Cap Doi Tien Dong Ngoc Nu Trong Truyen Ngon Tinh 24217

Câu chuyện dành cho những ai đang mất niềm tin vào hạnh phúc của mình, rằng trên đời này sẽ chẳng có ai dành cho mình đâu. Vậy thì bạn hãy cùng đọc nhé!

Tình yêu trải qua nhiều kiếp có thật giữa Nhà thôi miên và Chủ thể của mình

Phần 1

Vào một ngày hè đầy nắng của tháng 5, tôi có duyên được trải nghiệm làm ca Thôi Miên Hồi Quy với sự háo hức, tò mò hơn là để trị liệu tâm trí. Tôi vào ca rất nhanh và có một tiền kiếp tôi là một chàng trai ở Trung Quốc, đem lòng yêu thương hết mực một cô gái, tình yêu của chúng tôi cứ thế trôi qua trong những cảm xúc của đôi lứa, bình dị và hạnh phúc. Rồi đến một ngày cô ấy phải đi đến một nơi để thực hiện nhiệm vụ nào đó tôi không nhớ rõ và tôi cũng có linh cảm chuyến đi này của cô ấy sẽ có nhiều hiểm nguy. Chính vì thế tôi đã chia sẻ và khuyên ngăn em đừng đi, nhưng vì không có sự lựa chọn em vẫn quyết định rời đi trong nước mắt.
Ava22
Sau khi biết em rời đi tôi đã rất buồn và luôn ngày đêm trông mong em trở về. Cứ thế từng ngày trôi qua, vẫn không có tin gì của em. Sau nhiều lần chờ đợi, vì quá nhớ mong tôi điên cuồng đi tìm em khắp nơi nhưng vẫn không có tin tức gì. Sau những tháng ngày dong duổi mệt nhoài cùng sự tuyệt vọng, tôi đã quyết định lên một ngôi chùa trên núi để tu, dứt sạch bụi trần. Đó là Ngôi chùa với những bút tích viết bằng chữ Tây Tạng cổ, tôi hằng ngày làm các công việc trong chùa và tụng kinh. Có một quyển kinh mà tôi thích nhất tên là Bát Nhã Tâm Kinh, hằng ngày siêng năng trì tụng. Rồi một ngày, nghe tin vị Sư Trụ Trì ngôi chùa đang hấp hối, tôi vội vàng chạy đến gặp mặt vị Sư Phụ mình lần cuối. Cầm đôi bàn tay vị Sư Phụ mình lên, vị Sư Phụ dặn dò tôi vài câu không rõ lời và từ trần. Lúc an táng cho Sư Phụ, tôi đau buồn nhưng vẫn cố nén lại để an táng trọn vẹn. Khoảng thời gian sau đó, tôi tiếp tục tu tập hằng mong thoát khỏi khổ đau nơi nhân gian này. Thế nhưng sâu thẳm trong lòng tôi vẫn canh cánh hình bóng người con gái mà tôi thương yêu nhất. Trong một lần tọa thiền trong gian phòng yên tĩnh nhìn ra cánh rừng mênh mông, bỗng nhiên tôi đã bị hất văng ra bất ngờ. Đột nhiên có tiếng nhà Thôi miên (nhà Trị liệu) bảo tôi hãy kết nối với thực thể đã can thiệp vào tiền kiếp của Mình….

Phần 2

Khi nghe tiếng nói của nhà Trị liệu vang lên rằng tôi hãy kết nối với thực thể đã xen vào tiền kiếp của mình, tôi đã làm theo và lập tức cảm nhận được thực thể đó mang năng lượng bóng tối, giống như Ma vương cõi ma quỷ chúng ta thường biết. Tiếp sau đó tôi nhận ra hắn chính là kẻ thù mà tôi đã từng chống lại trong một kiếp trước đây. Khi ấy tôi cùng với ba người nữa đang căng mình chiến đấu lại thực thể kia và tất cả chúng tôi đều bị thương rất nặng. Hắn ta nhìn chúng tôi vùng vẫy trong đau đớn rồi nở một nụ cười tà mị mang theo luồng sát khí lạnh lẽo thấu xương. Không cam tâm để cái ác chà đạp dễ dàng, tôi dùng hết sức lực còn lại lao về phía hắn dù có thịt nát xương tan. Đúng lúc đó có một tiếng nói vọng lên: “Đạo cao một thước, Ma cao một trượng” và rồi toàn bộ cảnh vật ở kiếp sống đấy quay cuồng và biến mất, hắn ta cũng tan biến theo. Cảnh vật xoay vần và chuyển sang một kiếp khác trong nháy mắt.

Ebd31b25b47f30180eb13e48f04aaf8f

Tôi thấy mình là một chàng trai đang ngồi ở một quán ăn và bên cạnh chính là cô gái ở kiếp sống lúc tôi là tu sĩ nhưng vẫn luôn nhớ đến. Ở kiếp này hai người chúng tôi đã bên nhau rất bình yên. Trong khi tôi còn đang tận hưởng bữa ăn hạnh phúc đó thì cảnh vật bỗng chốc tua rất nhanh, sang một kiếp tôi thấy mình ở trên Thiên Giới. Quá kinh ngạc tôi không thể thốt thành lời về sự lộng lẫy, ánh sáng rực rỡ cùng những cảnh vật tuyệt đẹp mà tôi chưa bao giờ thấy. Toàn thân tôi là bộ giáp màu trắng bạc, tôi đang đứng nhìn một Tiên Nữ ca múa và rồi tôi thấy Mẫu Cửu Trùng Thiên xuất hiện. Tôi quỳ trước Người để xin xuống Hạ Giới trải nghiệm cùng thực hiện sứ mệnh của mình. Bỗng nhiên, rất nhiều các kiếp sống khác và những khoảnh khắc, cảm xúc lẫn lộn đan xen giữa tôi và cô gái kia dồn dập ập tới khiến cho tôi choáng váng. Lúc đó, tôi chỉ biết quan sát, không thể thốt lên lời nào vì mọi thứ hỗn độn xoay vần rất nhanh trước mắt tôi, trong khi tiếng của nhà trị liệu luôn vang vọng bên tai. Nhà trị liệu liên tục hỏi tôi được thấy những gì nhưng tôi chẳng thể đáp lại vì tôi không biết phải nói từ đâu và bắt đầu ra sao. Tôi vẫn còn quá choáng ngợp.

Chứng kiến điều đó nhà trị liệu đã mời vị thầy tâm linh (VTTL) của tôi tới. Tôi thấy VTTL của mình xuất hiện trong hình ảnh ông Bụt và nhìn tôi với khuôn mặt hiền từ nhưng không nói câu gì. Ngay sau đó linh hồn anh trai tôi hiện lên và cho tôi thấy một tiền kiếp tôi và anh đang trong một cuộc chiến tranh rất dữ dội. Trong cuộc chiến khốc liệt đó, anh đã bị thương và tôi đang cố dìu anh tới một nơi tránh bom đạn. Những quả bom đạn liên tiếp trút xuống dồn dập làm mặt đất rung lắc dữ dội, tôi và anh đã ngã xuống. Vì vết thương quá nặng tôi đành bất lực nhìn anh đã ra đi . Tôi đã ôm chặt lấy anh trước khi đôi mắt ấy nhắm nghiền vĩnh viễn.  Anh dành hết những hơi thở cuối cùng thì thầm nói rằng luôn ở bên che chở tôi và lúc thích hợp anh sẽ siêu thoát. Nỗi đau đớn làm lòng tôi thắt lại. Tôi hướng đôi mắt ướt nhòe quay sang chất vấn VTTL của mình. Ông ấy nói với tôi rằng tất cả những gì xảy ra đều là Nhân Duyên và Bài Bọc của mình và Ông ấy tỏ ra hài lòng khi tôi đã nhận ra những bài học ở từng kiếp sống đó và luôn trân trọng từng khoảnh khắc của giây phút hiện tại.

Kết thúc ca thôi miên mồ hôi rỉn trên trán, trên mặt tôi vẫn ướt nhòe khi khóc thương anh trai tôi. Trở về nhà tôi ngồi thất thần rất lâu vừa để cho tâm trí mình bình tĩnh lại, vừa để chiêm nghiệm những gì đã thấy hôm nay. Tôi bắt đầu liên kết những gì được thấy trong ca thôi miên với cuộc sống kiếp này của mình. Bỗng nhiên tôi chợt nhận ra những điều vẫn luôn ám ảnh mình trước nay tôi đã có được chút manh mối. Chính là người con gái ấy ! Từ ngày nhỏ tôi đã luôn có giấc mơ lặp đi lặp lại rất nhiều về một cô gái, nhưng vì bản tính ham chơi, khám phá nên tôi đã ko mấy để tâm tới. Đến khi lớn lên giấc mơ đó càng rõ rệt mà trong đó một giấc mơ đã hiện lên rất rõ khuôn mặt của cô gái ấy cũng chính là người con gái mà tôi đã yêu sâu đậm trong nhiều kiếp trước đây của mình.

Cap Doi Tien Dong Ngoc Nu Trong Truyen Ngon Tinh 24217

 

Trong suốt khoảng thời gian đó tôi đã luôn thử tìm kiếm manh mối về cô gái ấy nhưng cũng không thấy gì, dù rất nản nhưng tôi không bỏ cuộc càng quyết tâm tìm ra cô gái ấy. Có vẻ như Luật Hấp Dẫn đã hoạt động với tôi, Một hôm lướt Facebook tìm tên một người bạn, tình cờ lại hiện ra một bức ảnh giống hệt cô gái đã xuất hiện trong giấc mơ của tôi. Đúng rồi chính là khuôn mặt ấy, chính là cô ấy! Tâm trí lúc đó thôi thúc tôi đã ấn vào tìm hiểu về cô và theo dõi hằng ngày hoạt động cô gái ấy ở trên Facebook. Tôi chỉ dám âm thầm xem Facebook để biết mọi thông tin về cô và cuộc sống hiện tại thế nào nhưng chưa một lần dám inbox nói chuyện. Vốn có tính ham mê khám phá nên những điều bí ẩn luôn hấp dẫn tôi, vật nên Thôi miên hồi quy và Tâm linh cũng không ngoại lệ. Cái duyên một hôm lướt Facebook đã đưa tôi gặp nhóm QHVN. Tôi tò mò ấn vào tìm hiểu và hiện ra rất nhiều bài viết hay của các nhà thôi miên và những người quan tâm chia sẻ. Trong hàng trăm bài viết đó, lôi cuốn tôi là một bài viết của một nhà trị liệu. Như có nam châm tôi đã chăm chú đọc từng chữ, cảm nhận được nguồn năng lượng rất ấm áp và thân quen. Tôi đã quyết định inbox cho Nhà Trị Liệu đó để sắp lịch làm ca thôi miên hồi quy trong sự háo hức trải nghiệm điều mới lạ bao lâu tôi tò mò. Nhưng có lẽ không ai có thể ngờ có sự ngẫu nhiên như thế xảy ra trên đời. Nhà trị liệu đó lại chính là cô gái tôi luôn tìm kiếm và cũng chính là người tôi âm thầm theo dõi trên trang cá nhân. Cảm xúc lúc ấy trong tôi ngoài ngỡ ngàng, bàng hoàng ra tôi không biết phải diễn tả mọi thứ thế nào. Đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên? hay là sự sắp đặt sẵn của số phận? hay Luật hấp dẫn quá ưu ái tôi? Bao nhiêu câu hỏi cứ miên man đánh úp trong đầu tôi. Nhưng thứ khiến tôi ngợp nhất chính là cảm giác hạnh phúc, vui mừng lạ thường…

…. Cuối cùng, Tôi đã tìm thấy Em !

(Còn tiếp…)

 

Theo fb Nguyễn Viet Anh

Ảnh: Pinterest

Kiếp nào tôi cũng sẽ tìm em – Phần 3