Toi Khau Nghiep 2 2019 08 07 20 58

no name

Nghiệp quả và những bài học dữ dội

bài học, chữa lành, kiếp sống, linh hồn, nghiệp quả, sám hối thôi miên, tiền kiếp, vong hồn

Đây là ca làm việc với nhiều vong nhất của tôi từ trước tới nay. Lần đầu tiên tôi làm việc với một nữ chủ thể còn rất trẻ mà xung quanh cô gái lại có nhiều oan gia trái chủ, nhiều những vong hồn đi theo cô, gia đình cô đến như vậy. Những vong hồn gây ra những điều kinh khủng cho cuộc sống của cô hầu như tới để phá phách, đòi nợ hoặc báo oán. Rất may mắn là cô đã hoàn thành các bài học nghiệp quả của mình, đã ý thức được việc sám hối, phóng sinh, hồi hướng cho các vong hồn, thường xuyên cầu nguyện nên tôi và cô đã hoàn thành buổi thôi miên một cách hoàn hảo. Tất cả mọi vấn đề liên quan đến cuộc sống của cô đều đã được hóa giải, các vong hồn đều cũng đã tha thứ, được chữa lành và siêu thoát.
Nhaqua
Chúng tôi đã chat với nhau khá nhiều, tôi cũng đã nhận thức được tầm mức của vấn đề chủ thể của mình đang gặp nhưng khi bắt đầu kết nối với nhau bằng zoom, tôi lập tức nhận thấy cô có quá nhiều nghiệp quả, có quá nhiều vong hồn đang theo cô. Tôi cảm nhận được năng lượng vui mừng của họ khi biết mình sắp được chữa lành và siêu thoát. Tôi cũng truyền ý nghĩ để trấn an họ rằng họ đã sắp đến thời điểm đó rồi, hãy kiên nhẫn, tin tưởng ở tôi, hãy để ca làm việc này diễn ra một cách suôn sẻ, mọi chuyện sẽ tốt đẹp và họ đã hợp tác môt cách hoàn hảo nhất.
Cô có những trải nghiệm kinh khủng từ rất bé, thường xuyên bị bóng đè từ khi bắt đầu lơ mơ ngủ, thường xuyên thấy một bóng đen ngồi lên bụng mình, bóng đen khác thì đứng ở cuối giường. Cô thường xuyên nghe một giọng đàn ông nói : ” M. ơi, nằm yên đi”. Rất nhiều lần cô thấy trong giấc ngủ một bé gái tóc ngắn, mặc áo màu hồng vẫy cô đi theo và cô chạy theo bé cho đến khi giật mình tỉnh dậy và khung cảnh đó cứ lặp đi lặp lại trong vài năm liền. Trong các giấc ngủ, cô thấy các vị quan mặc đồ ngày xưa đi loanh quanh trong phòng, tiếng hét to và chửi bới, tiếng đàn ông gào lên ” Cứu khổ cứu nạn hoài”, tiếng các cô gái , trẻ em cười khúc khích. Khi ở trên lầu cao, cô thường xuyên nghe thấy một giọng the thé không biết nam hay nữ xúi bẩy : ” Nhảy xuống đi M., xuống đây đi, ở dưới này vui lắm”. Cô được một người bạn tặng cho một bài kinh sám hối, cô in ra và đọc, sau đó để lên bàn thờ nhưng khi đặt lên một cơn gió rất lớn ào tới đổ cả bình hoa. Khi cô đem hóa vàng bài thơ đó thì bật lửa không bật được, cuối cùng cô phải đem vào chiếc lư để hóa vàng thì mới có thể đốt được tờ giấy đó. Cô được mẹ thỉnh khá nhiều bảo vật như vòng dâu ở chùa về để đeo, nhưng sau khoảng một tuần thì chiếc vòng đó đen lại rồi tự đứt. Thời gian gần đây, cô còn thấy linh hồn mình xuất ra khi đi ngủ, đi lang thang trong nhà, khi quay trở lại thân xác thì giống như chiếc xe đang chạy nhanh chợt phanh gấp vậy. Đã nhiều lần cô cố gắng tự tử để thoát khỏi sự ám ảnh, hành hạ đó nhưng đều không được.
Cô còn thường xuyên thấy mình bị một người đàn ông gác chân lên bụng, ôm, chọc lét một cách rõ rệt khi đang ngủ. Thấy mình có hai nhân cách, một thì ôn hòa, dịu dàng còn một thì độc ác, giận dữ. Khi mẹ làm cô cáu giận thì cô hoàn toàn mất kiểm soát, có thể làm những việc hãm hại người khác, tự cào cấu mình tới rách da, nhốt mình lại trong phòng và cười sằng sặc như một con điên rồi lăn ra ngủ, tỉnh dậy lại hoàn toàn bình thường,
Mẹ cô luôn giữ một khoảng cách với cô như không phải con, bà sẵn sàng tổ chức sinh nhật cho cháu của mình nhưng lại bỏ qua sinh nhật của con gái mình. Luôn nổi cáu với cô kể cả không vì lý do gì đặc biệt, như thể chỉ cần nhìn thấy cô là bà đã muốn cáu giận rồi. Mẹ cô bị một khối u trong bụng và nghi là K, nếu đi khám lại có thể phải sinh thiết và bà khá tuyệt vọng vì điều đó, luôn nghĩ mình không còn sống được bao lâu nữa.
Kiếp đầu tiên cô trở về ngôi đền rất lớn được xây dựng trên núi cao, có những bậc thang rất cao và chính điện rất đẹp có tên là Suddhi mà cô đã từng tới trong khi thiền. Một vị sư đang ngồi thiền ở đó, tự quay lại như bay khi cô tới, Ngài nói ” Con lại đến rồi”. Khi cô hỏi về nguyên nhân các vấn đề xảy ra với mình thì Ngài nói :” Tất cả đều bắt nguồn từ tiền kiếp”.
Trong một tiền kiếp, cô là một vị sư trẻ đi xuống núi khất thực, tới một ngôi làng, dân làng rất hoan hỉ cúng dường. Vị sư đó thấy cuộc sống ở đó đầy đủ và vui vẻ nên đã hoàn tục, ở lại ngôi làng đó, không quay lại chùa. Ông ta lấy một người vợ, sinh một cậu con trai nhưng vẫn thường xuyên ve vãn, tán tỉnh, lừa dối, quyến rũ những người phụ nữ khác để thỏa mãn tình dục, sau đó rũ bỏ họ một cách không thương tiếc. Nếu ai lỡ có bầu thì ông ta ép họ phải phá thai hoặc bỏ mặc mẹ con họ. Khi về già, ông ta bắt đầu thấy hối tiếc, bắt đầu ăn chay nhưng đã muộn, chùa không chấp nhận ông ta quay lại, vợ con cũng bỏ đi. Còn lại một mình, ông ta chết trong cô độc vì chứng bệnh ho ra máu.
Khi vị thầy tâm linh giống Địa tạng vương Bồ tát của ông tới, ông ta khóc rất nhiều, xin được sám hối. Những linh hồn bị bức hại được mời tới , đó là rất nhiều phụ nữ và trẻ em, trong đó có một người mẹ cõng một đứa con trên lưng, tất cả họ đều rất căm hận và đòi báo oán. Khi ông ta xin lỗi, ăn năn hối cải và xin sự tha thứ thì các linh hồn đã dời đi nhưng người phụ nữ cõng con vẫn ở lại với sự thù hận. Thì ra người phụ nữ đó mang bầu và sinh con ra nhưng bị gia đình, hàng xóm và dân làng khinh miệt , cười chê và xa lánh vì tội chửa hoang. Không chịu nổi nỗi tủi nhục đó, cô đã ôm con và nhảy xuống sông tự vẫn, mang theo nỗi căm hận kẻ phụ tình. Cô nói ” Dập đầu xuống lạy đi, bao giờ chảy máu đầu ra để đủ đau thì tôi tha cho” . Cuối cùng, khi ông ta chứng minh được sự thành thật hối lỗi của mình thì cô khóc rất nhiều, những giọt nước mắt đau đớn, tủi hờn. Cô nói ” Đã biết khổ thế này sao còn làm như thế “. Tôi xin vị thầy chữa lành cho những nỗi đau về linh hồn và thể xác của những linh hồn đó, họ thanh thản, an yên, được siêu thoát và rời đi. VTTL chữa lành cho ông ta, khi hai thầy trò bắt đầu ngồi xuống tụng kinh niệm Phật thì có rất nhiều vong hồn kéo tới nghe tụng kinh. Tôi nhắc ông mời tất cả các linh hồn có liên quan hoặc không liên quan tới ông tới để được siêu thoát thì họ tới vài ngàn người. Tất cả mọi linh hồn đó đã được siêu thoát, rời đi sau khi lạy tạ, cảm ơn thầy. Cả người ông phát sáng và được chữa lành.
Tôi tiếp tục hướng dẫn cô hỏi về việc chứng đa nhân cách của mình thì được biết rằng đó là một linh hồn đã bị cô làm mất thân xác nên kiếp này linh hồn đó tới tìm cô để đòi thân xác của mình. Trở về tiền kiếp, cô thấy mình là con của một địa chủ, gia đình cô rất giàu, rất nhiều kẻ hầu người hạ trong nhà. Cô chuẩn bị lấy chồng nhưng phát hiện ra người chồng sắp cưới của mình gian díu với cô người làm. Ghen tuông, giận dữ, cô đã đánh cô gái đó, đạp ngã, cô hầu đập đầu vào thành giếng, ngã xuống giếng và chết. Khi LH đó được mời tới, LH kêu lạnh, kêu đau và vẫn muốn đòi nợ, không chịu rời đi. Tôi hướng dẫn cô thuyết phục LH đó, họ nói ” lỡ mày lừa để tao đi thì sao? mày nói thế chỉ để lừa tao đi thôi đúng không?” Tôi mời VTTL của LH đó tới, thầy để tay lên mắt cô, cho cô thấy cảnh một gia đình ấm cúng, hạnh phúc có ba người, LH khóc và đồng ý đi theo thầy. Tôi cẩn thận nhắc thầy chữa lành cho LH đó, thầy nói ” Việc này ta lo được”.
Thầy chữa lành cho cô bằng viên ngọc, ánh sáng mát mẻ tỏa ra từ viên ngọc, xoa dịu tất cả những đau đớn trên cơ thể cô, thầy dạy cô rất nhiều điều mà nếu tôi viết ra đầy đủ thì có lẽ sẽ thành một bài viết dài dằng dặc. Thầy nói cô phải quay vào trong, chữa lành cho bản thân mình, sống với giây phút hiện tại thì mới ý thức được những việc mình đang làm là đúng hay sai. Muốn chữa lành cho người khác thì bản thân mình phải được chữa lành trước đã, phải tin vào bản thân, không được để cho bản ngã điều khiển tâm trí. Khi tâm chưa an thì cô có lên rừng cũng chỉ là sự trốn tránh và không thay đổi được gì cả, khi tâm cô đã an rồi thì sống ở đâu cũng như vậy.
Tôi tiếp tục mời cô bé áo hồng tới thì biết rằng bé chính là một tiền kiếp của cô và bị mắc kẹt nên chưa được siêu thoát nhưng bé ôm lấy chân cô, vẫn không muốn rời đi. Tôi mời VTTL của bé tới, bồng bé trên tay, bé cần phải được dạy dỗ và tu tập vì khi còn là LH lang thang đã quậy, chọc phá quá nhiều người nên đã tạo nghiệp quả. Khi bé học đủ thì sẽ được đầu thai vào một cuộc sống mới tốt đẹp. LH gác chân , trêu ghẹo khi cô ngủ hóa ra là người chủ nhà cũ chưa được siêu thoát, cô đã nằm lên chỗ của LH đó nên họ chọc phá cô chứ không gây hại gì cả.
Tôi mời LH của mẹ cô tới để chữa lành cho bà và mối quan hệ của hai mẹ con. Thì ra trong một tiền kiếp cô đã gây nghiệp với bà nên kiếp này phải lặp lại y hệt tình cảnh đó để trả nợ. Mẹ cô từng bỏ một vong nhi sau khi sinh cô vài tháng, nhưng bà luôn chối bỏ, phủ nhận điều đó, không hề ăn năn, sám hối cũng không mảy may làm gì đó cho vong nhi này. Uất ức vì bị đối xử tệ bạc, bé đã ở đó, thường xuyên cấu véo và làm sưng tử cung của người mẹ lên, lâu dần tích tụ và tạo thành một khối u. Người mẹ này quả là tệ, bà vẫn không chịu nhìn con, không chịu thừa nhận sai lầm của mình cho tới khi VTTL của mình tới, lúc đó bà mới ăn năn, hối lỗi và khóc lóc xin con tha thứ. Tôi cũng chút nữa rớt nước mắt, nghẹn ngào khi nghe bé kể rằng : Bé bị trục ra nên đau đớn lắm, bé lạnh và không có đủ tay chân. Bé đói và không ai cho bé ăn, ai cũng xua đuổi bé vì không có đủ tay chân. May mà sau này chị ( chủ thể của tôi) đọc kinh hồi hướng nên bé đã mọc được tay chân. Tôi xin VTTL của bà mẹ chữa lành, bé vui vẻ, cười nói, mọc đủ tay chân và bay đi. Khi bé tha thứ cho mẹ và được siêu thoát thì khối u của bà mẹ sẽ chỉ còn là khối u lành tính và sẽ tự tiêu dần theo thời gian. Bụng bà cũng không còn đau nữa.
Thầy của bà nói : Tất cả các bệnh tật của bà đều do tâm của bà gây ra. Bởi vì bà có quá nhiều sân si, quá nhiều căng thẳng nên các năng lượng xấu bám vào đó, gây ra các chứng bệnh của bà. Đây cũng chính là cơ chế gây nên các căn bệnh hiện đại, các căn bệnh nan y càng ngày càng nhiều người đang mắc phải. Muốn chữa được bệnh tật thì bà phải học cách buông bỏ, học cách sống gần gũi với thiên nhiên, giữ cho tâm an lạc và hướng thiện, tạo phước để cởi bỏ gánh nặng nghiệp quả. Cô phải là tấm gương sáng về tu tập cho mẹ cô noi theo bởi nếu bà không tin mà chỉ niệm Phật vì nghĩ tới lợi ích của mình thì có niệm hàng ngàn câu cũng vô ích. Khi đã có niềm tin thì chỉ cần niệm một câu cũng đã giải được rất nhiều nghiệp rồi.
Một vấn đề quan trọng cho những ai đang hàng ngày đọc kinh hồi hướng là hãy tác ý để ai muốn nhận thì nhận, ai chưa muốn nhận thì bỏ qua. Nếu cứ đọc cho tất cả thì những LH chưa giải quyết xong nghiệp quả, vướng mắc, chưa muốn rời đi thì họ buộc phải rời xa dần nơi họ vẫn muốn ở lại. Và điều đó đi ngược lại tự do ý chí của họ, do đó họ có thể gây hại hoặc xúi giục người đang hồi hướng cho họ, giống như việc họ xúi bẩy cô tự tử. Bởi vì khi cô chết thì sẽ không thể đọc kinh và khiến họ bị buộc phải rời đi nữa. Và còn một điều : vì họ sẽ đi theo nên hãy nhắc họ dừng bước trước cửa, không vào trong nhà tránh gây ra ảnh hưởng cho gia đình vì có quá nhiều âm khí.
Hành trình của cô đang trải qua có lẽ có rất nhiều điểm chung với những người đang đọc những dòng chữ này. Qua bài viết tôi muốn truyền tải một thông điệp : Có rất nhiều sự việc đến trong cuộc sống của bạn, làm cho bạn đau đớn, khổ sở, khủng hoảng, mất mát, hoang mang, mất phương hướng… thì bạn hãy hiểu một cách chắc chắn rằng : Đó chính là những bài học bạn đã lựa chọn trước khi đầu thai ở kiếp sống này, là những nghiệp quả bạn đã giao kèo thực hiện để cân bằng lại chúng với những linh hồn đang gây ra những điều đó cho bạn. Họ chỉ là những linh hồn đóng vai ác trong một vở kịch – vở kịch cuộc đời mà bạn là diễn viên, là nhà biên kịch, là đạo diễn. Bạn và họ đều đã thảo những bản hợp đồng LH khi bạn lên kế hoạch cho kiếp sống này của mình và họ đang thực hiện theo đúng hợp đồng.
Cách tốt nhất, nhanh nhất, ngắn nhất để cân bằng nghiệp quá, để hoàn thành những bài học của mình đó là : Vui vẻ đón nhận, học cách buông bỏ, tha thứ và cảm ơn những đau đớn, tổn thương, mất mát, tuyệt vọng đó vì đã giúp chúng ta cân bằng nghiệp quả ( mặc dù những điều này rất khó). Hãy hiểu rằng : Những linh hồn càng dũng cảm thì càng lựa chọn một cuộc đời nhiều giông bão, thử thách. Bởi vì khi vượt qua những nỗi đau đớn, những thử thách đó thì cũng chính là lúc chúng ta hoàn thành một bài học, nâng tầm giá trị của mình lên một mức độ mới, lên một tầng nhận thức mới để mạnh mẽ hơn, trí huệ hơn, hoàn thiện hơn. Và do đó, càng tiến gần tới mục tiêu hoàn thành cuộc hành trình tiến hóa vĩ đại của mỗi linh hồn chúng ta. Nhớ nhé!
Nguồn: Từ Tuệ