Hvv

Cách Các Linh Hồn Phân Mảnh

Images

Các linh hồn sống trong một nghịch lý. Một mặt, họ là những hình ảnh thu nhỏ toàn bộ và trọn vẹn của Thượng Đế, “các tia sáng Thần Thánh”, và một mặt dường như họ yếu ớt và rất dễ vỡ thành hàng triệu mảnh. Không có nhận thức nào là hoàn toàn chính xác. Linh hồn là một tia sáng khổng lồ, lớn hơn bất cứ thứ gì trong vũ trụ vật lý. Nó là có thể thấm qua, xuyên qua mọi thứ và bởi vì như vậy, nó có thể mở rộng bản thân vào các đời sống khác nhau, các tầng thứ và các chiều kích khác nhau nhằm nhận thức được cái gì đang xảy ra tại đó. Khi nó có những trải nghiệm mãnh liệt trong các thế giới thấp hơn, một phần của linh hồn (thường là phần có sức hút mạnh) thường bị hấp dẫn vào các trải nghiệm này và trở nên dính mắc về mặt tình cảm và về mặt năng lượng.
Mọi lúc khi các bạn có một một trải nghiệm mãnh liệt, một chấn động hoặc một sự kiện tiêu cực in dấu bản thân nó vào một hoặc nhiều hơn 6 thân thể thấp của các bạn, thì dấu ấn đó tác động đến linh hồn bạn ở một mức độ nào đó. Nếu có rất nhiều những cảm xúc mãnh liệt, một phần năng lượng linh hồn bạn bị hút vào trải nghiệm đó, cũng như bị hút vào không gian và thời gian nơi mà trải nghiệm đó xảy ra, cũng như bị hút vào bất kỳ sinh mệnh nào hoặc đối tượng nào là một phần của trải nhiệm đó. Các bạn có một bài hát nối tiếng được gọi là, “Tôi Đã Để Trái Tim Mình ở San Francisco”. Đối với một số người nó có thể là một trong những “bản tình ca ngớ ngẩn”, những nó minh họa cho cái mà chúng tôi đang nói ở đây. Nếu các bạn đã có một tình yêu mãnh liệt ở thành phố đó, các bạn có thể đã để lại một vài mảnh hồn của bạn ở đó, trong người yêu của bạn, và trong những nơi chốn mà bạn và người yêu của bạn gặp gỡ nhau và đã có những cảm xúc mạnh mẽ.
Khi các bạn nghe những bài hát nào đó, các bạn có thể nghĩ về những nơi nào đó. Trong khi bài hát có thể chỉ là một sự kích hoạt tâm trí, nó có thể mở ra một “cổng” vào những mảnh hồn của các bạn mà đã rời đi trong quá khứ.
Khi các bạn mơ về những nơi chốn nào đó hết lần này đến lần khác với sự rõ ràng đầy sống động, thì có khả năng là các bạn có các mảnh hồn của mình ở những nơi chốn đó, đặc biệt nếu việc nghĩ về những nơi chốn đó khơi dậy rất nhiều cảm xúc mãnh liệt. Nó không chỉ là những ký ức mãnh mẽ hay việc hồi tưởng cảm xúc, chúng là những ràng buộc về năng lượng. Linh hồn các bạn đã bị kéo dài ra, bị cuộn lại và bị tụ lại xung quang những nơi chốn, những con người và những sự kiện này.
Kênh này đã báo cáo rằng ngay trước một thời kỳ đi lại nhiều, anh ấy thường cảm thấy “không tiếp đất” (ungrounded). Anh ấy đôi lúc trải nghiệm mất tập trung vào cái ở ngay trước mặt. Anh ấy cho rằng điều này là bởi các khía cạnh của linh hồn anh ấy đang đi trước đến những nơi mà anh ấy sẽ đến và làm cho đường đi thuận lợi hơn trước khi thân thể vật lý đến đó.
Unnamed
Khi các bạn mơ màng về tương lai, hay hồi tưởng về quá khứ, các bạn có thể đang làm nhiều thứ hơn là đơn giản bị thu hút vào những ký ức vu vơ. Linh hồn các bạn có thể kéo dài bản thân nó theo dòng thời gian của bạn và thậm chí mạo hiểm đi vào các dòng thời gian thay thế, đặc biệt nếu các bạn thiên về việc thưởng ngoạn các viễn cảnh “có thể xảy ra”.
Các bạn có thể đã nghe thành ngữ, “Sợ hãi về tương lai sẽ mang những trải nghiệm sợ hãi đến với bạn”. Khi các bạn nghiên cứu với các khả năng “có thể xảy ra”, linh hồn bạn kéo dài bản thân nó vào những dòng thời gian thay thế này được hình thành bằng cách tập trung năng lượng trong các hướng cụ thể. Nếu đủ sự mãnh liệt của nỗi lo lắng và sự khó chịu về một kết quả cụ thể, thì các bạn đang tiếp sinh lực cho kết quả đó và làm cho nó trở thành có thể.
Nếu các bạn có thể thấy được cái cách mà linh hồn bạn phân mảnh và gửi năng lượng của nó theo rất nhiều những hành lang sáng và tối, nó sẽ có vẻ giống như một chất lỏng thấm qua một mạng lưới phức tạp những vết nứt trên mặt đất. Nơi đâu nó đào vào năng lượng xác thực là nơi mà những ý nghĩ và những cảm xúc của các bạn bị ám ảnh lặp đi lặp lại hoặc bị ám ảnh bởi các hậu quả được thấy trước.
Để hiểu được tốt hơn cách mà các linh hồn kéo dài, cuộn, vặn vẹo và phân mảnh, chúng tôi sẽ đặt những trải nghiệm này vào các loại. Những cái “có thể xảy ra” và những suy nghĩ bất thường có thể dẫn đến kết quả tạo ra những mảnh hồn nhỏ, những gói nhỏ của năng lượng linh hồn nhúng bảnh thân chúng vào các vương quốc nào đó, các chiều kích, các tầng thứ và các nơi chốn nào đó trong thời gian và không gian.
Khi một lượng rất lớn năng lượng được đầu tư vào một người, một nơi chốn hay một thứ, các bạn có thể có những mảnh hồn lớn được nhúng vào đó.
Cuối cùng, các bạn có phần hồn cha mẹ, hay khu vực chính của năng lượng linh hồn mà từ đó các mảnh được vỡ ra và gắn bản thân chúng vào các thực tại khác. Thông thường phần cha mẹ của linh hồn ở trong các vương quốc cao hơn, và một mảnh chủ yếu của nó mở rộng vào Trái Đất, nhưng nếu đủ năng lượng được kéo xuống các thế giới thấp hơn, phần cha mẹ có thể cư trú trong thân thể vật lý của linh hồn đó, hay thậm chí trong thân thể của một linh hồn khác. Như đã nói trước đây, càng nhiều năng lượng phần hồn cha mẹ ở trong thân thể vật lý của các bạn, thì càng có nhiều sức sống và sức mạnh cá nhân cho bạn trên thế giới. Tuy nhiên, trước khi các bạn có thể kéo phần cha mẹ xuống thân thể, phải có một mức độ cao của sự hợp nhất các mảnh hồn của bạn. Đó là vì công việc của phần cha mẹ là xắp đặt những trải nghiệm linh hồn của bạn từ sự an toàn của các vương quốc cao hơn để giúp các bạn hợp nhất những mảnh của mình.

Các Khuôn Mẫu Năng Lượng

Creator2 1024x768

Khi sự phân mảnh linh hồn chỉ hiện diện chút ít, các bạn sẽ có những khuôn mẫu năng lượng nhỏ, những xoáy dường như vỡ ra từ sinh mệnh có chủ quyền. Những khuôn mẫu này không giảm đi đáng kể năng lượng tổng thể của linh hồn, và cũng không không thu nhỏ tầm vóc, kích cỡ hay sự mãnh liệt của nó bao nhiêu.
Ví dụ, các linh hồn với rất nhiều sự giận dữ, có thể hướng “những chiếc dao găm” của ý định tiêu cực vào những người mà họ khinh miệt hoặc vào những ai họ thấy đố kỵ. Những năng lượng tiêu cực như vậy có thể được nhận biết bởi những linh hồn nhạy cảm khác. Nếu năng lượng tiêu cực hướng đến những người nhạy cảm và sáng suốt, thì họ có thể nhận thức được cuộc tấn công đang hướng đến họ.
Nó là có thể cho những linh hồn có năng lượng cao hướng các khuôn mẫu năng lượng đến một linh hồn khác và gây cho linh hồn đó một phản ứng đối với năng lượng đó. Có những trường hợp nơi mà một linh hồn có thể có những cảm xúc tiêu cực hướng đến một linh hồn khác và đóng góp vào những điều rủi ro, hay tai nạn, hay trải nghiệm tiêu cực của linh hồn đó. Điều này trong quá khứ được gọi là “bỏ bùa”. Ngược lại, nếu một nhóm linh hồn lớn đang cầu nguyện cho hòa bình thế giới và gửi năng lượng tích cực đi khắp thế giới, thì có thể tác động đến những vùng đang có chiến tranh và góp phần vô hiệu hóa rất nhiều những ý nghĩ tiêu cực và những hậu quả tiêu cực.
Thêm vào với việc gửi những năng lượng linh hồn tích cực và tiêu cực đến người khác, năng lượng đó có thể được hướng đến những nơi chốn cụ thể. Điều này tạo ra những điểm xoáy nhân tạo tích cực hoặc tiêu cực (vortexes hay vortices). Những nơi mà rất nhiều sự cầu nguyện xảy ra liên tục, như là các nhà thờ, có thể trở thành các điểm xoáy tích cực, trong khi những nơi chốn có rất nhiều chiến tranh và bạo lực xảy ra có thể trở thành những điểm xoáy tiêu cực.
Nếu năng lượng linh hồn tích cực và tiêu cực được hướng vào một vật thể, như là một khối tinh thể hoặc một bức tượng, một vật thể như vậy có thể trở thành một “linh vật”. Bản thân vật thể không có bất kỳ sức mạnh đặc biệt nào, nhưng sự đưa vào liên tục năng lượng linh hồn sẽ nạp cho cho vật thể. Nếu đối tượng là một khối tinh thể, hoặc một số loại vật liệu có tính chất khuyếch đại năng lượng, các bạn có thể nói rằng đó là một linh vật tự nhiên, được sử dụng dễ dàng cho các mục đích tích cực hoặc tiêu cực.
13083251 879858052126110 7808930419412935302 N
Trở lại với các tác động của năng lượng linh hồn lên con người, nếu các bạn có một ai đó từ hiện tại hay quá khứ của bạn đang gửi năng lượng tích cực hoặc tiêu cực đến bạn, cách tốt nhất là gửi tình yêu và tình thương trở lại với họ. Chỉ khi năng lượng của các bạn cộng hưởng với người gửi thì mới có thể bị tác động tích một cách tích cực hoặc tiêu cực bởi ý định của ai đó. Nói cách khác, những ý định như vậy đơn giản bật ra khỏi thể aura của bạn, hoặc sượt qua mà không có tác động. Tuy thế mà, nếu năng lượng là tiêu cực, thì cách tốt nhất để đảm bảo nó không đi vào trường aura của bạn và tác động xấu lên bạn, là bức xạ tình yêu và tình thương. Điều đó sẽ phá bỏ mọi cộng hưởng tiêu cực nào đã hình thành.
Hãy để chúng tôi lặp lại tuyên bố trước đây là, để các bạn hấp dẫn những sinh mệnh tiêu cực vào không gian của mình, các bạn phải có những tình cảm tiêu cực hoặc những niềm tin tiêu cực chưa được giải quyết khiến hình thành nên một trường cộng hưởng với các thực thể đen tối.
Làm thế nào các bạn có thể biết một ai đó đang gửi năng lượng tiêu cực đến bạn? Tất nhiên, điều đó phụ thuộc vào hiểu biết của bạn như thế nào và cái gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn. Nếu các bạn liên tục nghĩ về một ai đó và cảm thấy những ý nghĩ tiêu cực mà khác với đặc điểm bạn thường cảm thấy, điều đó có thể là một dấu hiệu rằng các bạn là người nhận những khuôn mẫu năng lượng tiêu cực. Sử dụng các kỹ thuật tâm linh và sự bảo về tinh thần (nói chi tiết trong Chương 4) để làm chệch hướng hoặc giải thể những khuôn mẫu đó trước khi chúng gắn vào trường aura của các bạn.
Tóm tắt lại, khi năng lượng linh hồn bị phân mảnh và đi đến một nơi cụ thể, nó có thể được nhận biết bởi những linh hồn đang cư trú ở nơi đó, như là các gói năng lượng. Nếu năng lượng được ném ra một cách ngẫu nhiên, hoặc được hướng đến những người khác với rất ít sự phân mảnh thực sự, mà là với sự giận dữ, sợ hãi hay buồn chán đi cùng với nó, thì nó đơn giản được xem là “năng lượng tiêu cực”.

Các Hình Tư Tưởng

Khi có một mức độ phân mảnh đáng kể do bởi sự mãnh liệt của năng lượng, nó thường được phóng ra như các hình tư tưởng (thought forms). Các hình tư tưởng mạnh mẽ hơn các khuôn mẫu năng lượng và chuyên biệt hơn và có định hướng hơn. Các hình tư tưởng rất giống với các thực thể trong đó họ có một mức độ thông minh và năng lượng tinh thần, nhưng họ là các dạng sơ khai so với các thực thể. Các hình tư tưởng có thể có một đời sống riêng của chính họ và thường bị nhầm lẫn là các thực thể.
Maxresdefault
Các hình tư tưởng có thể trôi nổi trong các cảnh giới astral, hay di chuyển trong các cảnh giới trí hoặc cảnh giới ether, phụ thuộc vào bản chất của các hình tư tưởng cụ thể. Các ý nghĩ phóng ra từ các linh hồn rất giận dữ có thể có rất nhiều động năng và sẽ có vẻ đi vào một cảnh giới phụ của các vương quốc astral, nơi mà họ lang thang khắp nơi, gắn bản thân họ vào những sinh mệnh nào đó hay những nơi chốn nào đó.
Một linh hồn với rất nhiều hình tư tưởng tiêu cực thuộc về những linh hồn khác thường được xem là bị chiếm hữu một phần. Trong khi điều này không thực sự đúng, việc bị chi phối bởi các hình tư tưởng của các linh hồn khác có thể xem là một sự chiếm hữu.
Điều quan trọng ở đây là phân biệt giữa việc bị bắt vào những hình tư tưởng của chính người đó và những hình tư tưởng của những linh hồn khác. Nhiều những trạng thái tâm lý là do sự bận tâm với những hình tư tưởng của chính người đó đến mức độ là họ ngăn chặn linh hồn nhìn nhận mọi thứ một cách rõ ràng.
Trong trường hợp bệnh hoang tưởng, nhiều những hình tư tưởng của chính người đó đang vắt kiệt sức họ, rồi lại tạo ra một hiện tượng hấp dẫn những ý nghĩ tương tự từ những người khác vào xoáy tiêu cực này của tư tưởng được phát ra bởi người bị hoang tưởng. Trong khi nhận thức về việc bị tấn công sẽ có vẻ như không có bất kỳ tính xác thực vật lý nào, trên thực tế, linh hồn bị tấn công bởi chính những hình tư tưởng của anh ta hay cô ta, cũng như những hình tư tưởng của những người khác bị kéo vào xoáy tiêu cực.
Hầu hết các linh hồn không thể nói về sự khác nhau giữa các khuôn mẫu năng lượng, các hình tư tưởng, và các thực thể tiêu cực. Sự khác nhau chính giữa các khuôn mẫu năng lượng đơn giản và các hình tư tưởng là tầng thứ tổ chức của năng lượng.
Ví dụ, sự giận dữ, khi được thể hiện một cách thô bạo, có thể sinh ra các gói năng lượng tiêu cực khiến hình thành nên một khuôn mẫu hình học khi chúng thoát ra từ kẻ tấn công. Những gói năng lượng này có thể trôi nổi xung quanh người đã phát ra chúng, hay bay vào các cảnh giới vật lý và astral, tác động lên một lượng lớn con người.
Khi một sinh mệnh con người trạm trán với những khuôn mẫu năng lượng tiêu cực này, chúng có thể dính vào thể aura của người đó và gây ra các cảm xúc bực dọc. Những khuôn mẫu này tương đối dễ gỡ bỏ khỏi thể aura, thông qua một sự kết hợp của việc kêu gọi Ánh Sáng vàng và tụng những bài kinh khác nhau và đọc những câu chú.
Bigbang
Những hình tư tưởng tiêu cực, mặt khác, chiếm hữu một mức độ thông minh nào đó và có thể xem là những mảnh của thể trí đang phát ra từ kẻ tấn công. Chúng xuất hiện khi sự giận dữ đã đang được khích động và tích lũy qua một thời gian cho đến khi nó bắt đầu chiếm được một đời sống riêng của nó. Các ý nghĩ có thể rất mạnh mẽ và có thể bắt chước các thực thể. Đó là lý do tại sao trên 80% tất cả các linh hồn tin rằng họ đang bị tấn công bởi các thực thể tiêu cực, trên thực tế, đang bắt gặp những hình tư tưởng tiêu cực của các linh hồn khác. Nó cũng là điều thường thấy khi “các nạn nhân” đó bắt gặp chính những hình tư tưởng tiêu cực của họ mà họ đã phát ra từ thể aura của họ.
Làm thế nào các bạn có thể nói về sự khác nhau giữa các hình tư tưởng của bạn và những hình tư tưởng của các linh hồn khác? Thông qua việc thực hành các kỹ thuật và các quá trình tự nhận biết (self-awareness) khác nhau.
Xét đến cùng, những hình tư tưởng thuộc về ai không là vấn đề gì cả. Nếu các bạn đã hấp dẫn chúng, nó là vì các bạn đã có các ý nghĩ tương tự được kích hoạt bởi những niềm tin cốt lõi tiêu cực của chính bạn. Tất nhiên, các hình tư tưởng tiêu cực của những người khác liên tục quét lên bạn chống lại thể aura bên ngoài của bạn, do bởi sự hiện diện của các bạn trên một hành tinh vẫn chủ yếu là sự tiêu cực. Tuy nhiên, nếu các bạn không có gì để hấp dẫn chúng, chúng sẽ chỉ lơ lửng bên cạnh, bỏ qua sự hiện diện của bạn, hoặc ít nhất, sẽ ghé qua bạn một chút.
Trong việc nghiên cứu các động năng, các bạn học cách di chuyển và biến đổi năng lượng tiêu cực và các hình tư tưởng tiêu cực của những người khác theo các cách khác nhau. Mỗi một phương pháp có các ưu điểm và các mặt hạn chế của nó. Các kỹ thuật thông dụng nhất bao gồm phản chiếu, làm chệch hướng, khúc xạ, làm trong suốt, thu hút, khuyếch đại và chuyển hóa. Trong chương tiếp theo, “Hàn gắn và Hồi phục Linh Hồn đến sự Trọn Vẹn”, chúng tôi sẽ đi vào các thực hành này sâu hơn.
Câu hỏi tiếp theo chúng tôi đưa ra cho các bạn như sau: “Làm thế nào để biết sự khác nhua giữa các hình tư tưởng tiêu cực và các thực thể tiêu cực?”
Cách tốt nhất là khám phá chủ đề về các thực thể một cách sâu hơn, như vậy các bạn có thể ghi nhận những dấu hiệu bịa đặt của một thực thể. Như đã nói trước đây, có hai loại thực thể mà các bạn có thể chạm trán khi các bạn cởi mở về mặt tâm linh và trực giác đối với các tầng thứ và các chiều kích khác nhau của vũ trụ. Họ là các sinh mệnh có chủ quyền và các thực thể lìa khỏi xác. Chúng tôi đã định nghĩa những thuật ngữ này, sự khác nhau chính là loại mảnh hồn liên quan (các sinh mệnh có chủ quyền được kết nối mật thiết với phần cha mẹ của linh hồn, trong khi các thực thể lìa khỏi xác là các mảnh lớn hoặc mảnh nhỏ dường như mất liên lạc với phần cha mẹ – trong thực tế các mảnh này vẫn được kết nối, nhưng họ không trải nghiệm được điều đó.)
Hy vọng là, sau khi đọc mục dưới đây, khác biệt này sẽ trở nên rõ ràng hơn.
Nguồn: Hợp nhất linh hồn Sal Rachele
Khoa học tâm linh
Ảnh: internet