Vi Sao Cac Nha Ngoai Cam So Huu Nang Luc Than Bi Khac Thuong 2

no name

10 dấu hiệu nhận biết bạn là người có năng lực tâm linh và khả năng ngoại cảm nhạy bén

bí ẩn, dấu hiệu, huyền bí, khả năng ngoại cảm, kỳ lạ, năng lực, năng lực tâm linh, ngoại cảm, nhận biết, tâm linh, thần bí

Ngoại cảm và năng lực tâm linh luôn là khả năng đặc biệt của con người mà không phải ai cũng có. Khả năng bí ẩn đặc biệt này chỉ xuất hiện ở một số rất ít dân số trên Trái Đất, những khả năng này chưa được Khoa học lý giải và nằm ngoài tầm hiểu biết thông thường của chúng ta hiện nay. Vì vậy từ xưa đến nay, khả năng tâm linh ngoại cảm luôn là một bí ẩn lớn mà Nhân loại khao khát lý giải và có được. Dưới đây là 10 dấu hiệu nhận biết bạn là người có năng lực tâm linh ngoại cảm nhạy bén, cùng kiểm tra nhé !
1382954986 Electromagneticpsychokinesi
1. Luôn nhìn thấy những điều kì lạ mà người khác không thấy
Theo một vài nghiên cứu, những đứa trẻ dưới 6 tuổi thường sở hữu giác quan thứ 6 rất mạnh và chúng mất dần khi lớn lên. Chúng thường có những hành động bất thường như nói chuyện một mình, vẽ những bức tranh nguệch ngoạc khó hiểu hay bất chợt thốt ra một câu nói khiến người nghe “nổi da gà”. Tất cả những biểu hiện đó có thể xuất phát từ việc đứa trẻ thực sự nhìn thấy được điều kì lạ. Ở một số trường hợp khi lớn lên năng lực này vẫn tồn tại, nó khiến người ta có thể nhìn thấy những thứ kì lạ xung quanh mình mà người khác không thể nhận ra như một bóng hình người đã mất, một con vật kì lạ, những tiếng kêu lạ thường, một thứ gì đó ngoài cánh cửa,…

2. Thường gặp ác mộng và cảm giác có người đang nằm ngủ cùng mình

Khi chúng ta suy nghĩ quá nhiều về vấn đề gì đó lúc còn thức, thì bạn rất dễ gặp ác mộng với nó lúc ngủ. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy có sự rõ ràng và gần gũi với giấc mơ của mình, hệt như nó xảy ra ở đời thật thì đó có thể là điềm báo, báo mộng mà nhiều người tin rằng đó là thông tin được gửi đến từ linh hồn của người đã khuất. Thậm chí, một số người còn cảm giác như có người nào đó đang nằm cạnh họ dù thật ra họ chỉ ngủ một mình.

3. Có cảm giác đặc biệt khi đến những khu di tích cũ

Nếu bước chân vào một địa điểm lịch sử hoặc chạm tay vào đồ vật cũ ở một di tích nào đó, bạn cảm thấy có sự thay đổi mạnh mẽ trong cảm giác và cảm nhận như luồng khí lạ chạy dọc trong mình, thì đó có thể là bạn đang sở hữu một năng lượng tâm linh đặc biệt đấy.

4. Thường xuyên thấy những bóng đen luẩn quẩn quanh mình

Thỉnh thoảng trong cuộc sống của mình, bạn vẫn cảm thấy có những hình dạng mập mờ, không rõ và có màu đen xuất hiện xung quanh nơi bạn đứng. Về điều này, người ta tin rằng những bóng đen thực sự có sức mạnh ghê gớm và nó thường có sự liên quan đến một sự kiện hay địa điểm nào đó.

5. Có khả năng kết nối mạnh mẽ với các loài động vật

Một số người nói rằng, nếu bạn có khả năng kết nối tốt với một loài động vật, có thể hiểu được cảm xúc của chúng, thì khả năng cao là bạn cũng có thể giao tiếp với những người ở thế giới khác.

6. Gặp được những điều kì lạ sau cái chết của một người thân

Sau cái chết của người thân và chỉ bạn mới nhận thấy linh hồn người đó vẫn đang lẩn khuất xung quanh cuộc sống của mình, chưa hề rời đi. Đây cũng có thể nói là một năng lực tâm linh mạnh mẽ đang tồn tại trong bạn.

7. Một thành viên khác trong gia đình bạn đã có những cảm nhận tương tự

Nhiều người tin rằng khả năng ngoại cảm cũng có thể được di truyền. Thế nên, khi người thân của bạn từng có một số kinh nghiệm về mặt tâm linh mà bản thân họ cũng không thể giải thích được thì tỉ lệ bạn cũng có những cảm nhận tương tự rất cao. Đó có thể là do nó đã ăn sâu vào tiềm thức của bạn từ khi còn rất nhỏ.

8. Thiết bị điện tử xung quanh bạn luôn bị trục trặc

Đã bao giờ bạn thấy rằng những thiết bị điện tử xung quanh nơi bạn đang đứng luôn gặp sự cố mà không tìm ra nguyên nhân chưa? Đó có thể xảy ra bởi nguồn năng lượng phát ra từ bạn, năng lượng tạo bởi tinh thần hoặc năng lực tâm linh khiến các thiết bị mất kiểm soát như trong các bộ phim kinh dị mà chúng ta vẫn thường xem.

9. Thường xuyên nghe thấy tiếng động lạ trong căn phòng trống

Những người có khả năng ngoại cảm hoặc năng lực tâm linh mạnh mẽ thường sẽ nghe thấy tiếng động lạ ở những căn phòng trống khi họ ở một mình, ví dụ như tiếng đồ đạc xê dịch, tiếng nước chảy róc rách hoặc tiếng bước chân đi lại.

10. Luôn bị thu hút bởi những điều huyền bí, kinh dị

Trong bạn luôn tồn tại mạnh mẽ trí tò mò từ khi còn rất nhỏ, bạn thích xem hoặc nghe kể về những câu chuyện ma mị, huyền bí và tự khám phá chúng trong đêm tối. Tất cả những điều đó cho thấy bạn luôn bị thế giới huyền bí thu hút và sẵn sàng đón nhận khi chúng xuất hiện. Những người như vậy thường có năng lực tâm linh rất mạnh mẽ.
Nguồn: Lamchame

Khả năng tâm linh nhạy bén ở trẻ nhỏ