nỗi ám ảnh của Nikola Tesla và ứng dụng Luật hấp dẫn

Nhấn để phóng to ảnh

Nỗi ám ảnh của Tesla còn được thể hiện theo những cách đáng sợ, điển hình như ông chỉ ở các phòng khách sạn có số chia hết cho 3.
Vì tính cách lập dị và những tuyên bố kỳ lạ và khó tin về sự phát triển của khoa học kỹ thuật, Tesla bị cô lập và bị coi là một nhà bác học điên lúc cuối đời.
Trong những tháng ngày cuối đời, Tesla liên tục chuyển qua lại ở những phòng trọ giá rẻ. Để rồi người ta tìm thấy ông qua đời tại căn phòng số 3327.
Lý thuyết 3, 6, 9 của Tesla vẫn có sức sống tới tận ngày nay. Điều này có thể khác xa những gì Tesla hình dung về ý nghĩa của ba con số trên, nhưng đó là bằng chứng cho thấy những ý tưởng của ông không hề mờ nhạt theo thời gian.
2. Hệ số 12 và cơ hội tạo ra cuộc cách mạng trong toán học
Con số 3, 6, 9 - Nỗi ám ảnh của Nikola Tesla và ứng dụng Luật hấp dẫn

Nhấn để phóng to ảnh

Tesla thậm chí còn đưa ra một phương pháp hệ số độc đáo gọi là “bản đồ xoắn ốc phép nhân toán học”. Sơ đồ rất trực quan, cho phép người xem nhìn thấy làm thế nào mà những con số tương tác lẫn nhau trên hình xoắn ốc dựa trên 12 vị trí và mở rộng cho bội của 12.
Bản thân số 12 cũng có nhiều sự liên quan gắn với cuộc sống đời thường, như đồng hồ có 12 số, một năm có 12 tháng, 12-inch bằng 1-foot,…
Các nhà khoa học sau này phát hiện ra đây không chỉ khảo sát phép nhân như một mạng xen lẫn, mà còn cho thấy cái nhìn trực quan bao hàm cách mà những con số được sắp xếp trong 12 vị trí của mạng.
Dựa trên lý thuyết này, một số nhà khoa học cho rằng phương pháp của Tesla nếu được ứng dụng, thậm chí có thể thay thế những hệ cơ số cơ bản như cơ số 10 và tạo ra một cuộc cách mạng trong toán học.
Một điều thú vị là biểu đồ xoắn ốc này được Tesla công bố ngày 12/12/1912. Điều này cho thấy có lẽ hệ đếm cơ số 12 chính là hệ thống ưa thích mà thiên tài Tesla đã sử dụng trong cuộc đời nghiên cứu của mình.
Con số 3, 6, 9 - Nỗi ám ảnh của Nikola Tesla và ứng dụng Luật hấp dẫn

Nhấn để phóng to ảnh

Nikola Tesla (10/7/1856 – 7/1/1943) là một nhà phát minh, kỹ sư điện và kỹ sư cơ khí người Mỹ gốc Serbia.
Ông theo chủ nghĩa vị lai và được xem là một trong những nhà khoa học sáng tạo và điên rồ nhất trong lịch sử.
Tất cả các thiết kế của ông – khoảng 300 trong số đó được cấp bằng sáng chế – đều hướng tới tương lai và đó là lý do mọi người gọi ông là “nhà phát minh ra thế kỷ 20”.
3. Phương pháp 3-6-9 (Nikola Tesla) – Thực hành Luật hấp dẫn để thu hút mọi điều mong muốn
Chuẩn bị:
1. Một cuốn sổ và cây bút riêng chỉ dành cho ghi thu hút những điều mình muốn thu hút thôi. (Không có cũng k sao^^)
2. Hãy chắc chắn điều bạn muốn thu hút là gì, càng rõ ràng, chi tiết càng tốt, ghi ở thì hiện tại, như nó đang xảy ra, k phải thì tương lai.
Con số 3, 6, 9 - Nỗi ám ảnh của Nikola Tesla và ứng dụng Luật hấp dẫnHãy chắc chắn bạn ghi nó khoảng 2-3 câu đủ dài khoảng 17 giây vì khi bạn ghi ra câu đó, 17 giây trở lên đủ thời gian để khởi động rung động đó, khi mới nói thì k kịp cảm nhận được, càng đọc câu sau, khi câu đủ dài cho 17 giây, năng lượng, sự rung động của bạn dần đi sâu vào để bạn kịp cảm nhận để bản thân kịp tăng rung động lên.
– Ví dụ: Tôi biết ơn công việc mà tôi đang có, công việc này cho tôi sự thịnh vượng về tài chính. Các cộng sự của tôi luôn vui vẻ. Xung quanh tôi toàn những con người sống tích cực.
– Trong các câu này luôn có các ngôn từ tạo cảm xúc tích cực như: THỊNH VƯỢNG, HẠNH PHÚC, VUI VẺ, TÍCH CỰC… để khi đọc, bản thân bạn dễ cảm nhận và rung động.
Con số 3, 6, 9 - Nỗi ám ảnh của Nikola Tesla và ứng dụng Luật hấp dẫnThực hiện:
  • SÁNG: Ghi 3 lần vào buổi sáng sau thi bạn thức dậy. ( Vào 3h sáng hoặc 12h trưa)
Đọc nó và cảm nhận từng ngôn từ, sống trong cảm xúc đạt được điều này, bạn ở trong cảm xúc đạt được điều đó, bạn hạnh phúc ra sao, hãy cảm nhận để nâng mức rung động của mình lên (để 2 tay lên ngực sẽ cảm nhận được nhiều hơn.
Xong rồi quên nó đi.
Làm công việc hàng ngày của bạn bình thường.
  • 6 GIỜ SÁNG HOẶC 6 GIỜ CHIỀU 
Luôn chắc chắn đem theo cuốn sổ bên cạnh mình nếu bạn đi qua trưa.
Lấy ra ghi 6 lần câu như vậy, lặp lại quy trình buổi sáng. Sau đó thì quên nó đi.
  • TỐI 9h- trước khi đi ngủ: Ghi 9 lần
Lặp lại quy trình
Lưu ý: Làm điều này xong thì đi ngủ luôn, để điều này đi sâu vào tiềm thức của bạn phát huy công lực trong suốt thời gian bạn ngủ, điều này k nên xem việc khác vào.
Làm trong 21 ngày nhưng công hiệu cao khi thực hiện 33 ngày hoặc 45 ngày.
Không nên ngắt quãng ngày nào.
Có thể đặt hẹn giờ để nhắc nhở bản thân để có sự liên tục.
Con số 3, 6, 9 - Nỗi ám ảnh của Nikola Tesla và ứng dụng Luật hấp dẫnHãy cho vũ trụ thấy sự khát khao mong muốn điều đó đến với bạn thì bạn hãy liên tục thực hiện và cam kết với bản thân. Ngắt quãng ngày nào, thì về mốc ngày 1.
Con số 3, 6, 9 - Nỗi ám ảnh của Nikola Tesla và ứng dụng Luật hấp dẫnQuan trọng:
Luôn tin tưởng điều bạn muốn sẽ đến.
Tin tưởng bản thân xứng đáng với điều đó.
Phải hành động thì điều bạn mong ước sẽ thành hiện thực.
Con số 3, 6, 9 - Nỗi ám ảnh của Nikola Tesla và ứng dụng Luật hấp dẫnThời gian tốt nhất vẫn là
– 3h sáng hoặc 12h trưa ( 3 lần)
– 6h sáng (6 lần)
– 9h sáng (9lần lặp lại)
Chúc các bạn thành công và hãy chia sẻ lại kết quả có được khi thực hành Luật hấp dẫn 3-6-9 này nhé!
Nguồn: Dân trí và Tổng hợp 

Elon Musk và Nikola Tesla – Sự vĩ đại tìm đến nhau

Luật hấp dẫn (Law of Attraction)